You are currently viewing Cập nhật bảng giá ngói lợp nhựa ASA/PVC Tôn Thành Công
Giá ngói lợp nhựa

Cập nhật bảng giá ngói lợp nhựa ASA/PVC Tôn Thành Công

Với các khả năng cách nhiệt, cách âm cũng như chống ăn mòn vô cùng hiệu quả. Thì ngói nhựa hiện đang là vật liệu lợp rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, giá ngói lợp nhựa vẫn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Vì đây là vật liệu xây dựng có tính năng ưu Việt nên giá cả ngói nhựa rất được khách hàng quan tâm. Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm ngói nhựa có chất lượng và mức giá khác nhau. Đảm nhiệm vai trò là một doanh nghiệp chuyên phân phối ngói nhựa PVC cao cấp chính hãng. Vì vậy Tôn Thành Công xin đưa ra báo tôn nhựa sóng ngói để khách hàng tham khảo.

Bảng giá ngói nhựa ASA/PVC mới nhất 2021

Gia-ngoi-lop-nhua-01
Ngói nhựa giá rẻ
  • Tôn ngói nhựa 7 sóng trọng lượng 4.2kg/m 2.0 mm 115.000 VNĐ/m (mét tới/ mét dài)
  • Ngói nhựa trọng lượng 5.2kg/m 2.5 mm 140.000 VNĐ/m (mét tới/ mét dài)
  • Trọng lượng 6.2kg/m 3.0 mm 175.000 VNĐ/m (mét tới/ mét dài)

Trên đây là bảng báo giá ngói lợp nhựa được cập nhật mới nhất năm 2021 của Công ty Thành Công. Dựa vào từng thời điểm, giá thành sẽ dao động so với mức giá cập nhật ở trên. Tuy nhiên mức giá giao động sẽ rất thấp. Bởi vì công ty chúng tôi luôn tính toán để đưa ra mức giá theo hướng có lợi nhất cho quý khách hàng. Mức giá trên chưa bao gồm phí như thuế VAT. Đặc biệt chúng tôi luôn luôn miễn phí vận chuyển hàng, nhận hàng nhanh trong vòng 24h.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Các loại ngói nhựa hiện đang phổ biến trên thị trường

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Ngói nhựa Thành Công được ưa chuộng nhất hiện nay

Tôn nhựa sóng ngói PVC là một trong các vật liệu xây dựng nổi trội và hiện. Chúng đại diện cho sự cải tiến mạnh mẽ của ngành vật liệu xây dựng. Nhằm mục đích to lớn là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm này ra đời đã hầu như khắc phục được các nhược điểm của sản phẩm tôn truyền thống. Ví dụ như các tấm lợp xi măng, tôn sắt, ngói, tấm lợp kim loại. Do đó gần như ngói nhựa đã và đang trở thành loại vật liệu lợp được yêu thích nhất.

Những tấm lợp tôn giả ngói vừa gây ấn tượng bởi đa dạng phong phú màu sắc, rất bắt mắt. Đồng thời giá ngói lợp nhựa lại khá rẻ, vừa có độ bền rất cao, chống lão hóa nên thích hợp cho mọi loại công trình. Những ưu điểm nổi bật khác của ngói nhựa có thể kể đến như: cách âm, chống cháy nổ, chống thấm nước, siêu nhẹ, bền màu, cách nhiệt… Ngoài ra, quá trình thi công tôn nhựa giả ngói cũng rất đơn giản, tạo ra công trình hiện đại, bền bỉ theo thời gian.

Gia-ngoi-lop-nhua-02
Ngói nhựa Thành Công

Tôn Thành Công đã cung cấp thông tin cơ bản về mức giá ngói lợp nhựa. Cũng như các thông số kỹ thuật cơ bản của ngói nhựa. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn thích hợp nhất cho công trình của chính mình.