You are currently viewing Ngói Nhựa ASA PVC màu Xám Đen
Ngói Nhựa ASA PVC màu Xám Đen

Ngói Nhựa ASA PVC màu Xám Đen

  • Post published:26/07/2021
  • Post category:Màu Sắc

Ngói nhựa màu xám đen – Tấm lợp nhựa giả ngói được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều tính năng vượt trội, tính an toàn cũng như sự đa dạng trọng lựa chọn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Màu sắc: Xám đen

Tình trạng: có sẵn trong kho

Mức giá bán lẻ

(Mức giá tính theo mét dài, mét tới)

Độ dày ngói nhựa PVCGiá bán lẻ
2.0mm115.000vnđ/m
2,5mm140.000vnđ/m
3.0mm175.000vnđ/m
Bảng giá bản lẻ ngói nhựa ASA/PVC 04 lớp

Hình ảnh thực tế

ngoi-nhua
Cận cảnh ngói nhựa màu xám
ngoi-nhua-mau-xam
Ngói nhựa PVC màu xám

Các công trình tiêu biểu

Đây là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ các công trình dân sinh cho đến Village hay các nhà máy, nhà xưởng,… đều hoàn toàn phù hợp.

Ngói nhựa màu xám đen theo phong thủy

Ngói nhựa xám đen đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Tông màu xanh lá cùng với sắc đen và xanh dương chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất. Từ đó gợi lên cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, đất trời.

Bên cạnh đó, tránh kết hợp ngói nhựa xám đen với công trình có tông màu đỏ, hồng hay tím.

Ngói Nhựa  Tôn Thành Công – cơ sở sản xuất và phân phối ngói nhựa màu trắng

Mục đích sử dụng

Sản phẩm ngói nhựa PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại ngói truyền thống. Trong đó có thể kể đến: ngói đất nung, tấm lợp giả ngói bằng thép, ngói sinh thái hay cả ngói tráng men,… Sử dụng ngói nhựa có thể nâng cao chất lượng các công trình cũng như tăng tuổi thọ lên đến 30 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Ngói nhựa – Tấm lợp nhựa giả ngói – giúp công trình hạn chế tối đa tình trạng thấm nước, dột nước. Ngoài ra cũng khắc phục hiện tượng lốc mái ngói, tốc mái ngói hay ngói bị bể sau thời gian dài sử dụng. Từ đó mà giảm tối đa chi phí xây dựng, tăng tính kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng công trình.

Adonai, Adonai Việt Nam, viên uống adonai, đại lý adonai, adonai collagensản phẩm adonai, serum adonai, giới thiệu adonaikem chống nắng adonai, kem trị nám adonai

Adonai, Adonai Việt Nam, viên uống adonai, đại lý adonai, adonai collagensản phẩm adonai, serum adonai, giới thiệu adonaikem chống nắng adonai, kem trị nám adonai