You are currently viewing Ngói nhựa màu cam Tôn Thành Công cung cấp có chất lượng bền vững
Ngói nhựa màu cam

Ngói nhựa màu cam Tôn Thành Công cung cấp có chất lượng bền vững

Sản phẩm ngói nhựa màu cam tổng hợp của Công Ty Thành Công. Đây là một loại vật liệu được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất đặc biệt. Được kết hợp sử dụng công nghệ kỹ thuật cao ASA. Do đó sản phẩm có vẻ ngoài giống y chang ngói truyền thống, có màu sắc đẹp không phai. Chủ yếu sử dụng nhiều trong các mái nhà, resort, nhà xưởng, cổng chào, biệt thự, quán café, gian hàng, sân vườn, khu du lịch sinh thái,….

Bài viết với các nội dung chính sau:

Vì sao nên sử dụng tôn nhựa 7 sóng ngói màu cam?

Ngoi-nhua-mau-cam-01
Mái lợp ngói màu cam

Sắc cam nổi bật mang lại nét tươi vui và đồng thời cũng tỏa ra năng lượng ấm áp

Nên sử dụng ngói nhựa màu cam bởi vì chúng biểu tượng cho sức mạnh và sự bền bỉ.

Màu cam có tác dụng tăng cường oxy lên não. Nhờ vậy mà trí não con người hoạt động tốt hơn. 

Đồng thời tăng tính tập trung, tính kỷ luật, khả năng quyết đoán và kích thích sự sáng tạo. Đay là màu thể hiện sự vui vẻ cởi mở nên sẽ mang vượng khí tốt vào cho công trình.

Sử dụng màu này để lợp mái nhằm tạo ra một không gian công trình hiện đại, sáng tạo, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra còn giúp xua tan cảm giác lo lắng mệt mỏi. Mang đến nguồn sinh lực dồi dào, sự vui vẻ, cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Khả năng vật liệu tôn nhựa sóng ngói màu cam Thành Công

Màu sắc vật liệu sống động. lâu dài bền màu theo năm tháng. Do bề mặt trên cùng của ngói nhựa màu cam sử dụng nhựa tổng hợp ASA. Nên chúng chống chịu thời tiết siêu cao. Chúng có thể đảm bảo thời gian sử dụng ngoài trời, môi trường khắc nghiệt một cách lâu dài.

Khả năng chịu lực cao và chịu tải trọng tuyệt vời. Ngói nhựa PVC/ASA được thử nghiệm, kiểm định chất lượng bởi trung tâm thử nghiệm vật liệu xây dựng hóa học quốc gia. Tải trọng không dễ để bị bẻ nứt vỡ trong điều kiện tải trọng thông thường.

Chống ăn mòn tuyệt vời nên ngói nhựa là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt đối với những nơi có khí hậu khắc nghiệt. Hay kho xưởng, khu sản xuất, vùng ven biển, ven sông, nhà máy hóa chất… Sản phẩm có khả năng chống lại sự ăn mòn của một giải pháp hữu cơ trọng một thời gian dài, axit, kiềm, muối, oxy hóa.

Hiệu suất tự làm sạch cao nhờ bề mặt của tôn nhựa giả ngói cứng và mịn. Sản phẩm không dễ hấp thụ bụi bẩn, không thấm nước. Bề mặt ngói đặc biệt có thể tự làm sạch dưới nước mưa.

Ngoi-nhua-mau-cam-02
Trưng bày ngói nhựa

Kết luận

Trên đây Tôn Thành Công đã chia sẻ thông tin cơ bản về ngói nhựa màu cam do chúng tôi sản xuất. Đây là mẫu màu hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá cả hợp lý nhất. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng hết sức tận tâm.