You are currently viewing Cùng tìm hiểu những điều thú vị về sản phẩm Ngói nhựa 7 sóng
Ngói nhựa 7 sóng Tôn Thành Công

Cùng tìm hiểu những điều thú vị về sản phẩm Ngói nhựa 7 sóng

  • Post published:19/08/2021
  • Post category:Tin Tức

Ngói nhựa hiện nay đang là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong ngành xây dựng. Ưu điểm về các tính năng, mức giá cũng như sự dễ dàng sử dụng là điểm cộng lớn của ngói PVC. Chưa kể, ngói nhựa cũng được chia thành rất nhiều loại như 5 sóng, 6 sóng, 7 sóng hay 11 sóng. Vậy ngói nhựa 7 sóng có những đặc điểm ra sao? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Ngoi-nhua-7-song
Ngói nhựa 7 sóng Tôn Thành Công

Bài viết với các nội dung chính sau:

Quy cách của ngói nhựa 7 sóng

Độ dày của ngói nhựa PVC/ASA sản xuất cho đơn hàng trên 200m là 2,5mm và 3mm. Trong đó ngói nhựa 2,5mm là được sử dụng nhiều nhất. Do đó, độ dày được sản xuất sẵn rất nhiều nên có thể sẵn sàng phục vụ cho bán lẻ.

Ngói PVC 7 sóng

  • Khổ rộng là 1.050mm trong khi đó hữu dụng là 960mm
  • Bước sóng là 160mm với chiều cao sóng ở khoảng 30mm
  • Điểm cộng của ngói 7 sóng là có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt phù hợp cho các công trình dân dụng.

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Cùng điểm qua những thông tin cơ bản về sản phẩm ngói nhựa 5 sóng

Công ty Thành Công

Màu sắc sản phẩm

Ngoi-nhua-7-song-01
Ngói nhựa 7 sóng Tôn Thành Công

Hiện nay ngói nhựa nói chung cũng như ngói nhựa 7 sóng nói riêng có màu sắc rất đa dạng. Sản phẩm có 10 màu sắc để khách hàng lựa chọn theo ý thích. Một số màu có thể kể đến như đỏ đô, đỏ ngói, trắng sữa, xám đen, xanh ngọc,…

Trong đó các màu có sẵn như là đỏ hay xám đen. Các màu khác như xanh dương, cam, nâu thì cần phải liên hệ đặt trước.

Phụ kiện

Ngói nhựa có khoảng 12 phụ kiện để tạo nên sự hoàn thiện cho các công trình. Từ đó có thể đáp ứng hầu hết các công trình với kiểu kiến trúc khác nhau từ giả cổ cho đến hiện đại. Tấm diềm hiên, tấm úp nóc, tấm úp đỉnh hay bộ vít là một số phụ kiện có thể kế đến.

Phụ kiện giúp các phần liên kết chặt chẽ với nhau hơn. Ngoài ra cũng giảm thiểu ảnh hưởng của nước mưa cũng như những tác động khác của môi trường. Chưa kể, phụ kiện còn làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Giá bán đề nghị

Ngoi-nhua-7-song-02
Ngói nhựa 7 sóng Tôn Thành Công

Hiện nay mức giá bán lẻ của Ngói nhựa 7 sóng là khoảng 140.000 VNĐ/m. Chiều dài của sản phẩm được tính là mét dài (mét tới). Lưu ý rằng đây là mức giá chưa bao gồm 10% VAT cũng như chưa tính phí vận chuyển. 

Ngoài ra, đây cũng chỉ là mức giá tham khảo cho thị trường. Thực tế sẽ được áp dụng chiết khấu linh hoạt cho từng đơn hàng cụ thể. Mức chiết khấu sẽ được tính phụ thuộc vào số lượng thực tế của một đơn hàng. Ngoài ra, Tôn Thành Công cũng có thể hỗ trợ cộng gộp số lượng hàng trong 3 tháng (quý) để tính chiết khấu. Từ đó mà mức giá cuối cùng dành cho mỗi khách hàng sẽ tốt hơn nhiều.

Bài viết liên quan

Điểm cộng của Tôn Thành Công  

Sản phẩm bảo hành 10 năm

Khi khách hàng mua sản phẩm tại Tôn Thành Công sẽ nhận được phiếu bảo hành. Mọi người có thể an tâm về chất lượng của ngói nhựa khi được bảo hành 10 năm. Ngoài ra, sản phẩm cũng được kiếm chứng có thời gian sử dụng lên đến 30 năm. Ngoài ra, chất ASA cũng giúp cho ngói nhựa có độ bền màu cực tốt theo thời gian.

80% nhận hàng trong 24h

Lợi thế này nhờ vào việc Tôn Thành Công thường có sẵn hàng trong kho. Ngói nhựa có độ dày 2,5mm thường có sẵn trong kho khoảng 5.000m với chiều dài lên đến 12m. Chưa kể, tồn kho cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo ý. Từ đó có thể đáp ứng nhanh chóng cho khách lẻ cũng như các công trình lớn ngay lập tức.

Sản xuất với thông số kỹ thuật theo yêu cầu

Tôn thành Công nhận sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của từng đơn hàng. Tùy vào công trình mà khách hàng có thể yêu cầu độ dày, chiều dài cũng như màu sắc nhất định. Tôn Thành Công với 02 nhà xưởng cùng 03 dây chuyền sản xuất đảm bảo sản xuất nhanh chóng. Trung bình năng suất 1 dây chuyền trong 1 ngày sẽ tạo ra 1.000m ngói nhựa.

Bài viết trên đây đã giới thiệu một cách tổng quan về ngói nhựa và cụ thể hơn là ngói nhựa 7 sóng. Mong rằng những thông tin mà Tôn Thành Công mang đến có thể giúp ích cho các khách hàng. Nhờ vậy, mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp.