You are currently viewing Tôn Thành Công – cơ sở sản xuất và phân phối ngói nhựa màu trắng
Ngói nhựa màu trắng

Tôn Thành Công – cơ sở sản xuất và phân phối ngói nhựa màu trắng

Nhà máy sản xuất tôn nhựa sóng ngói nhựa Thành Công xin trân trọng giới thiệu đến quý khách mã màu mới: ngói nhựa màu trắng. Sản phẩm ngói nhựa 7 sóng màu trắng được sản xuất theo công nghệ. Bao gồm 4 lớp hiện đại nhất, trong đó có lớp nhựa ASA bóng trên bề mặt. Và 3 lớp nhựa PVC ở phía dưới giúp chịu được độ bền cao, chống nóng hiệu quả.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Giá ngói nhựa 7 sóng màu trắng

Ngoi-nhua-mau-trang-01
Công trình lợp ngói nhựa trắng
  • Chiều rộng: 1050mm
  • Độ hữu dụng: 960mm
  • Độ dày: 2.0 – 2.5 – 3.0mm
  • Khoảng sóng là: 160mm
  • Chiều cao của sóng: 30mm

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Giá bán lẻ ngói nhựa màu trắng 7 sóng 4 lớp

  • Loại có độ dày 2.0mm: 115.000 vnđ/m
  • Đối với loại dày 2.5mm: 140.000 vnđ/m
  • Ngói nhựa dày 3mm có giá: 175.000 vnđ/m

Những loại màu sắc ngói nhựa của Tôn Thành Công

  • Màu sắc có sẵn: Đỏ, nâu, xanh dương, Cam, Xám Đen
  • Các màu sắc được sản xuất theo đơn đặt hàng: Trắng sữa, xanh rêu, xanh ngọc, vàng be, xanh tím,…

Ứng dụng đa dạng của ngói nhựa màu trắng Thành Công

Ngói nhựa với nhiều màu sắc tha hồ lựa chọn. Trong đó có tôn nhựa sóng ngói trắng được dùng nhiều cho các công trình, khu du lịch, nhà dân dụng, biệt thự… Mỗi công trình sẽ có những yêu cầu khác về màu sắc của tấm lợp  mái. Nên ngoài những màu có sẵn trong kho, chúng tôi còn có màu sắc sản xuất tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách.

Công nghệ chất lượng cao sản xuất hiện đại cho phép tấm ngói nhựa được trang bị nhiều ưu điểm. Với lớp phủ nhựa ASA trên cùng chống tia cực tím, bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra còn giúp chống nóng cho toàn bộ công trình.

Không những thế khi trời mưa nhờ có lớp nhựa ASA nhẵn bóng. Nên ngói nhựa tự động làm sạch nhanh chóng rác, bụi bẩn bám trên mái lợp.

Có thể bạn chưa biết, tôn nhựa sóng ngói ban đầu được sản xuất với công nghệ 2 lớp. Tuy nhiên sau một quá trình nghiên cứu phát triển, cùng với yêu cầu cao của thị trường. Do đó nhà máy của chúng tôi đã áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất. Nhằm mục đích sản xuất loại ngói nhựa 4 lớp chất lượng tuyệt vời. Có tác dụng đảm bảo độ bền, chống chịu hóa chất axit, chống nóng, chống ồn, cách nhiệt…

Ngoài việc đảm bảo được độ bền, chống nóng hoàn hảo. Ngói nhựa trắng nói riêng và tất cả sản phẩm ngói nhựa của Công ty Thành Công nói chung, còn có nhiều nét đẹp riêng. Để chúng có thể phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Ngoi-nhua-mau-trang-02
Ngói nhựa trắng sang trọng

Công dụng đặc biệt và phụ kiện đi kèm tôn nhựa sóng ngói

Khả năng chống cháy lan cao. Đã được kiểm nghiệm qua nhiều trung tâm. Và đã được chứng minh từ những trải nghiệm thực tế của khách hàng. Qua đó đã cho thấy rằng ngói nhựa có khả năng chống cháy lan tuyệt đối. Khi ngọn lửa bị tắt đi, thì ngói nhựa cũng sẽ tự tắt rất tốt.

So với mặt bằng chung các sản phẩm ngói, tôn thông thường. Chúng ta sẽ thấy rằng ngói nhựa có tuổi thọ cao. Đặc biệt nếu lắp đặt đúng kỹ thuật độ bền có thể trên 30 năm.

Tôn nhựa giả ngói 7 sóng dễ dàng trong việc thi công, vận chuyển, lắp đặt. Khi mua ngói nhựa, quý khách sẽ được Tôn Thành Công tư vấn, hướng dẫn, tư vấn cách thi công cụ thể. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách ngói nhựa nên được kết hợp với phụ kiện đồng bộ nào.

Ngoi-nhua-mau-trang-03
Ngói nhựa trắng giá rẻ

Bên cạnh vật liệu chính là ngói nhựa màu trắng 7 sóng. Nếu muốn có thể hoàn thiện thi công một công trình chất lượng nhất. Chúng tôi còn sản xuất các phụ kiện đi kèm. Ví dụ như: tấm úp nóc, tấm úp đỉnh mái, tấm úp sườn mái, tấm viền mái, nắp chụp, tấm úp đuôi mái, tấm diềm hiên… Tất cả những phụ kiện này đều được sản xuất dựa trên công nghệ 4 lớp. Và đồng bộ với ngói nhựa màu trắng về chất lượng cũng như màu sắc.

Kết luận

Ngói nhựa màu trắng hiện nay đang là sản phẩm bán chạy, rộng rãi trên thị trường. Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo tại địa chỉ lâu năm uy tín. Tôn Thành Công là đơn vị sản xuất ngói nhựa kinh doanh có kinh nghiệm hơn 13 năm. Chúng tôi luôn lấy uy tín của mình, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng ưu tiên hàng đầu.