You are currently viewing Hướng dẫn sử dụng ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp
Hướng dẫn sử dụng ngói nhựa PVC 4 lớp

Hướng dẫn sử dụng ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó để đảm bảo ngói nhựa PVC đảm bảo chất lượng.

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
  • Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên tôn. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
  • Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
  • Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để  tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức. 
  • Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
  • Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.


Hướng dẫn sử dụng ngói nhựa PVC 4 lớp