You are currently viewing Ngói Nhựa ASA PVC màu Xanh Dương
Ngói Nhựa ASA PVC màu Xanh Dương

Ngói Nhựa ASA PVC màu Xanh Dương

  • Post published:26/07/2021
  • Post category:Màu Sắc

Ngói nhựa màu Xanh Dương – Tấm lợp nhựa giả ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội, tính an toàn cũng như sự đa dạng trọng lựa chọn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Xanh dương

Tình trạng: có sẵn trong kho

dai-ly-ngoi-nhua-binh-dinh
Cận cảnh ngói PVC xanh dương

Mức giá bán lẻ

(Mức giá tính theo mét dài, mét tới)

Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm115.000vnđ/m
2,5mm140.000vnđ/m
3.0mm175.000vnđ/m
Bảng giá bản lẻ ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Hình ảnh thực tế

dai-ly-ngoi-nhua-soc-trang
Ngói nhựa PVC màu xanh dương

Các công trình tiêu biểu

Ngói nhựa màu Xanh dương theo phong thủy

Xanh dương chính là màu sắc đại diện cho mệnh Thủy. Sắc xanh này khiến người ta liên tưởng đến bầu trơi trong vắt hay đại dương mênh mông. Màu xanh mang đến sự tự do, thoải mái với sự nhẹ nhàng và thuần khiết. Chưa kể, xanh dương mang đến sự tươi mát, năng động và trẻ trung dễ tạo thiện cảm. Từ đó mà sắc xanh luôn là sự lựa chọn hoàn hào cho các công trình.

Có thể kết hợp ngói nhựa xanh dương với màu đen để tạo nên sự hòa hợp. “Kim sinh Thủy”, vậy nên những màu sắc thuộc Kim như màu trắng sẽ rất tốt đối với mệnh Thủy. Xanh nổi bật, trắng nhẹ nhàng tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Khi lựa cho ngói nhựa PVC màu xanh dương thì hãy hạn chế kết hợp với với vàng, nâu đất. Hay đơn giản rằng nước và lửa tương khắc nên tốt nhất đừng kết hợp với đỏ, hồng hay tím.

ton-thanh-cong-tuyen-dai-ly-ngoi-nhua-tra-vinh
Ngói PVC màu xanh dương

Mục đích sử dụng

Sản phẩm ngói nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ngói truyền thống. Trong đó có thể kể đến: ngói đất nung, tấm lợp giả ngói bằng thép, ngói sinh thái hay cả ngói tráng men,… Sử dụng ngói nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngói nhựa – Tấm lợp nhựa giả ngói – giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra cũng khắc phục hiện tượng lốc mái ngói, tốc mái ngói hay ngói bị bể sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.