You are currently viewing Công ty Thành Công sản xuất và phân phối ngói nhựa màu đỏ
Ngói nhựa màu đỏ

Công ty Thành Công sản xuất và phân phối ngói nhựa màu đỏ

Hiện nay, ngói nhựa màu đỏ PVC/ASA 7 sóng được biết đến là loại vật liệu mới trong ngành xây dựng. Với các ưu điểm nổi bật nên tấm ngói nhựa này được ứng dụng rất nhiều. Trong những công trình từ lớn đến nhỏ trên toàn quốc. Sản phẩm ngói nhựa của Tôn Thành Công luôn tự hào về giá rẻ và chất lượng hoàn hảo.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Cấu tạo ngói nhựa 7 sóng màu đỏ truyền thống

Ngoi-nhua-mau-do-01
Vận chuyển ngói nhựa

Ngói nhựa màu đỏ PVC/ASA 4 lớp là loại vật liệu mới. Chúng được kế thừa từ kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất ngành nhựa của Tôn Thành Công. Chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp được các hạt nhựa thành 4 lớp liên kết với nhau. Nhằm tạo thành một tấm ngói nhựa PVC/ASA hoàn chỉnh.

Lớp đầu tiên nằm trên cùng là lớp nhựa ASA. Mang tính năng chống tia UV,  kháng hóa chất độc hại, muối biển… Và giúp ngói nhựa bảo vệ màu sắc lâu dài cho mái lợp. 

Tiếp theo lớp thứ hai chính là lớp nhựa PVC nguyên sinh cao cấp. Có tác dụng giúp mái lợp cách nhiệt và tăng độ chịu lực cực kỳ tốt.

Lớp thứ ba là lớp nhựa PVC chống xuyên sáng cao. Lợp nhựa này kết hợp cùng với hai lớp gần kề để tạo ra khả năng cách âm,  chống ồn, chống nóng hiệu quả.

Đến lớp 4: là lớp nhựa pvc nguyên sinh màu trắng sữa, cũng là lớp cuối cùng của ngói nhựa. Chúng nằm ở dưới dùng có tác dụng cách nhiệt, chống ẩm, độ bền dẻo cao.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Vấn đề phong thủy của màu đỏ khi lợp ngói nhựa 

Trong phong thủy  màu đỏ là tượng trưng cho lửa. Đồng thời sức mạnh của lửa gắn liền với quyền lực, sự tâm huyết,  sức sống mạnh mẽ. 

Ngoài ra, màu đỏ cũng là màu mang đến sự may mắn, cảm xúc và tình yêu. Con người sẽ có sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Không những thế màu đỏ mang lại cảm giác nho nhã, sang trọng cho công trình khi lợp mái ngói nhựa màu đỏ

Về mặt cảm xúc đây là một màu mang đến cảm giác mãnh liệt. Nên mái ngói đỏ giúp tăng cường sự trao đổi chất, điều hòa huyết áp của con người. 

Màu ngói này y chang ngói gạch truyền thống. Sẽ tạo ra cảm giác gần gũi, pha lẫn nét hiện đại và truyền thống. Từ đó dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người, mang lại thẩm mỹ cao.

Ngoi-nhua-mau-do-02
Ngói nhựa đỏ Thành Công

Ngói nhựa màu đỏ có công dụng gì?

Tấm ngói nhựa 7 sóng chống nóng, giúp hạ nhiệt độ bên trong công trình từ 6-8 độ C. Khả năng này cao, tốt hơn rất nhiều so với các loại tấm lợp thông thường khác

Khả năng chống ồn, cách âm là điểm khác biệt của ngói nhựa Thành Công. Nên chúng dành được nhiều sự ưu ái, yêu thích từ khách hàng. Ngói nhựa PVC/ASA có thể giảm được đến 80% tiếng ồn, khi  ngoài trời mưa to, bão lớn. 

Chống ăn mòn là điểm cộng cho các vật liệu ngói nhựa. Thay vì quý khách dùng tấm lợp kim loại sắt thép trong 1 thời gian dài. Thì các chân đinh sẽ bắt đầu bị ăn mòn, rỉ sét và dẫn đến mục, nát, hư hỏng. Từ đó, gây thiệt hại lớn về kinh tế cũng như ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

Những ưu điểm khác của ngói nhựa

Lớp nhựa ASA phủ trên bề mặt tấm ngói nhựa màu đỏ. Chúng có tác dụng giữ cho màu sắc của tấm tôn nhựa sóng ngói được bền lâu. Đồng thời cũng giúp bề mặt trên cùng có thể tự làm sạch các loại rác, bụi bẩn và rêu bám bẩn.

Tiết kiệm được nhiều chi phí khi thi công lợp mái ngói nhựa. Nhờ đi ít đòn tay, thi công nhanh, đơn giản, tuổi thọ cao.

Tấm ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC, trọng lượng nhẹ, được thiết kế theo dạng tấm. Vì vậy khi thi công tôn nhựa giả ngói rất thuận tiện đơn giản. Và còn có thể dễ dàng khuân vác, di chuyển tại những công trình.

Cách điện nên an toàn cho con người khi sử dụng. Bởi vì được cấu tạo từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp. Nên đã tạo ra các tấm ngói nhựa 7 sóng hoàn toàn cách điện. Và rất an toàn trong lúc thi công, sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Ngoi-nhua-mau-do-03
Ngói nhựa màu đỏ đẹp hiện đại

Qua đây Tôn Thành Công đã cho biết giá trị to lớn mà vật liệu ngói nhựa màu đỏ mang lại. Quý khách có nhu cầu mua, hãy tham khảo thật kỹ lưỡng, để đưa ra quyết định phù hợp với mình. Nhằm tạo ra một công trình có nét riêng, nổi bật và thẩm mỹ cao.