You are currently viewing Ngói Nhựa ASA PVC màu Vàng Be
Ngói nhựa Hợp Hưng

Ngói Nhựa ASA PVC màu Vàng Be

  • Post published:26/07/2021
  • Post category:Màu Sắc

Ngói nhựa màu Vàng be – Tấm lợp nhựa giả ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội, tính an toàn cũng như sự đa dạng trọng lựa chọn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Vàng be

Tình trạng: liên hệ trước

Mức giá bán lẻ

(Mức giá tính theo mét dài, mét tới)

Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm115.000vnđ/m
2,5mm140.000vnđ/m
3.0mm175.000vnđ/m
Bảng giá bản lẻ ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Hình ảnh thực tế

ngoi-nhua-hop-hung
Ngói nhựa PVC

Các công trình tiêu biểu

Ngói nhựa màu Vàng be theo phong thủy

Màu vàng be là màu đặc trưng của người mệnh Thổ. Mùa vàng dễ gợi về tiền tài và sự giàu sang, sung túc. Chưa kể, màu vàng còn thể hiện sự hạnh phúc theo phương Đông. Đặc biệt, màu vàng dễ tạo động lực, sự cố gắng và mạnh mẽ đối với mỗi người.

Có thể dùng ngói nhựa màu vàng be kết hợp vói các chi tiết màu nâu đất để thể hiện rõ cái hồn của mệnh Thổ. Ngoài ra, có thể kết hợp với hồng, đỏ hay tím để có sự hài hòa. “Hỏa sinh Thổ”, hy vọng sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc khi kết hợp những màu sắc này với nhau.

Mục đích sử dụng

Sản phẩm ngói nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ngói truyền thống. Trong đó có thể kể đến: ngói đất nung, tấm lợp giả ngói bằng thép, ngói sinh thái hay cả ngói tráng men,… Sử dụng ngói nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngói nhựa – Tấm lợp nhựa giả ngói – giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra cũng khắc phục hiện tượng lốc mái ngói, tốc mái ngói hay ngói bị bể sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.