You are currently viewing Ngói Nhựa ASA PVC màu Đỏ Đô
Ngói Nhựa ASA PVC màu Đỏ Đô

Ngói Nhựa ASA PVC màu Đỏ Đô

  • Post published:26/07/2021
  • Post category:Màu Sắc

Ngói nhựa màu Đỏ đô – Tấm lợp nhựa giả ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội, tính an toàn cũng như sự đa dạng trọng lựa chọn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Đỏ đô

Tình trạng: có sẵn trong kho

Mức giá bán lẻ

(Mức giá tính theo mét dài, mét tới)

Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm115.000vnđ/m
2,5mm140.000vnđ/m
3.0mm175.000vnđ/m
Bảng giá bản lẻ ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Hình ảnh thực tế

ngoi-nhua-do
Ngói nhựa đỏ

Các công trình tiêu biểu

Đỏ đô là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ các công trình dân sinh cho đến các công trình sản xuất,… đều hoàn toàn phù hợp.

Ngói nhựa màu Đỏ đô theo phong thủy

Sắc đỏ tượng tương cho mệnh Hỏa – những con người tràn đầy nhiệt huyết với sự bền bỉ và kiên trì. Cùng với màu đỏ là hồng và tím cũng là những màu cùng chung một sắc thái.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng mái ngói màu đỏ đô thì có thể kết hợp xung quanh bằng xanh lá cây để tạo cảm giác dịu mát. Theo phong thủy, “Mộc sinh Hỏa” – màu xanh lá cây hy vọng có thể mang lại sức khỏe, may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ mệnh Hỏa.

Ngoài ra, hạn chế kết hợp màu đen hay xanh dương khi sử dụng ngói nhựa đỏ đô vì đây là những màu tương khắc với nhau.

ngoi-nhua-do
Ngói nhựa đỏ

Mục đích sử dụng

Sản phẩm ngói nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ngói truyền thống. Trong đó có thể kể đến: ngói đất nung, tấm lợp giả ngói bằng thép, ngói sinh thái hay cả ngói tráng men,… Sử dụng ngói nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngói nhựa – Tấm lợp nhựa giả ngói – giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra cũng khắc phục hiện tượng lốc mái ngói, tốc mái ngói hay ngói bị bể sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.