You are currently viewing Ngói Nhựa ASA PVC màu Nâu
Ngói Nhựa ASA PVC màu Nâu

Ngói Nhựa ASA PVC màu Nâu

  • Post published:26/07/2021
  • Post category:Màu Sắc

Ngói nhựa màu Nâu – Tấm lợp nhựa giả ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội, tính an toàn cũng như sự đa dạng trọng lựa chọn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Nâu

Tình trạng: có sẵn

Mức giá bán lẻ

(Mức giá tính theo mét dài, mét tới)

Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm115.000vnđ/m
2,5mm140.000vnđ/m
3.0mm175.000vnđ/m
Bảng giá bản lẻ ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Hình ảnh thực tế

ngoi-nhua-5-song
Cận cảnh Ngói nhựa màu nâu Tôn Thành Công
Ngói nhựa màu nâu

Các công trình tiêu biểu

Đây là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ các công trình dân sinh cho đến Village hay các công trình sản xuất,… đều hoàn toàn phù hợp.

ngoi-nhua-pvc-4-lop
Ngói nhựa PVC màu nâu

Ngói nhựa màu Nâu theo phong thủy

Cùng với sắc Vàng thì màu Nâu cũng là sắc màu đặc trưng của mệnh Thổ – màu của đất mẹ thân thương. Chính vì thế mà màu Nâu gợi cảm giác an toàn, thân thuộc, bình yên. Chính vì thế mà ngói nhựa màu Nâu luôn là một trong những màu được lựa chọn nhiều nhất.

Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim cũng có thể sử dụng ngói nhựa màu Nâu để kết hợp với màu trắng. “Hoàng Thổ sinh Kim” – chắc chắn sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Mục đích sử dụng

Sản phẩm ngói nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ngói truyền thống. Trong đó có thể kể đến: ngói đất nung, tấm lợp giả ngói bằng thép, ngói sinh thái hay cả ngói tráng men,… Sử dụng ngói nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngói nhựa – Tấm lợp nhựa giả ngói – giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra cũng khắc phục hiện tượng lốc mái ngói, tốc mái ngói hay ngói bị bể sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.