You are currently viewing Chia sẻ cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thổ theo phong thủy
Ngói nhựa Thành Công

Chia sẻ cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thổ theo phong thủy

  • Post published:01/01/2024
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay mọi người thường có xu hướng lựa chọn đúng phong thủy khi mua đồ hay xây dựng công trình. Hơn tất cả, ai nấy cũng đều hi vọng rằng chọn đồ hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt là khi xây nhà hay các công trình, việc để ý đến vấn đề này lại càng quan trọng. Ngoài việc chọn hướng, chọn ngày,… thì chọn màu sắc mái cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thổ như thế nào? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Những điều thú vị về gia chủ mệnh Thổ

Mệnh Thổ và những năm sinh tương ứng

Cùng điểm qua những năm sinh thuộc mệnh Thổ

TuổiNăm sinh
Mậu Dần1938, 1998
Tân Sửu1961,2021
Canh Ngọ1990, 1930
Kỷ Mão1939, 1999
Kỷ Mão1939, 1999
Tân Mùi1991, 1931
Bính Tuất1946, 2006
Kỷ Dậu1969, 2029
Đinh Hợi1947, 2007
Bính Thìn1976, 2036
Canh Tý1960, 2020
Đinh Tỵ1977, 2037
Mệnh Thổ và những năm sinh tương ứng

Tính cách của gia chủ mạng Thổ

Biết yêu thương, chu đáo và biết cách chăm sóc bản thân cũng như mọi người chính là ưu điểm của mệnh Thổ. Họ còn là những người gây ấn tượng bởi tính nhã nhặn, ôn hòa và khiêm tốn.

Về giao tiếp, người mệnh Thổ khá trầm lặng, nhẹ nhàng đầy từ tốn. Đối với công việc, họ lại đầy chăm chỉ và nỗ lực. Chưa kể, mệnh Thổ luôn là người “nói được làm được”, đặc biệt coi trọng uy tín. Tất cả những điều đó khiến người xung quanh có thiện cảm. Từ đó các mối quan hệ cũng tốt đẹp và rất bền vững.

Ton-ASA-7-song-ngoi-01
Tôn ASA 7 sóng ngói Thành Công màu sắc đa dạng

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Mối quan hệ về màu sắc đối với người mệnh Thổ

MệnhMàu tương sinhMàu hòa hợpMàu chế khắc    Màu bị khắc
ThổĐỏ, Hồng, TímVàng, Nâu Đất Đen, Xanh Dương Xanh Lục
Màu sắc trong mối quan hệ với với mệnh Thổ

       

Lựa chọn màu sắc ngói nhựa hợp theo phong thủy

Sắc vàng rực rỡ

Nhắc đến Thổ thì chắc chắn phải nhắc đến màu vàng. Màu sắc này gợi lên liên tưởng mạnh mẽ đến giàu sang, tiền bạc cũng như danh vọng. Chưa kể, đây cũng là màu gợi đến hạnh phúc và may mắn theo quan niệm phương Đông. Theo một khía cạnh khác, sự mạnh mẽ với kiên cường với sự dồi dào về năng lượng. Chính vì vậy, ngói nhựa vàng be chính là sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ.

Nâu đất trầm ổn

Bên cạnh vàng thì màu nâu đất cũng là sắc màu đại diện dành cho mệnh Thổ. Nâu đất mang trong mình vẻ trầm ổn, nhẹ nhàng và bình yên của màu đất mẹ. Chính bởi sự gần gũi, bình dị và thân thương nên đặc biệt được lòng mọi người. Từ đó ngói nhựa PVC màu nâu đất được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ công trình dân dụng cho đến khu nghỉ dưỡng,… đều hoàn toàn phù hợp.

Màu Hồng, Đỏ hay Tím

“Hỏa sinh Thổ” theo phong thủy chính là sự tương sinh đặc biệt. Chính vì vậy, những màu đặc trưng của mệnh Hỏa rất phù hợp cho mệnh Thổ. Đỏ nhiệt huyết, Hồng dễ thương hay Tím sắt son đều là lựa chọn phù hợp. Các màu sắc này hy vọng mang đến may mắn, thành công cho người mệnh Thổ.

Từ đó, ngói nhựa màu đỏ đô, đỏ nâu của ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp phù hợp cho bất kỳ công trình nào.

Nha-lop-ton-gia-ngoi-dep-01
Tôn nhựa giả ngói đẹp

Màu sắc hạn chế sử dụng đối với gia chủ mệnh Thổ

Bên cạnh màu đại diện, màu tương sinh thì cũng nên chú ý màu tương khắc đối với mệnh Thổ. Theo phong thủy, nên hạn chế xanh dương, xanh lục hay màu đen. Đơn giản, “Mộc khắc Thổ” nên những màu sắc này không phải lựa chọn phù hợp với mệnh Thổ.

Sản phẩm ngói nhựa PVC với sự đa dạng về màu sắc

10 màu sắc của ngói nhựa Thành Công

Bên cạnh những tính năng nổi bật, ngói nhựa PVC/ASA còn được đánh giá bởi sự đa dạng về màu sắc. Hiện nay ngói nhựa có 10 màu. Trong đó có thể kể đến: Xanh Dương, Xanh Ngọc, Xanh Dương Tím, Đỏ Đô, Đỏ Ngói,… Bên cạnh đó còn có Xám Đen, Vàng Be, Trắng Sữa hay Nâu Đất,…

Tính năng nổi bật của Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Những điểm cộng của ngói nhựa PVC có thể kể đến:

  • Chống hóa chất, muối,… nên hạn chế ăn mòn, hư hỏng theo thời gian
  • Tính chống nóng, cách điện, cách âm, cũng như chống cháy lan hiệu quả
  • Trọng lượng nhẹ, đơn giản trong vận chuyển, thi công cũng như lắp đặt
  • Độ bền màu cũng như tuổi thọ của ngói nhựa cao. Sản phẩm được sử dụng lên đến 30 năm. Trong khi đó, thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm
  • Có thể tái chế 100%, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tổng kết

Với gia chủ mệnh Thổ thì https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ có nhiều màu sắc phù hợp theo phong thủy. Đặc biệt là Đỏ Ngói, Đỏ Đô, Nâu Đất cũng như Vàng Be hợp mệnh Thổ lại có thường có sẵn trong kho. Từ đó thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt hàng cũng như lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thổ.

Trên đây là những chia sẻ của https://www.tonthanhcong.vn/ về cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thổ. Qua đây mọi người có thể tham khảo cách lựa chọn màu sắc mái ngói hợp mệnh. Chưa kể, thông tin trên đây cũng có thể là gợi ý để khách hàng phối màu sắc phù hợp cho các công trình.