You are currently viewing Ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA Thành Công – Vật liệu lợp mái hiện đại
Ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA

Ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA Thành Công – Vật liệu lợp mái hiện đại

  • Post published:30/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Qua quá trình tìm hiểu khảo sát thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Tôn Thành Công nhận thấy khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm lợp mái chất lượng cao, có tính thẩm mỹ. Đồng thời chúng phải kết hợp được nhiều tính năng nổi bật và thân thiện với môi trường. Do đó chúng tôi không ngừng nỗ lực sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm. Và phấn đấu để giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm: ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA.

Cấu tạo tôn nhựa sóng ngói Thành Công

Ngoi-nhua-4 lop-01
Ngói nhựa siêu bền

Sản phẩm ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA có cấu tạo đúng như tên thường gọi của chúng.

Bao gồm 1 lớp nhựa ASA trên cùng. Có tác dụng tạo màu sắc bền đẹp, chống lão hóa theo thời gian. Kết hợp cùng các chất phụ gia đặc biệt chống tia UV độc hại. Và cuối cùng là 3 lớp nhựa PVC chống xuyên sáng, chịu lực tốt, cách nhiệt ổn định, cách âm cao.

Để hoàn thiện công trình mái lợp sử dụng ngói nhựa đẹp và đồng bộ. Cần phải kết hợp tấm lợp với đầy đủ phụ kiện đi kèm đồng bộ trong quá trình lợp mái. Việc này có tác dụng giúp quá trình thi công lắp đặt trở nên đơn giản dễ dàng, thuận tiện và ít tốn thời gian hơn. Nhờ đó tạo ra mái lợp công trình trở nên đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao. Mang nét sang trọng, hiện đại nhưng vẫn pha trộn nét cổ điển hài hòa.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Các loại ngói nhựa hiện đang phổ biến trên thị trường

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Thông tin sản phẩm ngói nhựa 4 lớp 

Công ty Thành Công cho ra đời sản phẩm tôn nhựa giả ngói. Đây hiện nay là sản phẩm trong phân khúc chi phí giá cả vô cùng hợp lý. Đồng thời chất lượng cao, ổn định, thẩm mỹ đẹp. Ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA hiện nay đang là một sản phẩm thể hiện đẳng cấp vượt bậc của Tôn Thành Công. 

Ngói nhựa Thành Công chịu thời tiết khắc nghiệt từ nắng nóng hay mưa nhiều, gió bão. Nhờ vào cấu trúc 4 lớp của sản phẩm. Chất liệu nhựa ASA và nhựa PVC cao cấp đảm bảo thời gian sử dụng của mái ngói nhựa lên tới gần 25 năm.

Việc lợp một mái ngói nhựa cho bất kỳ nhà ở, nhà xưởng, khu xí nghiệp hay mái hiên. Không chỉ đơn giản là lắp ngói nhựa PVC/ASA lên một khung có sẵn là xong. Mà chúng ta phải song song kết hợp với nó là những phụ kiện đi kèm. Nhằm để mái lợp được chắc chắn, an toàn và có thẩm mỹ. Nên kết hợp sử dụng những phụ kiện đồng bộ với mái ngói lợp về chất lượng cũng như màu sắc. 

Ngoi-nhua-4 lop-02
Tôn nhựa giả ngói

Mái ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA Thành Công đã có mặt ở hầu hết trên các thị trường Việt Nam. Tôn Thành Công cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với mức giá rẻ nhất thị trường cũng như đảm bảo đủ yêu cầu về nguồn gốc, tiêu chuẩn, bảo hành của ngói nhựa.