You are currently viewing Ngói nhựa lợp mái Resort Little Mui Ne Cottage – Bình Thuận
Ngói nhựa lợp mái resort

Ngói nhựa lợp mái Resort Little Mui Ne Cottage – Bình Thuận

Ngói lợp mái resort là một trong những loại vật liệu lợp mái cao cấp nhất hiện nay. Tấm lợp ngói nhựa PVC/ASA với các ưu điểm vượt bật ưu Việt hoàn hảo. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho dự án resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bài viết dưới đây Tôn Thành Công sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin về ngói nhựa lợp mái resort.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Little Mui Ne Cottage Resort 

Ngoi-nhua-lop-mai-resort-01
Sử dụng ngói nhựa Thành Công cho resort ở Phan Thiết

Là địa chỉ nghỉ dưỡng được xây dựng độc lập thành các quần thể. Cung cấp nhiều mô hình khác nhau như căn biệt thự, villa, các căn hộ, bungalow… Tọa lạc tại địa chỉ: 01 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Đây là khu vực có môi trường cảnh quan thiên nhiên biển đẹp, hấp dẫn. Nơi này xây dựng nhằm mục đích chính là phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng, ngắm cảnh và tham quan.

Ngói nhựa lợp mái resort này là một điểm nổi bật đáng để chú ý. Resort đã sử dụng ngói nhựa Thành Công để lợp. Bởi vì ngói nhựa của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với mọi thiết kế đa dạng của công trình resort. Hơn thế nữa tôn nhựa sóng ngói mang lại nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau giúp resort dễ dàng lựa chọn.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Vì sao nên sử dụng ngói nhựa lợp mái resort?

Khả năng ngói PVC/ASA cách nhiệt, chống nóng cách âm tốt. Tạo cho bên trong không gian resort luôn được thoáng mát, yên tĩnh không ảnh hưởng tiếng ồn bên ngoài.

Công dụng chống thấm tốt nhờ làm từ nguyên vật liệu nhựa PVC và nhựa ASA cao cấp.

Chống gió lốc tốt bởi vì resort ở nơi gần biển thường có gió lớn mạnh.

Tác dụng chống bám rêu, chống ẩm thấm mốc, chống phai bạc màu.

Không thể bị rỉ sét vì sản phẩm ngói nhựa không chứa các thành phần kim loại.

Ngoi-nhua-lop-mai-resort-02
Ngói nhựa Thành Công

Trọng lượng vật liệu khá nhẹ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt, chi phí nhân công. Và đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho người lao động thi công,…

Có thể tận dụng chính tôn nhựa giả ngói làm vật liệu ốp nóc mà không cần phụ kiện ngoài.

Ngói nhựa rất dẻo dai, linh hoạt, khó mà bị nứt vỡ gãy khi bẻ cong. Do đó có thể dùng cho nhiều dáng mái công trình cầu kỳ, phức tạp, nhiều đường nét gấp khúc hay uốn lượn. Đây được xem là một đặc tính mà quý khách khó có thể tìm thấy ở các dòng vật liệu lợp mái  thông thường khác.

Bài viết liên quan

Kết luận

Đặc biệt Tôn Thành Công cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn ngói nhựa. Ngoài ra còn đi kèm theo với mức giá cả ưu đãi khác nhau. Từ đó giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ngói nhựa phù hợp với ngân sách của mình. Công ty Thành Công là một trong các đơn vị cung cấp ngói nhựa lợp mái resort uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi rất xem trọng, cũng như đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển lâu dài.