Cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Kim theo phong thủy

  • Post published:30/12/2023
  • Post category:Khác

Hiện nay mọi người thường có xu hướng lựa chọn đúng phong Kim khi mua đồ hay xây dựng công trình. Hơn tất cả, ai nấy cũng đều hi vọng rằng chọn đồ hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt là khi xây nhà hay các công trình, việc để ý đến vấn đề này lại càng quan trọng. Ngoài việc chọn hướng, chọn ngày,… thì chọn màu sắc mái cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Kim như thế nào? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Những điều thú vị về gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim và những năm sinh tương ứng

Cùng điểm qua những năm sinh thuộc mệnh Kim

TuổiNăm sinh
Nhâm Thân1932, 1992
Ất Mùi1955, 2015
Giáp Tý1984, 1924
Quý Dậu1933, 1993
Nhâm Dần1962, 2022
Ất Sửu1985, 1925
Canh Thìn1940, 2000
Quý Mão1963, 2023
Tân Tỵ1941, 2001
Canh Tuất1970, 2030
Giáp Ngọ1954, 2014
Tân Hợi1971, 2031

Tính cách của gia chủ mệnh Kim

Mạnh mẽ và cương quyết chính là tính cách nổi bật của người mệnh Kim. Họ là những con người luôn mạnh mẽ, bền bỉ và dốc lòng theo đuổi mục tiêu. Người mệnh Kim thường giỏi tổ chức và khá độc lập. Chính vì vậy, họ rất có tài trong giao tiếp cũng như được yêu mến bởi mọi người.

Mối quan hệ về màu sắc đối với người mệnh Kim

MệnhMàu tương sinh Màu hòa hợpMàu chế khắcMàu bị khắc
KimVàng, Nâu Đất Trắng, Xám, Ghi Xanh Lục Đỏ, Hồng, Tím

                                    

Những màu sắc ngói nhựa hợp mệnh Kim theo phong Kim

Mệnh Kim luôn tạo được nổi bất với ánh sáng cũng như ánh kim nổi bật. Vàng, Nâu Đất, Xám Đen chính là những màu sắc hợp với mệnh Kim. Hơn hết, màu đặc trưng cho mệnh Kim chính là Xám, Ghi và Trắng. Bên cạnh đó, bởi “Thổ sinh Kim” nên mùa đặc trưng của Thổ là Vàng và Nâu đất chính là lựa chọn thích hợp.

Sắc vàng

Nhìn chung, màu vàng thường mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự sung túc, tiền tài và danh vọng. Đặc biệt là ở phương Tây, đây chính là tông màu chủ đạo để thể hiện sự giàu sang của gia chủ.

Màu Trắng

Về cơ bản, cùng với màu Đen thì Trắng chính là màu sắc cơ bản và dễ phối bậc nhất. Màu sắc này thể hiện sự thuần khiết, nhẹ nhàng và giản dị. Bên cạnh đó, sự tinh tế, sang trọng cũng được thể hiện rõ nét thông qua tông chủ đạo màu trắng. Theo phong thủy, đây là màu tương sinh của mệnh Kim. Do đó thường ưu tiên sử dụng màu này hy vọng mang đến may mắn, sức khỏe, và giàu sang.

Xám bạc

Với người mệnh Kim thì màu Xám cũng là lựa chọn phù hợp. Đây cũng là một trong những màu sắc đại diện cho mệnh Kim. Hiện nay, Xám bạc được sử dụng rất nhiều bởi tông màu đơn giản, dễ phối. Bên cạnh đó cũng làm bật lên sự tinh tế, sâu sắc cũng như sáng tạo.

Những màu tương khắc đối với mệnh Kim

Có thể dễ dàng thấy mệnh kim phù hợp nhất với những màu sắc thiên về dịu nhẹ. Do vậy, màu sắc nổi bật và thiên “nóng” không phải lựa chọn thích hợp dành cho mệnh Kim. Trong đó có thể kể đến Hồng, Tím, Đỏ hay cả Xanh Lục. Đây cũng đặc biệt phù hợp theo lý giải từ phong thủy. Bởi Kim dễ bị khắc bởi mệnh Hỏa.

Sản phẩm ngói nhựa PVC với sự đa dạng về màu sắc

10 màu sắc của ngói nhựa Thành Công

Bên cạnh những tính năng nổi bật, ngói nhựa PVC/ASA còn được đánh giá bởi sự đa dạng về màu sắc. Hiện nay ngói nhựa Thành Công có 10 màu. Trong đó có thể kể đến: Xanh Dương, Xanh Ngọc, Xanh Dương Tím, Đỏ Đô, Đỏ Ngói,… Bên cạnh đó còn có Xám Đen, Vàng Be, Trắng Sữa hay Nâu Đất,…

Tính năng nổi bật của Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Những điểm cộng của ngói nhựa PVC có thể kể đến:

  • Chống hóa chất, muối,… nên hạn chế ăn mòn, hư hỏng theo thời gian
  • Tính chống nóng, cách điện, cách âm, cũng như chống cháy lan hiệu quả
  • Trọng lượng nhẹ, đơn giản trong vận chuyển, thi công cũng như lắp đặt
  • Độ bền màu cũng như tuổi thọ của ngói nhựa cao. Sản phẩm được sử dụng lên đến 30 năm. Trong khi đó, thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm
  • Có thể tái chế 100%, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tổng kết

Với gia chủ mệnh Kim thì https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ có nhiều màu sắc phù hợp theo phong Kim. Đặc biệt là ngói nhựa Vàng Be, Nâu Đất hợp mệnh Kim lại thường có sẵn trong kho. Từ đó thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt hàng cũng như lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Kim. Trong khi đó, ngói nhựa Thành Công màu Trắng Sữa cần liên hệ trước để đặt hàng.

Trên đây là những chia sẻ của https://www.tonthanhcong.vn/ về cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Kim. Qua đây mọi người có thể tham khảo cách lựa chọn màu sắc mái ngói hợp mệnh. Chưa kể, thông tin trên đây cũng có thể là gợi ý để khách hàng phối màu sắc phù hợp cho các công trình.