You are currently viewing Thiết kế homestay với tôn nhựa giả ngói 7 sóng Thành Công
Tôn nhựa giả ngói 7 sóng

Thiết kế homestay với tôn nhựa giả ngói 7 sóng Thành Công

Homestay hiện nay là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng. Có nghĩa là khách du lịch đến vùng nào đó sẽ lưu trú tại nhà dân, địa phương. Nhờ vậy, tạo điều kiện cho nơi đó quảng bá văn hóa, cảnh đẹp và con người một cách chân thật nhất. Loại hình du lịch homestay được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh. Chúng hoàn toàn đặc biệt phù hợp với quốc gia đa văn hóa như Việt Nam. Đồng thời có cơ hội phát triển nhất tại các tỉnh, thành phố đang đẩy mạnh phát triển du lịch. Việc lựa chọn tôn nhựa giả ngói 7 sóng cho hình thức homestay này cũng đang được yêu thích rất nhiều. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết này của Tôn Thành Công nhé.

Công trình Hejmo Homestay – Đà Nẵng

Ton-nhua-gia-ngoi-7-song-01
Homestay lợp ngói nhựa

Các homestay đa phần thường được xây dựng và phát triển ở nhiều vùng. Phần lớn ở khu vực dịch vụ du lịch đang bắt đầu được đẩy mạnh. Hoặc nơi có tài nguyên hoang dã cần bảo tồn. Và các khu vực cư dân có tài nguyên văn hóa truyền thống đa dạng, phong phú. Nơi có những nét đặc trưng văn hóa, đặc sản khu vực, tộc người. Ngoài ra còn các khu vực không đủ điều kiện nguồn lực (kinh phí, quy mô, quy hoạch,…), để xây dựng khách sạn cao cấp hay nhà hàng phục vụ nhu cầu của du khách.

Để có thể đạt hiệu quả kinh doanh, người dân thường tu sửa lại chính ngôi nhà mình đang ở. Hoặc xây công trình giống nhà ở để mở dịch vụ lưu trú, đón khách du lịch. 

Homestay Hejmo cũng đang áp dụng hình thức như vậy. Nổi bật hơn hết là họ đã sử dụng tôn nhựa giả ngói 7 sóng Thành Công để lợp mái công trình, cũng như trang trí ngoại thất.

Công trình có địa chỉ : Nguyễn Đình Hoàn, Lô B3.4-2, Đà Nẵng.

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Tại sao homestay nên lựa chọn tôn nhựa giả ngói 7 sóng?

Ton-nhua-gia-ngoi-7-song-02
Homestay đẹp ở Đà Nẵng

Ngói giả nhựa PVC của chúng tôi là giải pháp lợp mái nhà đem lại tính thẩm mỹ cao. Mang lại nét hiện đại lẫn truyền thống cho các công trình phục vụ du lịch như homestay. 

Với chi phí đầu tư lợp mái loại này chỉ bằng 1/5 đến 1/3 so với lợp mái ngói, tôn truyền thống. Chiều dài ngói nhựa được sản xuất theo yêu cầu. Do đó thời gian lắp đặt cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời tránh tình trạng lốc mái, chống dột nước. Màu sắc mái lợp bền màu như mới theo thời gian…

Qua bài viết này của Tôn Thành Công cho thấy tôn nhựa giả ngói 7 sóng rất hữu dụng. Hiện nay chúng đang áp dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thông tin này để quyết định mua loại ngói nhựa phù hợp cho công trình của chính mình.

Đọc thêm