Cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thủy theo phong thủy

  • Post published:30/12/2023
  • Post category:Khác

Hiện nay mọi người thường có xu hướng lựa chọn đúng phong thủy khi mua đồ hay xây dựng công trình. Hơn tất cả, ai nấy cũng đều hi vọng rằng chọn đồ hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, bình an. Đặc biệt là khi xây nhà hay các công trình, việc để ý đến vấn đề này lại càng quan trọng. Ngoài việc chọn hướng, chọn ngày,… thì chọn màu sắc mái cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên lựa chọn ngói nhựa hợp mnh Thủy như thế nào? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Những điều thú vị về gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy và những năm sinh tương ứng

Cùng điểm qua những năm sinh thuộc mệnh Thủy

TuổiNăm sinh
Bính Tý1936, 1996
Quý Tỵ1953, 2013
Nhâm Tuất1982, 1922
Đinh Sửu1937, 1997
Bính Ngọ1966, 2026
Quý Hợi1983, 1923
Giáp Thân1944, 2004
Đinh Mùi1967, 2027
Ất Dậu1945, 2005
Giáp Dần1974, 2034
Nhâm Thìn1952, 2012
Ất Mão1975, 2035

Tính cách của gia chủ mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy khéo léo, thông minh, dịu dàng và sâu sắc. Họ là những con người tinh tế, khéo ăn nói cũng như biết lắng nghe. Do vậy, người mệnh Thủy luôn tạo được thiện cảm, những mối quan hệ tốt đẹp.

Sắc màu trong mối liên hệ với mệnh Thủy

MệnhMàu tương sinhMàu hòa hợpMàu chế khắcMàu bị khắc
ThủyTrắng, Xám, GhiĐen, Xanh DươngĐỏ, Hồng, TímVàng, Nâu Đất

Mối quan hệ về màu sắc đối với người mệnh Thủy

Màu xanh dương

Nhắc đến mệnh Thủy thì chắc chắn không thể bỏ qua màu xanh dương. Đó chính là sắc màu trong veo của sắc nước nơi đại dương. Đó cũng là màu sắc trong trẻo của bầu trời bao la, rộng lớn. Đây là màu sắc mang đến cảm giác tươi mát, trẻ trung nên chính là màu sắc phổ biến bậc nhất hiện nay. Dù là đồ trang trí hay vật tư, vật liệu dùng trong xây dựng  cũng sử dụng màu sắc này. Trong đó ngói nhựa PVC/ASA màu xanh dương của Tôn Thành Công là minh chứng rõ nhất.

Sắc đen huyền bí

Đen chính là tông màu phổ biến nhất hiện nay. Đây là màu sắc thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh đầy quyết liệt. Lựa chọn ngói nhựa PVC/ASA màu đen thể hiện sự sang trọng. Chính vì thế, ngói nhựa Thành Công màu đen được sử dụng nhiều trong nhiều công trình hiện nay.

Màu trắng

“Kim sinh Thủy”, theo phong thủy nên sắc màu đặc trưng của mệnh Kim sẽ rất hợp cho mệnh Thủy. Trong đó màu trắng chính là màu sắc nổi bật nhất. Ưu điểm nổi bật chính là độ phổ biến, dễ phối màu. Vì thế, ngay cả các sản phẩm dùng trong xây dựng cũng ưu tiên sử dụng màu sắc này. Tiêu biểu như sử dụng ngói nhựa Thành Công màu trắng sữa thì có thể dễ dàng để phối các chi tiết xung quanh.

Người mệnh Thủy nên hạn chế lựa chọn màu sắc nào?

Bởi lẽ, nước và lửa khắc nhau nên sắc màu thuộc mệnh Thủy không phải lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy. Do đó, ngói nhựa màu đỏ đô, đỏ ngói không phải lựa chọn phù hợp. Theo phong thủy, những màu sắc này sẽ vô tình hạn chế bớt tài lộc cũng như may mắn của gia chủ mệnh Thủy.

Bên cạnh đỏ, hồng, tím thì màu nâu đất hoặc màu vàng cũng không thích hợp. Ví dụ ngói nhựa Thành Công màu vàng be hay nâu đất cũng nên hạn chế cho gia chủ mệnh Thủy.

Sản phẩm ngói nhựa PVC với sự đa dạng về màu sắc

10 màu sắc của ngói nhựa Thành Công

Bên cạnh những tính năng nổi bật, ngói nhựa PVC/ASA còn được đánh giá bởi sự đa dạng về màu sắc. Hiện nay ngói nhựa Thành Công có 10 màu. Trong đó có thể kể đến: Xanh Dương, Xanh Ngọc, Xanh Dương Tím, Đỏ Đô, Đỏ Ngói,… Bên cạnh đó còn có Xám Đen, Vàng Be, Trắng Sữa hay Nâu Đất,…

Tính năng nổi bật của Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Những điểm cộng của https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ có thể kể đến:

  • Chống hóa chất, muối,… nên hạn chế ăn mòn, hư hỏng theo thời gian
  • Tính chống nóng, cách điện, cách âm, cũng như chống cháy lan hiệu quả
  • Trọng lượng nhẹ, đơn giản trong vận chuyển, thi công cũng như lắp đặt
  • Độ bền màu cũng như tuổi thọ của ngói nhựa cao. Sản phẩm được sử dụng lên đến 30 năm. Trong khi đó, thời gian bảo hành sản phẩm là 10 năm
  • Có thể tái chế 100%, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tổng kết

Với gia chủ mệnh Thủy thì ngói nhựa Thành Công có nhiều màu sắc phù hợp theo phong thủy. Đặc biệt là ngói nhựa Xanh Dương hay Xám Đen hợp mệnh Thủy lại thường có sẵn trong kho. Từ đó thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt hàng cũng như lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thủy.

Trên đây là những chia sẻ của https://www.tonthanhcong.vn/ về cách lựa chọn ngói nhựa hợp mệnh Thủy. Qua đây mọi người có thể tham khảo cách lựa chọn màu sắc mái ngói hợp mệnh. Chưa kể, thông tin trên đây cũng có thể là gợi ý để khách hàng phối màu sắc phù hợp cho các công trình.