You are currently viewing Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp có thể tái chế, thân thiện với môi trường
Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp tái chế 100% thân thiện với môi trường

Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp có thể tái chế, thân thiện với môi trường

Nhìn chung bao năm nay ngói nhựa PVC vẫn luôn được đánh giá cao bởi tích hợp nhiều tính năng. Chưa kể, ngói nhựa còn có ưu thế khi có thể tái chế 100%. Từ đó đảm bảo sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Khả năng tái chế 100%

Ưu điểm có thể tái chế của ngói nhựa chính là xu hướng tất yếu hiện nay. Thực tế, rác thải vẫn luôn là vấn đề được quan tâm. Cuộc sống hiện đại cũng kéo theo rác thải ngày càng nhiều. Chính vì thế, sử dụng sản phẩm tái chế được chính là lựa chọn phù hợp. Không chỉ các sản phẩm dùng trong sinh hoạt thường ngày, các sản phẩm xây dựng cũng vậy. Vì thế, việc ngói nhựa PVC có thể tái chế 100% chính là biện pháp giảm thiểu rác thải. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường.

ngoi-nhua-pvc-asa-04-lop-tai-che-100%-than-thien-voi-moi-truong
Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp tái chế 100%, đảm bảo thân thiện với môi trường

Sản phẩm ngói nhựa PVC thân thiện với môi trường

Độ thân thiện đối với môi trường của ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp là điều đã được kiểm chứng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, ngói nhựa có khả năng chống lại hóa chất và tác nhân gây hại.

An toàn đối với sức khỏe con người

Thực tế, ngói nhựa PVC không chứa chất độc hại. Thành phần tạo nên ngói nhựa chỉ có bột PVC, bột đá, chất ASA cùng những chất phụ gia. Do vậy, đảm bảo sử dụng sản phẩm trong thời gian dài không gây hại cho sức khỏe.

Do vậy, ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp thường được sử dụng để lợp mái cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó ngói nhựa còn sử dụng cho các công trình ven biển.