You are currently viewing Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC có gì khác biệt so với ngói truyền thống
Ngói nhựa 4 lớp

Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC có gì khác biệt so với ngói truyền thống

Thực tế hiện nay cho thấy rằng chi phí cho mái ngói gạch khá cao. Đồng thời cần phải tạo cầu kèo vững chắc. Việc thi công cũng khá phức tạp, đòi hỏi thợ lợp mái phải có kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm. Do đó Tôn Thành Công đã cho ra đời sản phẩm ngói nhựa 4 lớp để giải quyết tình trạng trên. Nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tính năng của ngói nhựa

Ngoi-nhua-4-lop-01
Ngói nhựa xám đen

Sản phẩm tôn nhựa giả ngói ASA/PVC dùng nhiều cho lợp mái nhà ở, mái sân thượng, mái hiên, cổng chào…  Hơn thế nữa, tôn nhựa 4 lớp sóng ngói còn đáp ứng cho rất nhiều công trình hiện đại. Ngay cả những công trình đòi hỏi tính khắt khe nhất và phải có tính thẩm mỹ cực cao. Ví dụ như resort, khu nghỉ dưỡng, sân golf, biệt thự, khu du lịch…

Với các tính năng nổi bật là: chống nóng, kháng nhiệt, cách âm, chống ồn và chống dột thấm nước. Ngoài ra còn có khả năng tự chống cháy, trọng lượng nhẹ, siêu bền. Sản phẩm chịu được trọng tải rất lớn, màu sắc kiểu dáng đa dạng, phong phú, bền màu cao. Không những vậy ngói nhựa còn dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt. Có thể nhận định rằng ngói nhựa 4 lớp là giải pháp mới tối ưu cho ngôi nhà và công trình của bạn.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Cấu tạo tôn nhựa 7 sóng ngói Thành Công

Sản phẩm tôn nhựa giả ngói ASA/PVC 4 lớp được sản xuất từ nhựa ASA kỹ thuật. Kết hợp với 3 lớp nhựa PVC cao cấp bền chắc. Tất cả đều được sản xuất trên quy trình đùn với áp suất và nhiệt độ cao. Đã cho ra đời một sản phẩm có nhiều ưu điểm, tính năng công dụng vượt trội. .

Lớp nhựa kỹ thuật ASA được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng về ngành nhựa trên thế giới. Có thể kể đến như Cộng hoà liên bang Đức, Nhật bản, Malaysia, Hàn quốc… Đi kèm công thức phối trộn đặc biệt, tạo ra một lớp phủ trên bề mặt sản phẩm ngói nhựa. Lớp này mang đến độ bền màu cao, kháng tia UV độc hại, chống lão hoá, tăng cường tính chịu lực.

Ngoi-nhua-4-lop-02
Quá trình vận chuyển ngói nhựa

Ba lớp nhựa PVC cường lực tách biệt thì giúp gia tăng độ bền, chống xuyên sáng cao. Cùng kết hợp với phụ gia đặc biệt tạo nên một ngói nhựa 4 lớp hoàn toàn khác biệt trên thị trường hiện nay. Cấu trúc sản phẩm vững chắc nên chịu lực tốt, ngăn truyền nhiệt, có tính cách nhiệt cao, ngăn lão hóa nhanh. Đặc biệt nhất là sản phẩm này có thể đem đi tái chế lại góp phần bảo vệ môi trường.

Bài viết liên quan

Kết luận

Sản phẩm ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC của Tôn Thành Công luôn luôn tự hào. Bởi vì đã và đang góp phần phát triển ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Đồng thời để lại cho các thế hệ tiếp theo một hành tinh sạch sẽ hơn, an toàn hơn. Giúp cho sức khỏe con người ngày càng đảm bảo tốt hơn.