You are currently viewing Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý ngói nhựa Hưng Yên chiết khấu cao
Đại lý ngói nhựa Hưng Yên

Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý ngói nhựa Hưng Yên chiết khấu cao

  • Post published:01/01/2024
  • Post category:Tin Tức

Tôn Thành Công đang tìm kiếm đại lý ngói nhựa Hưng Yên với mục đích mang sản phẩm chất lượng, giá tốt đến gần hơn với khách hàng tại Hưng Yên. Đối tác phân phối sẽ nhận được mức chiết khấu cao cùng nhiều hỗ trợ về quảng bá và bán hàng.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Sản phẩm ngói nhựa PVC

Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp là sự lựa chọn thông minh để thay thế sản phẩm ngói lợp truyền thống.

Cấu tạo 4 lớp với những khả năng riêng biệt tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Lớp trong cùng có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất. Ngoài ra, lớp thứ 2 được thêm các chất phụ gia để tăng khả năng cách nhiệt, chống nóng. Trong khi lớp thứ 3 là lớp cường lực thì lớp trên cùng là ASA bền màu.

Chưa kể, sản phẩm có tuổi thọ trên 30 năm và thời gian bảo hành là 10 năm. Lớp màu cũng được lựa chọn sao cho giữ được màu sắc khoảng 10 năm. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ mà không phải lo ngại hư hỏng dẫn đến thay mới.

ton-thanh-cong-hung-yen
Ngói nhựa PVC

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Các loại ngói nhựa hiện đang phổ biến trên thị trường

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý ngói nhựa PVC Hưng Yên

Các đối tác tiềm năng

Đại lý ngói nhựa Hưng Yênhttps://www.tonthanhcong.vn/ muốn hợp tác có thể là các cửa hàng, công ty thương mại về vật liệu xây dựng. Đây là những đơn vị có mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như tăng sự đa dạng về sản phẩm. Từ đó có thể nâng cao vị thế cũng như gia tăng lợi nhuận theo thời gian.

Ngoài ra, các đơn vị là hộ gia đình hay cá nhân mong muốn kinh doanh nhưng vốn không có nhiều đều có thể trở thành đại lý. Vốn ít, ngại rủi ro hay chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh đều không phải là vấn đề. Trở thành đối tác của tôn Thành Công là cơ hội để trau dồi kiến thức. Chưa kể, đây cũng là cơ hội để kiếm thêm thu nhập, rộng hơn là thay đổi cuộc sống hiện tại.

ton-thanh-cong-hung-yen-01
Ngói nhựa Thành Công

Lợi ích khi trở thành đại lý ngói nhựa Hưng Yên

Sản phẩm tốt

Chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng với việc tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Từ khả năng cách nhiệt, cách âm, cách điện,… đến chống hóa chất đều được đánh giá cao. Chưa kể, sản phẩm có có tuổi thọ cao khi thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành là 10 năm và độ giữ màu tốt. Do đó, các đại lý có thể an tâm và tự tin khi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn

  • Hưởng mức chiết khấu cao 20%, 30% hay 40% tùy thuộc vào từng đơn hàng.
  • Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh vì Tôn thành Công là đơn vị hơn 10 năm trong ngành.
  • Chưa kể, đại lý ngói nhựa Hưng Yên của Tôn Thành Công không yêu cầu phải có khi bãi riêng.
  • Được tư vấn, hỗ trợ các chương trình thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu (giai đoạn khai trương).
  • Nhận được các ấn phẩm quảng cáo và hàng mẫu đầy đủ, miễn phí.
  • Được thưởng doanh số tháng, quý, năm tùy thuộc vào số lượng đơn hàng của riêng từng đại lý.

Phạm vi phân phối sản phẩm ngói nhựa PVC

Không chỉ tập trung vào khu vực đông đúc như Mỹ Hào, Ân Thi hay Khoái Châu mà Tôn Thành Công còn hướng đến các địa điểm khác. Trong đó có Kim Động, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, Phù Cừ hay Tiên Lữ.

Trên đây là thông tin tuyển đại lý ngói nhựa Hưng Yên của Tôn Thành Công. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với các cá nhân, đơn vị để cùng đưa ngói nhựa đến gần hơn với người dân Hưng Yên.