You are currently viewing Cần chuẩn bị gì để lợp ngói nhựa Thành Công đúng cách
Ngói nhựa Thành Công

Cần chuẩn bị gì để lợp ngói nhựa Thành Công đúng cách

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm ngói nhựa Thành Công là sự lựa chọn toàn diện. Sản phẩm của chúng tôi giúp các bạn có thể giải quyết mọi yêu cầu của lợp mái công trình. Nhằm tạo ra tính thẩm mỹ và tối ưu được các chi phí xây dựng. Dưới đây Tôn Thành Công xin chia sẻ một vài vấn đề khác liên quan đến ngói nhựa.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Điểm cần quan tâm khi thi công lợp mái ngói nhựa

Ngoi-nhua-Thanh-Cong-01
Ngói nhựa màu xanh Thành Công

Các ưu điểm vượt trội của mái tôn nhựa sóng ngói là không thể phủ nhận. Tuy nhiên vẫn còn nhiều gia chủ băn khoăn. Giữa việc nên đổ mái bằng hay lợp tôn và so sánh giá các loại tôn với nhau.

Bởi trên thực tế hiện tại, tình trạng mái tôn không được thi công đúng cách vẫn xảy ra nhiều. Điều này dẫn đến việc mái công trình không chống chịu được bão mạnh, gió lốc. Khách hàng mua phải tôn giả ngói 4 lớp kém chất lượng. Những sản phẩm tôn giả, ngói nhái khiến mái công trình nhanh xuống cấp, han rỉ, dễ thấm dột nước và bạc màu.

Vì vậy, điều quan trọng bắt buộc là phải mua tôn chính hãng mới giải quyết được những vấn đề trên. Đồng thời vật liệu ngói nhựa ASA/PVC phải có cam kết chất lượng và bảo hành từ nhà sản xuất. Đối với những điều này thì ngói nhựa Thành Công chắc chắn đáp ứng được hết những yêu cầu của quý khách.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Đo lường chính xác trước và trong khi lợp mái

Trước khi lợp ngói nhựa Thành Công, bạn cần phải tính toán chính xác diện tích của mái công trình cần lợp. Dựa vào kích thước, diện tích, dài, rộng, chiều cao. Kết hợp cùng với thiết kế của mái để xác định được độ dốc và diện tích tấm lợp của mái nhà Từ đó có thể chọn lựa và đặt mua vật liệu cho đúng chuẩn. 

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ lợp mái tôn nhựa giả ngói trọn gói. Bởi vì đơn vị thi công sẽ giúp quý khách tính toán tổng chi phí lợp. Và lập dự toán công trình mái ngói nhựa một cách chính xác cụ thể nhất.

Mua ngói chính hãng

Bước tiếp theo bạn cần chọn lựa loại ngói nhựa chất lượng tốt, phù hợp tính năng cũng như giá cả.

Như đã nói ở trên, dùng ngói nhựa kém chất lượng. Sẽ dẫn đến tình trạng mái công trình nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng. Chắc hẳn sẽ không ai muốn phải sửa chữa, thay thế  liên tục .

Có nhiều trường hợp người sử dụng mua nhầm tôn nhựa sóng ngói không chất lượng. Nhưng lại gắn mác chính hãng do các đại lý không uy tín trà trộn hàng giả vào. Nếu quý khách không cẩn thận và không biết cách kiểm tra vật liệu sẽ rất dễ rơi vào trường hợp này khi đi mua.

Ngoi-nhua-Thanh-Cong-02
Tôn nhựa sóng ngói Thành Công

Đến với ngói nhựa Thành Công thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 13 năm sản xuất kinh doanh ngói nhựa. Với nhiều đại lý tôn chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm của Tôn Thành Công có đầy đủ tem mác, phiếu bảo hành đầy đủ. Chúng tôi luôn luôn cam kết bảo hành với điều khoản rõ ràng cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Ngói nhựa Thành Công là dòng sản phẩm cao cấp, tinh tế. Màu sắc kiểu dáng sang trọng, bền màu, chắc chắn. Hầu như không rêu mốc, thấm nước, chậm lão hoá, dễ bảo quản thi công lắp đặt. Tôn Thành Công chuyên phân phối ngói nhựa chính hãng tự tin luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.