You are currently viewing Tìm đại lý ngói nhựa Tây Ninh uy tín, chất lượng với giá tốt
Đại lý ngói nhựa Tây Ninh

Tìm đại lý ngói nhựa Tây Ninh uy tín, chất lượng với giá tốt

  • Post published:02/01/2024
  • Post category:Tin Tức

Nhu cầu về vật tư, vật liệu xây dựng tại Tây Ninh từ trước đến nay vẫn luôn tăng theo từng năm. Thêm vào đó, với thời tiết nắng nóng quanh năm nên yêu cầu về những sản phẩm cách nhiệt cũng được đặt lên hàng đầu. Do đó, thay vì tôn kim loại thì hiện nay khách hàng có xu hướng lựa chọn sản phẩm bằng nhựa hơn. Trong đó có thể kể đến tôn và ngói nhựa PVC của Thành Công. Năm bắt được nhu cầu của thị trường, Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý ngói nhựa Tây Ninh để phân phối sản phẩm. Thông tin chi tiết sẽ được thể hiện dưới đây.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Cấu tạo 4 lớp

Sản phẩm ngói nhựa Thành Công được cấu tạo bởi 4 lớp. Mỗi lớp sẽ có các thành phần khác nhau cùng các chất phụ gia khác biệt. Chức năng chính của mỗi lớp lần lượt là: chống ăn mòn bởi hóa chất, cách nhiệt, cường lực là trên cùng là lớp ASA bền màu.

dai-ly-ngoi-nhua-tay-ninh
Ngói nhựa PVC

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm đại lý ngói nhựa Đà Nẵng với sản phẩm chất lượng, giá bán tốt nhất

>>>>Những điều thú vị về ngói nhựa màu phổ biến hiện nay

Công ty Thành Công

Thành phần của tôn nhựa

Tôn Thành Công được tạo nên bởi PVC, Bột đá, ASA cùng các chất phụ gia đặc biệt. Trong đó, thành phần chính là bột PVC. Vì thế, sản phẩm hay được gọi ngắn gọn là ngói nhựa hay ngói PVC.

Nguyên liệu chính của ngói nhựa PVC

Giá bán lẻ ngói nhựa PVC

  • Với độ dày 2mm có giá bán lẻ là 115.000 VNĐ/m
  • Ngói nhựa dày 2,5mm sẽ có mức giá bán lẻ: 140.000 VNĐ/m
  • Sản phẩm ngói PVC có độ dày 3mm sẽ được bán lẻ ở mức giá khoảng 175.000 VNĐ/m

Đối với https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ thì chiếu dài được tính theo mét dài. Mức giá ở trên chỉ là giá tham khảo dành cho bán lẻ. Do đó, khi mua đơn hàng càng nhiều thì sẽ được ưu đãi càng lớn. Đặc biệt, các đại lý ngói nhựa Tây Ninh của Tôn Thành Công sẽ nhận được chiết khấu cao. Thường sẽ lên đến 30% hay 40%.

Màu sắc của sản phẩm

Hiện nay sản phẩm này có 10 màu sắc. Từ đó các đại lý ngói nhựa Tây Ninh cũng như khách lẻ thoải mái lựa chọn. Trong đó:

  • Màu có sẵn: Xanh dương, Xám đen, Cam, Đỏ, Nâu
  • Những màu sắc sẽ được sản xuất lựa theo đơn đặt hàng: Vàng be, Trắng sữa, Xanh Ngọc, Xanh rêu, Xanh tím

Đại lý ngói nhựa Tây Ninh của Tôn Thành Công

Công ty luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ với bất kì đơn vị nào có nhu cầu tại Tây Ninh. Bất kể là tại Trảng Bàng, Hòa Thành, Ninh Sơn, Ninh Thạnh, Bình Minh hay Hòa Hiệp,… Tôn Thành Công đều đưa ra chính sách hấp dẫn với mức hỗ trợ tối đa dành cho những người đồng hành của mình.

Trên đây là những thông tin về việc tìm kiếm đại lý ngói nhựa Tây Ninh của https://www.tonthanhcong.vn/. Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ có thể phủ sóng rộng rãi hơn nữa tại Tây Ninh.