Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp –

  • Post published:02/07/2023
  • Post category:Khác

Ngói nhựa PVC/ASA là giải pháp phù hợp dành cho chùa Kim Cang, Long An. Thực tế cho thấy Tấm lợp sở hữu những ưu điểm nổi bật như tính hiệu quả về mặt chi phí so với sản phẩm ngói truyền thống. Ngoài ra vận chuyển cũng như thời gian lặp đặt sản phẩm cũng nhanh chóng hơn. Chưa kể, sử dụng ngói nhựa PVC cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình,…

ngoi-nhua-asa-pvc-do-ngoi-chua-kim-cang-long-an
Chùa Kim Cang thu nhỏ nhờ góc nhìn trên cao

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin công trình

Tên: Chùa Kim Cang, Long An

Địa chỉ: QL 1, Bình Thạnh, Thủ Thừa, Long An

Giới thiệu chùa Kim Cang, Long An

Chùa Kim Cang nổi tiếng là ngôi chùa cổ tự bậc nhất tại niềm Nam Việt Nam. Đây là ngôi chùa với lối kiến trúc truyền thống được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ XIX. Bên cạnh lối kiến trúc độc đáo, chùa Kim Cang có được biết đến với văn hóa Phật giáo. Những kinh sách cổ được lưu lại chính là một trong những giá trị lớn của ngôi chùa này.

Một góc tại chùa Kim Cang tại Long An

Nhìn chung kiến trúc chùa chính là sự kết hợp hài hỏa và hoàn hảo nhất. Từ cách phối màu đầy độc đáo cho đến những đường nét diêu khắc vô cùng sắc sảo. Từ đó tạo nên không gian vô cùng thanh nhã và nhuộm đậm màu Phật pháp.

Bởi lẽ chùa Kim Cang được xây dựng từ thế kỉ 19 với mái chùa cổ kính được bao phủ bởi lớp sơn trầm cổ. Cho đến ngày nay, qua nhiều năm cũng thấy được tác động của thời gian. Do đó ngôi chùa có nhiều lần trùng tu để đảm bảo chất lượng của công trình. Trong đó hiện nay ngói nhựa đỏ ngói được sử dụng để lớp mái. Ngói nhựa PVC màu đỏ ngói hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo để thêm vào công trình này. Nhờ đó vẫn đảm bảo sự hài hòa, đồng điệu của công trình mà vẫn giữ được nét riêng độc đáo.

Hình ảnh tiêu biểu

Chùa Kim Cang với mái ngói PVC
Ngói PVC màu đỏ ngói hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp dành choa chùa Kim Cang

Ngói nhựa PVC/ASA 04 Lớp

Hiện nay ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp đang là giải pháp tuyệt vời để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Đặc biệt là công trình chuyên về nhà ở cao cấp cũng như khu du lịch.

Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian

Ưu điểm tiếp theo của ngói nhựa chính là tính hiệu quả về chi phí đầu từ. Thực tế lắp đặt ngói nhựa PVC chỉ khoảng 1/3 hay đến 1/5 so với mái lợp truyền thống. Thêm vào đó khối lượng nhẹ cũng như chiều dài theo yêu cầu góp ngói nhựa được lắp đặt nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với thông thường.

Ngói nhựa có dạng nguyên tấm nên sẽ tiện để lắp đặt cũng như tránh được tối đa tình trạng dột nước hay lốc mái.

Tuổi thọ mái ngói

Tính kinh tế của ngói nhựa được thể hiện ở thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 30 năm. Trong khi đó thời gian bảo hành là 10 năm. Đặc biệt ngói PVC trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra rêu mốc cũng sẽ hạn chế bị nứt bể.

Cận cảnh mái ngói nhựa tại chùa Kim Cang, Long An

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Độ dày: 2,0mm/2,5mm/3,0mm và có thể được sản xuất theo yêu cầu

Chiều dài sản phẩm: Sản xuất theo yêu cầu của từng công trình

Màu sắc sản phẩm: Hiện nay ngói nhựa có 10 màu sắc như Đỏ Ngói, Đỏ Đô, Xanh Dương, Xanh Lá, Xám Đen, Trắng Sữa,…

Mức giá bán lẻ: giá tham khảo cho ngói PVC độ dày 2,5mm là 170,000 VNĐ/m.