You are currently viewing Ngói Nhựa ASA PVC màu Xanh Rêu
Ngói nhựa xanh rêu

Ngói Nhựa ASA PVC màu Xanh Rêu

  • Post published:26/07/2021
  • Post category:Màu Sắc

Ngói nhựa màu Xanh Rêu – Tấm lợp nhựa giả ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội, tính an toàn cũng như sự đa dạng trọng lựa chọn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Xanh rêu

Tình trạng: liên hệ trước để đặt hàng

Mức giá bán lẻ

(Mức giá tính theo mét dài, mét tới)

Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm115.000vnđ/m
2,5mm140.000vnđ/m
3.0mm175.000vnđ/m
Bảng giá bản lẻ ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Hình ảnh thực tế

ngoi-nhua-xanh-reu
Ngói nhựa xanh rêu

Các công trình tiêu biểu

Ngói nhựa màu Xanh Rêu theo phong thủy

Xanh dương chính là màu sắc đại diện cho thiên nhiên tươi đẹp. Sắc xanh này mang đến sự mới mẻ, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng. Đây cũng là một trong những màu mới những rất được têu thích đối với ngói nhựa PVC.

Có thể kết hợp ngói nhựa xanh rêu với màu đen để tạo nên sự hòa hợp. Ngoài ra, màu trắng cơ bản sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm bật được mái ngói nhựa màu xanh rêu.

Hạn chế kết hợp ngói nhựa xanh rêu với các chi tiết màu nâu đất hay vàng để tránh rối mắt. Một số màu sắc nổi bật, rực rỡ khác như hồng, tím hay đỏ cũng không phải sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình dùng ngói nhựa màu rêu.

Mục đích sử dụng

Sản phẩm ngói nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ngói truyền thống. Trong đó có thể kể đến: ngói đất nung, tấm lợp giả ngói bằng thép, ngói sinh thái hay cả ngói tráng men,… Sử dụng ngói nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngói nhựa – Tấm lợp nhựa giả ngói – giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra cũng khắc phục hiện tượng lốc mái ngói, tốc mái ngói hay ngói bị bể sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.