You are currently viewing Ngói nhựa siêu bền PVC/ASA chống ăn mòn, chống ồn hiệu quả
Ngói nhựa siêu bền

Ngói nhựa siêu bền PVC/ASA chống ăn mòn, chống ồn hiệu quả

Tôn nhựa giả ngói với ưu điểm là bền, nhẹ và thẩm mỹ. Vì vậy nên chúng được ứng dụng rất nhiều trong các dự án: biệt thự, nhà dân dụng, resort, nhà phố… Ngói nhựa Tôn Thành Công được bảo hành 10 năm. Khả năng sử dụng của sản phẩm lên đến 30 năm. Ngói nhựa siêu bền có chất lượng ưu Việt chống được hơi nước biển, chống ăn mòn, chống rỉ sét. Đồng thời còn chống nóng hiệu quả nên hoàn toàn thích hợp với trình ven biển. Hoặc thời tiết nắng nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tấm tôn nhựa sóng ngói PVC/ASA có cấu tạo như thế nào?

Ngoi-nhua-sieu-ben-01
Ngói nhựa Thành Công

Lớp mặt trên cùng của ngói nhựa Thành Công là lớp nhựa ASA. Đây là thành phần giúp cho ngói nhựa siêu bền, chống chịu với nhiều kiểu thời tiết khắc khác nhau

Sản phẩm tôn nhựa sóng nhựa 4 lớp ASA/PVC là kết quả của sự nghiên cứu phát triển toàn diện của Tôn Thành Công. Áp dụng công nghệ ASA có tác dụng chống tác hại của tia UV, chống giảm tuổi thọ, chống lão hóa hay chống bay màu. Đồng thời bảo vệ ngói nhựa khỏi quá trình bị oxy hóa khi nhiệt độ cao. Hoặc khi tiếp xúc thời gian dài trong môi trường chứa nhiều chất axit, muối, kiềm. Không những thế nhựa ASA cũng được xem là loại nhựa cách điện tốt. Nhựa này có thể làm cho bề mặt tránh bị trầy xước, không bám bụi. Phù hợp với hầu hết các công trình đặc biệt những nơi có nhiều lá cây hay rác thải bám bẩn.

Các lớp còn lại chứa nhựa PVC nguyên sinh cường lực. Vì thế nên có khả năng chịu tác động lực cực kì tốt, cách nhiệt cao. Nhiều nhà dân dụng hiện nay đã lợp tấm ngói nhựa để khỏi dùng tấm la phông đóng trần.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Các loại ngói nhựa hiện đang phổ biến trên thị trường

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Ưu điểm khác của ngói nhựa

Bảo đảm vệ sinh, an toàn cho con người và môi trường xung quanh

Đây là điều quan trọng mà hiện nay chúng ta đang quan tâm về ngói nhựa. Chúng tôi xin khẳng định tất cả sản phẩm ngói nhựa Thành Công đều an toàn. Không chứa amiang, các nguyên tố phóng xạ, chất hóa học độc hại. Và có thể tái chế lại nên dòng sản phẩm này rất thân thiện với môi trường và con người.

Khả năng tự chống cháy cao

Sản phẩm ngói nhựa siêu bền 4 lớp ASA/PVC được sản xuất từ nhựa ASA, PVC cao cấp. Do đó chúng được xếp vào nhóm vật liệu không có khả năng tự bắt cháy. Ngoài ra sản phẩm còn có thể tự tắt lửa khi không có ngọn lửa. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng loại tấm nhựa sóng ngói này cho công trình.

Chống dột siêu tốt

Ngoi-nhua-sieu-ben-02
Ngói nhựa giá rẻ

Ngói nhựa Thành Công được sản xuất thiết kế đặc biệt. Kết hợp cùng những loại phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh. Nhằm đảm bảo tất cả các ốc vít cố định với tấm lợp. Để không bị thấm nước và chống oxy hóa tuyệt đối.

Đến với Tôn Thành Công khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua ngói nhựa siêu bền. Bởi vì chúng tôi là nơi chuyên sản xuất và phân phối chuyên nghiệp sản phẩm này. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến ngói nhựa để đạt hiệu quả tốt nhất.