You are currently viewing Tôn Thành Công tìm đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh, chiết khấu cao
Đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh

Tôn Thành Công tìm đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh, chiết khấu cao

 • Post published:01/01/2024
 • Post category:Tin Tức

Hiện nay Tôn Thành Công đang tìm kiếm đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh để cùng nhau mang sản phẩm chất lượng, giá tốt đến gần hơn với khách hàng với mức chiết khấu cao cùng nhiều hỗ trợ hấp dẫn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Sản phẩm ngói nhựa PVC

Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp là sự lựa chọn thông minh để thay thế sản phẩm ngói lợp truyền thống.

Cấu tạo 4 lớp với những khả năng riêng biệt tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Lớp trong cùng có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất. Ngoài ra, lớp thứ 2 được thêm các chất phụ gia để tăng khả năng cách nhiệt, chống nóng. Trong khi lớp thứ 3 là lớp cường lực thì lớp trên cùng là ASA bền màu.

Chưa kể, sản phẩm có tuổi thọ trên 30 năm và thời gian bảo hành là 10 năm. Lớp màu cũng được lựa chọn sao cho giữ được màu sắc khoảng 10 năm. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng ngói nhựa mà không phải lo ngại hư hỏng dẫn đến thay mới.

dai-ly-ngoi nhua-ha-tinh
Ngói nhựa Hà Tĩnh

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Tuyển đại lý ngói nhựa Bạc Liêu cho sản phẩm chất lượng, giá tốt

Công ty Thành Công

Tính năng vượt trội của ngói nhựa PVC Thành Công

Sản phẩm ngói nhựa của Thành Công được sản xuất với công nghệ hiện đại, hàng đầu hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo của PVC, ASA cùng các thành phần khác cũng góp phần tạo nên sản phẩm tuyệt vời. Nhờ vậy, ngói nhựa PVC có được những tính năng ưu việt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khi đó vừa đảm bảo chất lượng lại có thể tiết kiệm được chi phí. Chưa kể, với mái lợp bằng ngói nhựa cũng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Cụ thể:

 • Bởi vì khoảng cách đòn tày, khoảng cách từ xà gồ khá lớn nên cũng không cần đầu tư thêm quá nhiều vật tư bằng sắt thép. Do đó có thể giảm được khoảng 50% chi phí hoàn thiện mái ngói.
 • Do ngói nhựa không phải lợp từng viên giống như ngói đất nung truyền thống. Vậy nên sẽ tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Ngói nhựa có khả năng chịu lực tốt nên hạn chế tối đa tình trạng bể vỡ. Ngoài ra ngói nhựa cũng có thể chống hóa chất, cách âm, cách nhiệt hay cách điện tốt.
 • Điểm cộng nữa là ngói PVC có tuổi thọ và độ bền cao. Vì thế khách hàng có thể yêu tâm khi sử dụng ngói nhựa trong thời gian dài.
 • Bề mặt ngói nhựa được phủ lớp ASA bền màu. Chưa kể, lớp này có thể chống bám dính, hạn chế rêu bám nên việc lau chùi cũng dễ dàng hơn.

Từ đây, ngói nhựa PVC có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

dai-ly-ngoi nhua-ha-tinh-01
Đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh

Quyền lợi khi trở thành đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh của Tôn Thành Công

 • Đại lý của Tôn Thành Công sẽ nhận được chiết khấu cao lên đến 20%, 30% hay 40% tùy vào khối lượng đơn hàng.
 • Không yêu cầu kho bãi. Vì vậy giảm thiểu sức ép dành cho các đại lý.
 • Không yêu cầu doanh thu theo tháng, quý cũng như năm.
 • Hỗ trợ các chương trình thu hút khách hàng. Miễn phí các ấn phẩm quảng cáo cũng như hàng mẫu để đại lý làm tư liệu.

Trải nghiệm sản phẩm

Nếu cá nhân hay các đơn vị có thiện chí muốn hợp tác, hãy liên hệ với Tôn Thành Công. Chúng tôi sẽ gửi đến Anh/Chị sản phẩm mẫu để có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Tôn Thành Công hiểu rằng niềm tin dựa trên việc tự mình cầm nắm cũng như những cảm nhận, trải nghiệm thực tế.

dai-ly-ngoi nhua-ha-tinh-02
Đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh

Phạm vi phân phối sản phẩm

Tôn Thành Công hướng tới tìm đại lý tại khắp các quận huyện của Hà Tĩnh. Từ Thành phố Hà Tĩnh đến thị xã Kỳ Anh, Hồng Lĩnh. Ngoài ra còn có Nghi Xuân, Đức Thọ, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên,… Thêm vào đó, Vũ Quang, Lộc Hà, Hương Khê hay Hương Sơn cùng là các địa chỉ Tôn Thành Công hướng tới.

Bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

Để tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng cũng như các đối tác, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm và công ty Tôn Thành Công. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cách sau:

 • Mr. Lê
 • Tel: 0963.310.212
 • Zalo: 0963.310.212
 • Email: bpbh@tonthanhcong.com
 • Văn phòng đại diện: 299G Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Nhà máy sản xuất: Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và Hòa Khánh Đông, Đức Hòa, Long An

Trên đây là những thông tin Tôn Thành Công chia sẻ nhằm tìm kiếm Đại lý ngói nhựa Hà Tĩnh trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển. Mong rằng sẽ có cơ hội làm việc việc nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh tại đây để cùng nhau đưa ngói PVC đến gần hơn với người Hà Tĩnh.