You are currently viewing Ngói nhựa lợp nhà phố tạo không gian mát mẻ hiện đại bền đẹp
Ngói nhựa lợp nhà phố

Ngói nhựa lợp nhà phố tạo không gian mát mẻ hiện đại bền đẹp

Từ khi tấm ngói nhựa PVC/ASA xuất hiện, chúng đã thống lĩnh một vị trí nhất định trên thị trường. Đặc biệt ngói nhựa lợp nhà phố hiện đang làm mưa làm gió. Do đó nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Đồng thời cũng muốn được trang bị các kiến thức cơ bản về tấm lợp ngói nhựa. Để quý khách có thể lựa chọn loại ngói nhựa phù hợp cho nơi ở của chính mình. Cùng theo Tôn Thành Công để tìm hiểu vật liệu nhiều ưu điểm nổi bật này.

Ưu điểm khi thi công ngói nhựa 4 lớp PVC/ASA Thành Công

Ngoi-nhua-lop-nha-pho-01
Nhà phố lợp ngói nhựa Thành Công

Đây được xem là sản phẩm sử dụng nhiều trong lợp mái nhà phố hiện nay. 

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí hơn so với khi sử dụng ngói truyền thống. Chất liệu thân thiện với môi trường và còn có thể tái chế sau khi sử dụng.

Khi sử dụng tôn nhựa sóng ngói 7 sóng PVC/ASA không cần đóng trần nhà. Bởi vì chỉ cần ngói nhựa lợp nhà phố cũng đủ làm không khí bên trong nhà mát mẻ, dễ chịu.

Thích ứng với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Nhờ vào khả năng chống nóng, chống tiếng ồn rất hiệu quả, chống ăn mòn muối biển, hóa chất, axit, sương giá…

Tạo được độ an toàn cao cho công trình. Bởi vì có khả năng cách điện, chống rỉ sét. Ngoài ra còn chống trơn trượt, nhất là khi phải lau lên mái nhà. Sản phẩm cũng khó vỡ, bền dẻo chắc chắn hơn so với ngói truyền thống.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Áp dụng ngói nhựa lợp nhà phố

Nhà phố sử dụng ngói nhựa 7 sóng Thành Công để lợp thì không gì hoàn hảo hơn. Sản phẩm có tác dụng nhằm nâng cao giá trị sử dụng diện tích. 

Nhờ sử dụng tấm lợp nhựa giả ngói bạn sẽ không cần lợp thêm la phông. Do đó một phần không gian bên trong sẽ không bị che khuất bởi la phông. Nhờ vậy tạo một không gian thoáng rộng, mát mẻ dễ chịu hơn.

Màu sắc của ngói nhựa lại mang vẻ bề ngoài không khác gì ngói truyền thống. Tạo một công trình toàn thể mang nét đẹp thẩm mỹ, truyền thống hài hòa với hiện đại.

Ngoi-nhua-lop-nha-pho-02
Ngói nhựa PVC/ASA Thành Công lợp mái

Chi phí bảo trì ngói nhựa hầu như rất hiếm. Bởi vì độ bền của ngói nhựa có thể lên đến hơn 30 năm.

Giá thành ngói nhựa giao động chỉ từ: 130.000vnđ – 170.000vnđ/m2 (đối với độ dày 2mm, 2.5mm, 3mm). Và còn tùy thuộc vào khối lượng và chiều dài của tấm lợp. 

Vật liệu tôn nhựa sóng ngói này dễ lắp đặt nên chi phí nhân công thi công cũng khá rẻ

Bài viết liên quan

Ngói nhựa lợp nhà phố của Tôn Thành Công được ưa chuộng sử dụng. Không những thế, ngày nay các mẫu nhà cấp 4, nhà cao tầng đều yêu thích phong cách này. Ngói nhựa góp phần tạo ra một công trình hiện đại, đẹp, trẻ trung, sang trọng và hài hòa.