Ngói Đắk Nông - Tấm Lợp Nhựa ASA PVC

Ngói Đắk Nông Tìm Đối Tác Phân Phối

Ngói Đắk Nông tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Ngói Nhựa tại tỉnh Đắk Nông như khu vực thành phố Gia Nghĩa và các huyện Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức,… Sản phẩm Ngói Nhựa, hay còn được gọi là Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói, Tôn Nhựa Giả Ngói PVC hay gọi chung là Tấm Nhựa Lợp Mái chính là một trong những sản phẩm lợp mái được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Ngói Nhựa Thành Công cũng được biết đến với tên gọi Ngói Nhựa PVC ASA/ASA PVC – Cái tên đã làm bật 2 thành phần quan trọng để tạo nên sản phẩm này là bột PVC và ASA.

Ngói Đắk Nông Tìm Đối Tác Phân Phối

Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý sản phẩm Ngói Nhựa PVC ASA chất lượng với tiềm năng tăng trưởng cao

Ngói Nhựa đảm bảo chất lượng, ưu việt và tiềm năng

Có thể nói, Ngói Nhựa chính là sản phẩm được tạo ra với mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng tấm lợp so với tấm lợp truyền thống (tiêu biểu như Ngói đất nung). Hay có thể nhận định rằng, Ngói Nhựa PVC được nghiên cứu và sản xuất hướng tới mục tiêu phát huy ưu điểm và khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của các loại tấm lợp truyền thống. Nhờ đó sản phẩm ngày càng trơ nên ưu việt và được sử dụng phổ biến trong các công trình khác nhau trên khắp mọi miền đất nước.

Nhà máy sản xuất uy tín – Tôn Thành Công

Tôn Thành Công là được biết đến là đơn vị kinh doanh vật tư, vật liệu được thành lập từ năm 2008. Các sản phẩm chính của Tôn Thành Công là Tấm Nhựa Lợp Mái có thể kể đến Ngói Nhựa PVC ASA hay Tôn Nhựa PVC ASA. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đa dạng sản phẩm như Trần Nhựa, Máng Xối Nhựa, Tôn Lấy Sáng, Nhựa Nguyên Liệu,… Hầu hết các sản phẩm đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và chứng kiến mức độ phủ sóng rộng rãi trên khắp Việt Nam.

Với mong muốn đưa các sản phẩm sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng, Tôn Thành Công tìm kiếm Nhà Phân Phối tại các tỉnh để cùng hợp tác, cùng chia sẻ lợi nhuận. Từ đó, Tôn Thành Công hướng tới phục vụ nhiều khách hàng hơn cũng như hạn chế ảnh hưởng về mặt địa lý.

Trở thành đại lý với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Vậy trở thành Nhà Phân Phối của Tôn Thành Công sẽ nhận được những gì? Công ty Tôn Thành Công luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng với tiềm năng phát triển lớn trên khắp đất nước. Tiếp đến là % chiết khấu cao cùng những hỗ trợ từ nhà máy như sản phẩm mẫu, tờ rơi, catalogue hay gói Marketing để thúc đẩy bán hàng,…

Sau hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty Tôn Thành Công đã có rất nhiều Nhà Phân Phối tại các tỉnh khác nhau tham gia, nhiều Nhà Thầu đồng hành, với nhiều công trình được đưa vào sử dụng và nhận được đánh giá tích cực. Đó chính là niềm tự hào và cũng là động lực để Tôn Thành Công vững bước phát triển. Sự phổ biến ngày càng cao của Ngói Nhựa cũng như nhu cầu kết nối với thêm nhiều nhà Phân Phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng là minh chứng cho chất lượng và tiềm năng của sản phẩm.

Hãy cùng hiểu rõ hơn về tiềm năng , chất lượng của Ngói Nhựa Thành Công, uy tín của công ty cũng như những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành đại lý Ngói Nhựa Đắk Nông ngay sau đây.

ngoi-nhua-asa-pvc-cong-vien-nuoc-rio-long-an

Giới Hạn của Tấm Lợp Truyền Thông - Ngói Truyền Thông

Tôn Nhựa Giả Ngói Đắk Nông Tiềm Năng Phát Triển

Tình trạng hiện nay

Mặc dù ngói truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi với nhiều công trình khác nhau khi có tính thẩm mỹ cao với tông màu đỏ chủ đạo bắt mắt. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng tồn tại một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Việc lắp đặt yêu cầu cao, tốn nhiều thời gian cũng như công sức
 • Ngói đất nung nhìn chung khá cứng nhưng lại dễ bị nứt, vỡ nếu chịu tác động mạnh. Vì vậy khi vận chuyển, lắp đặt và sử dụng cần cẩn thận
 • Dễ xảy ra tình trạng rêu, mốc bám kín. Mức chống thấm cũng chỉ đạt mức trung bình, thể hiện nhược điểm khi mưa to và dài ngày.
 • Mức giá hiện nay của ngói truyền thống được xem như vật liệu lợp mái đắt đỏ bậc nhất. Hầu hết các công trình mái ngói đất nung đều được hoàn thiện với chi phí rất lớn.
 • Khói bụi tạo ra từ các lò nung ngói chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường từ nhiều năm nay

Vấn đề được đặt ra

Tình trạng ngói lợp mái truyền thống hư hại dễ thấy sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt tại những địa phương thường xuyên xảy ra mưa lớn, bão lũ quanh năm. Khi đó, yêu cầu đặt ra là phải sửa chữa hay thay mới tùy vào mức độ để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình. Bên cạnh đó cũng để an toàn, sức khỏe con người cũng như bảo vệ hàng hóa, máy móc,… Việc này sẽ phát sinh thêm chi phí về tiền bạc, công sức cũng như thời gian. Ngoài ra nếu sửa chữa hay thay mới cũng ảnh hưởng quá trình sinh hoạt hay sản xuất thường ngày.

Do đó, để hạn chế lãng phí cũng như giảm bớt ảnh hưởng để nhịp sống sinh hoạt cũng như sản xuất, hãy lựa chọn tấm lợp như Ngói Nhựa PVC bền, đẹp lại có thể tiết kiệm 30% đến 50% chi phí hoàn thiện mái so với ngói truyền thống.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Ưu Điểm Ngói Đắk Nông

Tôn Thành Công tạo ra tấm lợp mái chất lượng, giúp doanh nghiệp bạn phát triển doanh thu, người sử dụng hưởng lợi từ những giá trị vượt trội so với tấm lợp truyền thống.

Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí

Sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói có thể giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng (bao gồm chi phí sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt). Thực tế, cả 2 sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng sử dụng Ngói Nhựa PVC để lợp mái sẽ tiết kiệm 30% – 50% chi phí so với Ngói truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao cùng thời gian sử dụng lên đến 30 năm cùng với việc hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

Nhờ vậy, Ngói Nhựa Thành Công là sự lựa chọn phù hợp với hầu hết người dân, đặc biệt đây là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao tại những địa phương thường xuyên xảy ra bão lũ.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Ngói Nhựa PVC thể hiện sự bền bỉ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài. Điển hình như điều kiện môi trường chứa nhiều khí thải hóa chất, độ ẩm cao hay xâm thực mặn ở vùng ven biển. Nhờ đó tuổi thọ của mái, trần hay vách ngăn có tuổi thọ cao nhờ hạn chế tối đa tình trạng hoen vàng, rỉ sét của tấm lợp.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Không gian sống và làm việc thêm phần mát mẻ nhờ sử dụng tấm lợp nhựa có khả năng dẫn nhiệt kém cùng với lớp phủ ASA có khả năng chống tia UV trên bề mặt. Sử dụng Ngói Nhựa có thể hạn chế khoảng 4°C so với bên ngoài. Từ đó nâng cao chất lượng không gian, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Cách Âm, Chống Ồn

Khả năng cách âm với hiệu suất cao từ 10% đến 15% nên Ngói Nhựa Thành Công có thể được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế ô nhiễm tiếng ồn. Từ âm thanh thiên nhiên như tiếng mưa, tiếng sấm,… cho đến tiếng xe cộ bên ngoài hay tiếng ồn như karaoke,… đều được giảm thiểu tối đa.

Cách Điện

Tấm lợp nhựa PVC chính là vật liệu cách điện dạng rắn do thành phần chính là nhựa nên có tính dẫn nhiệt kém. Nhờ vậy mà mái nhà của các công trình sẽ hạn chế được tai nạn về điện. Từ đó môi trường sống thêm phần an toàn hơn.

Siêu Bền, Cường Lực

Sản phẩm Ngói Nhựa có khả năng chịu tải trọng tốt. Ngói bằng nhựa được kiểm chứng không bị biến dạng, nứt đường chỉ hay gãy trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công.

Thân Thiện Môi Trường

Ngói Nhựa PVC có thể tái chế 100%, từ đó giảm bớt áp lực rác thải. Chưa kể, sản phẩm được tạo nên từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại nên cũng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Đặc Điểm Ngói Nhựa Đắk Nông

Ngói Nhựa Thành Công không những có được những tính năng ưu việt mà còn có được sự đa dạng trong lựa chọn. Lợi thế này được thể hiện rất rõ trong các đặc điểm của sản phẩm

Độ dày Tấm Nhựa Lợp Mái

Sản phẩm Ngói Nhựa PVC với độ dày đa dạng có thể kể đến 2,5mm | 2,6mm | 2,7mm | 2,8mm | 2,9mm | 3,0mm.

Trong đó, Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 2,5mm là sản phẩm phổ biến nhất nên tồn kho nhiều, phục vụ cho bán lẻ

Chiều dài Tôn Nhựa Giả Ngói

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói PVC với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình: 219 | 438 | 657 | 876 | ….

Màu Sắc Tấm Lợp Nhựa PVC

Hiện nay Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói có 10 màu sắc khác nhau phù hợp với công trình như: Xanh Dương | Xanh Ngọc | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa | Xám Đen | Nâu | Đỏ Ngói | Đỏ Đô |….

Ứng Dụng Ngói Nhựa PVC ASA

Sử dụng làm Mái cho công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, home stay, farm stay,…

Tiềm Năng Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Ngói Đắk Nông

Cung Cầu Ngói Nhựa Thành Công

Tấm Nhựa Lợp Mái Thành Công được phân phối bao nhiêu tỉnh thành? Có bao nhiêu Điểm Phân Phổi bán sản phẩm chúng tôi ra thị trường tiêu dùng? Số lượng Nhà Thầu, Doanh Nghiệp Xây Dựng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua? Số lượng lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công là bao nhiêu ngàn mét dài mỗi tháng?

Tỉnh Thành
99
Phân Phối
99
Nhà Thầu
1
1000m/tháng
1

Đối Tác Đã Phân Phối​

Đối Tác Chia Sẻ

Là cửa hàng bán vật tư, vật liệu xây dựng, tôi luôn tìm kiếm sản phẩm mới chất lượng, tiềm năng để vừa đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng vừa gia tăng lợi nhuận cho chính mình.

Ngói Nhựa PVC ASA chính là một sản phẩm tôi làm đại lý được vài năm nhưng doanh số tăng trưởng cao theo từng năm. Điểm lợi của sản phẩm này chính là tính năng sản phẩm ưu việt, lại phù hợp với nhiều công trình nên tôi có thể giới thiệu cho nhiều khách hàng khác nhau.

Chưa kể mức giá phù hợp mà ở Tỉnh rất ít nơi bán sản phẩm này nên tôi có khoảng trống lớn để phát triển dựa theo nhu cầu cao. Thu được lợi cao, gia tăng được uy tín cửa cửa hàng mà lại có có được thị trường tiềm năng.

4.5/5
Đại Lý H. Hùng
TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Áp Dụng Cho Đối Tác Thương Mại Ngói Nhựa Đắk Nông

Quyền Lợi Cộng Tác

Mức độ cam kết cộng tác phát triển thị trường càng sâu, Đối Tác Phân Phối càng hưởng lợi ích và hỗ trợ từ nhà máy sản xuất càng nhiều hơn.

Trăm Nghe Không Bằng Một Thấy, Trăm Thấy Không Bằng Đến Tận Nơi.

Tour Tham Quan Nhà Máy

Vì Sự Phát Triển Bền Vững cho Cộng Đồng Dân Cư Ven Biển

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Thành Công

Khả Năng Cung Ứng Ngói Đắk Nông

Năng Lực Sản Xuất

Ngói Nhựa Thành Công có bao nhiêu nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC? Trong các nhà xưởng thì có bao nhiêu dây truyền tham gia hoạt động sản xuất? Để vận hành số dây truyền sản xuất cần cần bao nhiêu nhân sự? Kết quả cho ra sản lượng tối đa bao nhiêu ngàn mét mỗi tháng?

Nhà Xưởng
99
Dây Truyền
99
Nhân Sự
1
1000m/tháng
1

FAQ - Câu Hỏi Thường Gặp

Về Cộng Tác Ngói Đắk Nông

Có 1 điều kiện bắt buộc và 1 điều kiện tùy chọn, cụ thể như sau:

 1. Mặt bằng kinh doanh: bắt buộc cho cả 3 Đối Tác Phân Phối là Cửa Hàng, Đại Lý và Nhà Phân Phối.
 2. Kho bãi trữ hàng: chỉ áp dụng với 2 Đối Tác Phân Phối là Đại Lý và Nhà Phân Phối.

Bao gồm 09 bước sau:

 1. Đối Tác Phân Phối đặt hàng.
 2. Chúng tôi báo tổng giá trị đơn hàng và hẹn ngày lấy hàng.
 3. Nếu đồng ý thì Đối Tác Phân Phối đặt cọc, để tiến hành sản xuất.
 4. Ngày hẹn lấy hàng hoặc sau đó, xe lấy hàng của Đối Tác Phân Phối tới nhà máy. 
 5. Chúng tôi bốc hàng lên xe tải.
 6. Xe tải kiểm tra đầy đủ số lượng, chủng loại, quy cách,.. và ký xác nhận.
 7. Xe tải thông báo cho Đối Tác Phân Phối về việc đã nhận hàng đầy đủ.
 8. Đối Tác Phân Phối thanh toán số tiền còn lại.
 9. Chúng tôi nhận được tiền, sẽ thông báo cho xe tải rời khỏi nhà máy.

Đặt Hàng Ngói Nhựa Đắk Nông

Trong điều kiện hoạt động sản xuất bình thường, thời gian như sau:

 1. Từ 1/2 ngày đến 1 ngày cho đơn hàng dưới 200m.
 2. Từ 1 ngày đến 3 ngày cho đơn hàng dưới 1.000m.
 3. Từ 3 đến 5 ngày cho đơn hàng trên 1.000m.

Trong điều kiện bảo trì hoặc yếu tố bên ngoài tác động,.. Chúng tôi sẽ thông báo khi đặt hàng.

Đối Tác Phân Phối đặt cọc khoảng 30% tổng giá trị đơn hàng, để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất.

Đối Tác Phân Phối có thể thanh toán bằng cách:

 1. Đến thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng kinh doanh.
 2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
  • Đến trực tiếp ngân hàng tại địa phương Đối Tác Phân Phối.
  • Internet Banking bằng máy tính hoặc điện thoại di động.
Đối Tác Phân Phối nên sử dụng hình thức CHUYỂN KHOẢN NHANH (tiền sẽ tới tài khoản nhà máy trong vòng 60 phút), để không chậm trễ cho vấn đề giao nhận hàng và xe chờ đợi. 

Vận Chuyển Ngói Đắk Nông

Để giao nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy. Chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Xe phải tháo hết bạt, hết kèo. Chúng tôi từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng.
 2. Xe phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa PVC ASA.
 3. Thời gian Giao nhận hàng từ 8:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều, Chủ Nhật nghỉ.

Xe tải không đáp ứng được tiêu chuẩn 1 và tiêu chuẩn 2, chúng tôi có thể từ chối giao nhận hàng hóa.

Để vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người điểu khiển phương tiện, an toàn cho phương tiện và an toàn cho người tham gia giao thông khác. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí như sau:

 1. Xe không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Tôn Nhựa.
 2. Xe nên chuẩn bị bề mặt sàn xe phẳng & sạch sẽ.

Tồn Kho Ngói Nhựa Đắk Nông

 1. Độ Dày thông dụng là 2,5mm. Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất độ dày theo yêu cầu từ 2,0mm đến 3,0mm.
 2. Màu Sắc thông dụng cho Tôn Sóng Vuông là Xanh Dương, Xanh Ngọc. Đối với Tôn Sóng Ngói là Xám Đen, Nâu. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm các màu như Xanh Tím, Xanh Rêu, Đỏ Đô, Đỏ Ngói, Vàng Be, Trắng Sữa.
 3. Loại Sóng thông dụng nhất là 7 Sóng Ngói, kế đến là 5 Sóng Vuông cũng được ưa chuộng cho thị trường dân dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có 6 Sóng Vuông và 11 Sóng Vuông.
 4. Chiều Dài thông dụng để trữ kho là 12m. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt sản xuất theo chiều dài yêu cầu ví dụ như 6,3m 7,2m 8,1m.

Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Bề mặt sàn nhà kho phải phẳng, sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Các Bài Viết Liên Quan Ngói Nhựa Đắk Nông

Ngói Đắk Nông Quan Sát Đa Chiều

Ngoài ra, Tôn Thành Công đang tìm kiếm đối tác phân phối tại Ngói Đắk LắkNgói Lâm Đồng, Ngói Gia Lai, Ngói Kon Tum

Định Hướng Phát Triển Tấm Lợp Nhựa

Phân Phối Toàn Quốc

Phát Triển Danh Mục Sản Phẩm

Tăng Tốc Ngói Nhựa Đắk Nông

Cộng Tác với Tôn Thành Công. Tổ chức bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, càng nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn, càng nhiều doanh thu hơn, càng nhiều lợi nhuận hơn,..