You are currently viewing Ngói lợp nhựa của Tôn Thành Công chinh phục khách hàng bởi điều gì
Ngói lợp nhựa

Ngói lợp nhựa của Tôn Thành Công chinh phục khách hàng bởi điều gì

Ngói lợp nhựa được xem là một trong các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao. Sản phẩm được Tôn Thành Công sản xuất trên quy trình công nghệ chuyên nghiệp hiện đại. Đã giúp tạo ra sản phẩm tôn nhựa sóng ngói có nhiều tính năng ưu việt. Ngói nhựa tạo sự đa dạng cho thị trường vật liệu xây dựng. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu, so với vật liệu truyền thống trước giờ. 

Tính năng tốt của tôn nhựa giả ngói Thành Công

Ngoi-lop-nhua-01
Ngói nhựa màu nâu

Bên cạnh đó, ngói lợp nhựa còn chinh phục khách hàng sử dụng bằng những tính năng vượt trội nhất. Sản phẩm của chúng tôi được cải thiện rõ rệt theo thời gian. Và phát triển hơn rất nhiều các dòng vật liệu truyền thống như ngói, tôn thép… Ngói nhựa PVC/ASA chống nóng, cách âm và cách nhiệt tốt. Ngoài ra còn có độ bền chác dẻo cao, chịu lực va đập mạnh nhưng không nứt vỡ. 

Đặc biệt chống trầy xước tốt, không mối mọt, ẩm mốc, chống trơn trượt, chống rêu mốc, chống hóa chất và chịu nước rất tốt. Vật liệu này thích hợp nhất cho công trình ở vùng sông nước, ven biển, môi trường tiếp xúc nhiều với hóa chất. Hoặc những khu vực có thời tiết độ ẩm cao, mưa nhiều nóng ẩm. Sản phẩm chịu được nhiều thời tiết khác nhau từ nắng nóng hay mưa gió bão bùng. 

Còn một điểm để ngói nhựa xứng đáng là vật liệu được ưa thích hiện nay đó chính là chậm lão hóa, không phai màu. Do đó đảm bảo thời gian sử dụng công trình bền vững lâu dài theo năm tháng.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Các loại ngói nhựa hiện đang phổ biến trên thị trường

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Ngói nhựa sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Vì là tôn nhựa giả ngói nên có những đặc tính hiện đại. Nhưng vẫn mang dáng dấp của nét xưa cổ điển, tinh tế vốn có của ngói lợp truyền thống. Ngói nhựa hoàn toàn phù hợp cho mọi yêu cầu từ lợp mái công trình xây dựng. Cho đến trang trí thiết kế nhiều không gian khác nhau. Đa dạng sử dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Nếu dùng trong nội thất trang trí thì ngói lợp nhựa thường được sơn phủ. Nhằm mục đích để tạo ra màu sắc phù hợp từng thiết kế khác nhau.

Ngoi-lop-nhua-02
Ngói nhựa Thành Công

Không những vậy, tôn nhựa sóng ngói Thành Công có mức giá rất cạnh tranh. Cùng với chất lượng luôn đi đôi với độ bền lâu dài. Vì thế lựa chọn sử dụng ngói nhựa sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư xây dựng. 

Đồng thời, sử dụng ngói nhựa là đang góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Bởi vì những sản phẩm này sau khi sử dụng có thể thu hồi lại. Sau đó được đem đi tái chế nguyên liệu, để phục vụ cho sản xuất hoặc vòng sản phẩm tiếp theo. 

Tôn Thành Công đã và đang rất thành công trong việc sản xuất ra ngói lợp nhựa. Vật liệu được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Các sản phẩm ngói nhựa hiện nay được thiết kế nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau. Để phù hợp với xu hướng thị trường, gu thẩm mỹ của gia chủ và đặc tính công trình.