Cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Hỏa theo phong thủy

  • Post published:30/12/2023
  • Post category:Khác

Hiện nay mọi người thường có xu hướng lựa chọn đúng phong thủy khi mua đồ hay xây dựng công trình. Hơn tất cả, ai nấy cũng đều hi vọng rằng chọn đồ hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt là khi xây nhà hay các công trình, việc để ý đến vấn đề này lại càng quan trọng. Ngoài việc chọn hướng, chọn ngày,… thì chọn màu sắc mái cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Hỏa như thế nào? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Những điều thú vị về gia chủ mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa và những năm sinh tương ứng

Cùng điểm qua những năm sinh thuộc mệnh Hỏa

TuổiNăm sinh
Giáp Tuất1934, 1994
Ất Hợi1935, 1995
Mậu Tý1948, 2008
Đinh Dậu1957, 2017
Bính Dần1986, 1926
Mậu Ngọ1978, 2038
Bính Thân1956, 2016
Giáp Thìn1964, 2024
Đinh Mão1987, 1927
Ất Tỵ1965, 2025
Kỷ Sửu1949, 2009
Kỷ Mùi1979, 2039

Tính cách của gia chủ mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tựa như luôn mang trong mình ngọn lửa lớn. Do đó có thể họ khá nóng nảy nhưng luôn tràn đầy nhiệt huyết. Mệnh Hỏa luôn bền bỉ, kiên trì để theo đuổi mục tiêu, những ước mơ hướng tới. Ấn tượng dành cho người mệnh Hỏa chính là nhiệt huyết dâng trào, kiên định và mạnh mẽ.

Mối quan hệ về màu sắc đối với người mệnh Hỏa

MệnhMàu tương sinhMàu hòa hợpMàu chế khắcMàu bị khắc
HỏaXanh LụcĐỏ, Hồng, TímTrắng, Xám, GhiĐen, Xanh Nước

 

Những màu sắc ngói nhựa hợp mệnh Hỏa theo phong thủy

Màu đỏ rực cháy

Sắc màu đỏ rực chính là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Đó là sắc màu của sự nhiệt huyết, của sự cháy hết mình đầy mạnh mẽ. Với người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho lửa và máu. Đây là biểu tượng cho niềm tin mãnh liệt, quyền lực tối cao. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng thể hiện cho sự hy sinh, cho lòng dũng cảm để đủ sức bảo vệ những điều trân quý nhất. Do vậy, nhìn sắc đỏ sẽ cảm thấy sức nóng cũng như sự nhiệt huyết để thôi thúc hành động.

Xanh lục tươi mát

Nếu màu đỏ tựa muốn bùng cháy thì màu xanh lục lại mang cảm giác bình yên, dịu mát hơn. Sắc màu tươi xanh của cây cối chính là sự lựa chọn hoàn hảo để hạn bớt sức nóng của mệnh Hỏa. Theo phong thủy, “Mộc sinh Hỏa” vì thế sắc xanh đặc trưng của Mộc được dùng rất nhiều cho người mệnh Hỏa. Sự lựa chọn này với hy vọng mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Màu sắc hạn chế dành cho người mệnh Hỏa

Bởi vì Thủy và Hỏa khắc nhau nên những màu đặc trưng cho mệnh Thủy. Vì thế nên hạn chế dùng đến Đen và Xanh Dương.

Sản phẩm ngói nhựa PVC với sự đa dạng về màu sắc

10 màu sắc của ngói nhựa Thành Công

Bên cạnh những tính năng nổi bật, ngói nhựa PVC/ASA còn được đánh giá bởi sự đa dạng về màu sắc. Hiện nay ngói nhựa Thành Công có 10 màu. Trong đó có thể kể đến: Xanh Dương, Xanh Ngọc, Xanh Dương Tím, Đỏ Đô, Đỏ Ngói,… Bên cạnh đó còn có Xám Đen, Vàng Be, Trắng Sữa hay Nâu Đất,…

Tính năng nổi bật của Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Những điểm cộng của ngói nhựa PVC có thể kể đến:

  • Chống hóa chất, muối,… nên hạn chế ăn mòn, hư hỏng theo thời gian
  • Tính chống nóng, cách điện, cách âm, cũng như chống cháy lan hiệu quả
  • Trọng lượng nhẹ, đơn giản trong vận chuyển, thi công cũng như lắp đặt
  • Độ bền màu cũng như tuổi thọ của ngói nhựa cao. Sản phẩm được sử dụng lên đến 30 năm. Trong khi đó, thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm
  • Có thể tái chế 100%, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tổng kết

Với gia chủ mệnh Hỏa thì https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ có nhiều màu sắc phù hợp theo phong thủy. Đặc biệt là Đỏ Ngói, Đỏ Đô hợp mệnh Hỏa lại có thường có sẵn trong kho. Từ đó thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt hàng cũng như lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Hỏa.

Trên đây là những chia sẻ của https://www.tonthanhcong.vn/ về cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Hỏa. Qua đây mọi người có thể tham khảo cách lựa chọn màu sắc mái ngói hợp mệnh. Chưa kể, thông tin trên đây cũng có thể là gợi ý để khách hàng phối màu sắc phù hợp cho các công trình.