You are currently viewing Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp – Công trình Vườn phố Hakia Garden (Vườn phố Cái Răng)
Vườn phố Hakia Garden, Vườn phố Cái Răng Cần Thơ

Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp – Công trình Vườn phố Hakia Garden (Vườn phố Cái Răng)

Ngói nhựa PVC/ASA là giải pháp phù hợp dành cho Vườn phố Hakia Garden (Vườn phố Cái Răng) tại Cần Thơ. Thực tế cho thấy Tấm lợp sở hữu những ưu điểm nổi bật như tính hiệu quả về mặt chi phí so với sản phẩm ngói truyền thống. Ngoài ra vận chuyển cũng như thời gian lặp đặt sản phẩm cũng nhanh chóng hơn. Chưa kể, sử dụng ngói nhựa PVC cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình,…

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin công trình

Tên: Vườn phố Hakia Garden (Vườn phố Cái Răng)

Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo nối dài, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ

Giới thiệu Vườn phố Hakia Garden (Vườn phố Cái Răng)

ngoi-nhua-asa-pvc-do-ngoi-khu-du-lich-vuon-pho-cai-rang
Vườn phố Hakia Garden tại Cần Thơ

Vườn phố Hakia Garden tọa lạc tại trung tâm của quận Cái Răng tại Cần Thơ. Nơi đây được biết đến với nhiều với các địa danh dịch sử nổi tiếng. Đặc biệt nơi đây cách thành phố Cần Thơ khoảng 3m. Bên cạnh đó chỉ cách khoảng 500m để đi đến di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia là Chợ nổi Cái Răng.

Thực tế thì Vườn Phố Cái Răng là địa điểm nổi tiếng của cả khu vực miền Tây chứ không chỉ đối với riêng Cần Thơ. Nơi đây làm say lòng du khách bởi những ngôi nhà cổ đậm chất Nam Bộ. Ai mà chẳng ấn tượng với những căn nhà gỗ cùng mái ngói độc đáo. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những vườn cây sai trĩu cành với nhưng kênh rạch, ao cá. Nổi bật nhất vẫn là khu nghĩ dưỡng đậm chất xưa của làng quê Nam Bộ.

Tại đây khách hàng không chỉ được thưởng thức những món chay cao cấp đầy độc đáo. Thêm vào đó là các hoạt động thú vị như đấu vật, kéo co hay cắm trại,… Ngoài ra còn có hoạt động chụp ảnh lưu niệm hay triển lãm trái cây,… Từ đó tạo nên sức hút đặc biệt cho Vườn phố Hakia Garden .

Hình ảnh thực tế của Vườn phố Cái Răng

khu-du-lich-vuon-pho-cai-rang
Ngói nhựa siêu đẹp tại Vườn phố Cái Răng

Ngói nhựa PVC/ASA 04 Lớp

Hiện nay ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp đang là giải pháp tuyệt vời để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Đặc biệt là công trình chuyên về nhà ở cao cấp cũng như khu du lịch.

khu-du-lich-vuon-pho-cai-rang
Một góc tại Vườn phố Hakia Garden

Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian

Ưu điểm tiếp theo của ngói nhựa chính là tính hiệu quả về chi phí đầu từ. Thực tế lắp đặt ngói nhựa PVC chỉ khoảng 1/3 hay đến 1/5 so với mái lợp truyền thống. Thêm vào đó khối lượng nhẹ cũng như chiều dài theo yêu cầu góp ngói nhựa được lắp đặt nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với thông thường.

Ngói nhựa có dạng nguyên tấm nên sẽ tiện để lắp đặt cũng như tránh được tối đa tình trạng dột nước hay lốc mái.

Tuổi thọ mái ngói

Tính kinh tế của ngói nhựa được thể hiện ở thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 30 năm. Trong khi đó thời gian bảo hành là 10 năm. Đặc biệt ngói PVC trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra rêu mốc cũng sẽ hạn chế bị nứt bể.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Độ dày: 2,0mm/2,5mm/3,0mm và có thể được sản xuất theo yêu cầu

Chiều dài sản phẩm: Sản xuất theo yêu cầu của từng công trình

Màu sắc sản phẩm: Hiện nay ngói nhựa có 10 màu sắc như Đỏ Ngói, Đỏ Đô, Xanh Dương, Xanh Lá, Xám Đen, Trắng Sữa,…

Mức giá bán lẻ: giá tham khảo cho ngói PVC độ dày 2,5mm là 140,000 VNĐ/m.