You are currently viewing Lợp ngói nhựa màu nâu – lựa chọn cho công trình xây dựng hiện đại
Ngói nhựa màu nâu

Lợp ngói nhựa màu nâu – lựa chọn cho công trình xây dựng hiện đại

Tấm ngói nhựa ASA/PVC đang được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn của rất nhiều. Bởi vì các ưu điểm vượt trội sau: chống nhiệt, chống tiếng ồn, chống nóng, độ bền cao trên 30 năm, không thấm nước, không ăn mòn,… Kèm theo đó là màu sắc mẫu mã vô cùng đa dạng và độ hoàn thiện cao. Ngói nhựa màu nâu của Tôn Thành Công là mã màu sản phẩm, đang chiếm được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Chọn màu ngói nhựa quan trọng như thế nào?

Ngoi-nhua-mau-nau-01
Nhà lợp ngói nhựa nâu

Việc lựa chọn màu mái lợp công trình không phải đơn giản chỉ là theo sở thích của bạn. Mà bạn cũng nên chọn màu mái ngói lợp phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ như gia chủ nào có mệnh Kim thì nên sử dụng ngói nhựa màu nâu. Nhằm mang lại được sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

Năng lượng âm dương là điều hết sức quan trọng cho việc mang tới sự tốt lành đến gia chủ. Điều này thể hiện qua việc chọn màu sắc ốp lát mái lợp cho mái nhà gia chủ.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Âm trong phong thủy biểu trưng từ các màu thuộc sắc tối, yên tĩnh và hấp thụ nhiệt. Dương là bao gồm những màu thuộc nhóm sắc tươi sáng. Vì thế, màu sắc được áp dụng trong thiết kế xây dựng công trình rất nhiều. Có tác dụng để tăng cường những yếu tố mang lại điều tốt, thuận lợi cho gia chủ. Đồng thời hạn chế những điều bất lợi từ bên ngoài tác động đến gia chủ và công trình.

Tôn ngói màu nâu hợp với người mệnh Kim.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim và Thổ sinh Kim. Thì Tôn Thành Công khuyên bạn nên chọn màu nâu hoặc ánh kim làm chủ đạo khi lợp mái ngói nhựa. Ngoài ra còn có thể kết hợp màu nâu với màu vàng. Bởi vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh của gia chủ. Các màu này sẽ mang lại niềm hạnh phúc, sự may mắn sức khỏe cho người mệnh Kim. Do đó sử dụng ngói nhựa màu nâu là hoàn toàn phù hợp cho gia chủ có mệnh Kim. Đồng thời gia chủ nên tránh những màu như đỏ, hồng , tím. Bởi vì các màu này khắc với mệnh Kim của bạn.

Ngoi-nhua-mau-nau-02
Ngói nhựa nâu giá rẻ

Môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất), dựa theo nguyên lý ngũ hành. Và mỗi yếu tố kể trên đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm những màu sắc ánh kim… Mộc có màu xanh, màu lục… Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen… Hỏa sẽ gồm có màu đỏ, màu tím… Thổ có vàng và màu cam… Nếu chọn được đúng màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ. Thì cuộc sống của gia chủ và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

Kết luận

Nhà máy Tôn Thành Công sản xuất ngói nhựa màu nâu PVC luôn hoạt động tối đa công suất. Nhằm để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn cam kết đem lại ngói nhựa đúng chất lượng đến tay người sử dụng.