You are currently viewing Cùng tìm hiểu ngói nhựa Hợp Hưng có những điểm gì đặc biệt
Ngói nhựa Hợp Hưng

Cùng tìm hiểu ngói nhựa Hợp Hưng có những điểm gì đặc biệt

  • Post published:04/01/2024
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay ngói nhựa đang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình. Ngói PVC được biết đến với nhiều tính năng vượt trội. Bên cạnh đó còn là sự đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như nhà cung cấp. Nói về địa chỉ uy tín để mua hiện nay thì có  ngói Hợp Hưng, ngói PVC Thành Công,… Vậy ngói nhựa hợp hưng có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Những tính năng nổi bật của ngói nhựa Hợp Hưng

Ngói nhựa PVC sử dụng những công nghệ hiện đại đến từ châu Âu. Ngói nhựa xứng đáng là bước ngoặt tiêu biểu trong ngành vật liệu xây dựng “xanh”.

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Cùng tìm hiểu xem ngói nhựa Việt Pháp bao nhiêu màu

Công ty Thành Công

Khả năng cách ly

Cũng như ngói nhựa của Thành Công, ngói nhựa Hợp Hưng sở hữu khả năng cách ly rất tốt. Trong đó có thể kể đến tính năng cách âm – chống ồn, cách điện, cách nhiệt – chống nóng hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm cũng đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển, thi công cũng như vệ sinh.

ngoi-nhua-hop-hung
Ngói nhựa PVC

Tính chống chịu

Sản phẩm ngói nhựa Hợp Hưng được đánh giá cao bởi khả năng chống hầu hết các hóa chất, axit, kiềm. Từ đó chống ăn mòn cũng như rỉ sét tốt trong những môi trường độc hại nhất. Chưa kể, sản phẩm còn được biết đến với khả năng chịu lực tác động tốt. Nhờ vậy mà hạn chế tình trạng bể, vỡ hay gãy nứt khi sử dụng.

Hiệu quả cao trong sử dụng

Đa dạng trong lựa chọn cũng là ưu điểm lớn của ngói nhựa Hợp Hưng nói riêng cũng như https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ nói chung. Khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng, độ dày, chiều dài cũng như màu sắc,… theo ý muốn. Bên cạnh đó, ngói nhựa có thể tái chế nên thân thiện với môi trường. Chất liệu cũng không chứa chất gây hại nên an toàn cho sức khỏe con người.

ngoi-nhua-hop-hung-01
Ngói nhựa với nhiều màu sắc

Các công trình sử dụng ngói nhựa Hợp Hưng

Ngói nhựa hiện nay được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình trên khắp đất nước. Dù là công trình đang tu sửa, phục chế hay công trình mới,… đều hoàn toàn phù hợp. Chưa kể, từ dự án về mỹ quan đô thị cho đến công trình về nông – lâm – thủy sản.

Mức giá của ngói nhựa Hợp Hưng

Nhìn chung thì cả Hợp Hưng hay Tôn Thành Công đều không cố định về giá. Tùy vào số lượng sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó mức giá bán lẻ của ngói nhựa Hợp Hưng là 150,000 VNĐ/m. Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhiều.

Trên đây là chia sẻ về những điểm liên quan đến ngói nhựa Hợp Hưng. Mong rằng những thông tin Tôn Thành Công mang đến có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này. Từ đó, mọi người cũng có thể đa dạng hơn trong lựa chọn. Thực tế là cả Hợp hưng hay https://www.tonthanhcong.vn/ đều có sản phẩm chất lượng, giá tốt.