You are currently viewing Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp chống hóa chất, mài mòn và rỉ sét
Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp chống hóa chất, mài mòn, rỉ sét

Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp chống hóa chất, mài mòn và rỉ sét

Hiện nay Ngói nhựa PVC/ASA được biết đến là vật liệu có khả năng chống hóa chất, chống ăn mòn. Do đó ngói nhựa Thành Công được dùng trong các công trình ở những môi trường khác nhau. Trong đó có thể kể đến điều kiện ẩm ướt, muối biển, nhiều khí thải hay cả hóa chất.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thực trạng hiện nay

Có thể thấy sản phẩm lợp mái bằng kim loại từ bao năm nay vẫn được sử dụng nhiều. Ưu thế từ sự phân phối rộng rãi. Ngoài ra nhờ giá thành rẻ và được lắp đặt dễ dàng cũng là điểm cộng lớn của sản phẩm.

Tuy vậy, sản phẩm lợp mái bằng kim loại sau thời gian dài sử dụng thì tồn tại những khuyết điểm lớn. Trong đó là sự ăn mòn, hoen vàng sau thời gian dài sử dụng. Ảnh hưởng từ các nhân tố thời tiết, muối biển cũng như các chất thải trong quá trình sản xuất. Từ đó vừa gây mất thẩm mỹ lại ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng sản phẩm.

ngoi-nhua-pvc-asa-04-lop-chong-hoa-chat-mai-mon-ri-set
Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp chống hóa chất, mài mòn, rỉ sét

Vấn đề được đặt ra

Một công trình thông thường sẽ được sử dụng trong thời gian khá dài. Do đó việc mái lợp bị rỉ sét, hư hỏng sẽ cần phải sửa chữa hoặc là thay mới hoàn toàn. Thực tế thì việc thay mới là phổ biến hơn cả. Bởi lẽ việc chữa lại các hư hại là điều rất khó.

Việc này sẽ dẫn đến việc hao tổn thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Ngoài ra, vấn đề này cũng dẫn đến ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất thường ngày. Chính vì vậy, thay vì sửa chữa, thay mới thì tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm chống mài mòn ngay từ đầu. Trong đó ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp có khả năng chống hóa chất, muối,… luôn là lựa chọn phù hợp.

ngoi-nhua-pvc-asa-04-lop-chong-hoa-chat-mai-mon-ri-set
Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp chống hóa chất, mài mòn, rỉ sét

Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp – giải pháp chống hóa chất hiệu quả

Sản phẩm ngói nhựa sở hữu ưu điểm vượt trội so với vật liệu kim loại ở độ chống hóa chất. Thực tế trong quá trình sử dụng có nhiều tác nhân ảnh hưởng đến mái lợp. Trong đó có thể kể đến hóa chất, kiềm, axit, muối,… Bên cạnh đó là hơi nước hay khí oxit,… dễ làm ngói bị oxy hóa.

Bản thân ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp có thành phần chính là nhựa PVC nên sẽ hạn chế tình trạng rỉ sét. Thêm vào đó, các chất phụ gia để tăng khả năng chống hóa chất, chống ăn mòn. Do vậy hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị ăn mòn, rỉ sét theo thời gian sử dụng.