You are currently viewing Thị trường ngói nhựa Việt Nam hiện nay có đang phát triển
Ngói nhựa Việt Nam

Thị trường ngói nhựa Việt Nam hiện nay có đang phát triển

Ngói nhựa việt nam đang phát triển với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng khác nhau. Đặc điểm lớn nhất của ngói nhựa mà được yêu thích hơn hết. Đó chính là: “  mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, vật liệu đẹp, giá cả vô cùng hợp lý”. Đây là một sản phẩm còn khá mới với một số khách hàng ở Việt Nam. Tôn Thành Công tự tin khẳng định rằng khi chúng được đưa vào ứng dụng rộng rãi. Chắc chắn tấm ngói nhựa sẽ làm thay đổi thị trường tôn lợp mái. Góp phần tạo nên một xã hội không còn ô nhiễm. Sức khỏe con người được bảo đảm, không khí xanh sạch đẹp hơn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Ưu điểm ngói nhựa Thành Công

Ngoi-nhua-Viet-Nam-01
Ngói nhựa Thành Công

Khắc phục tất cả những nhược điểm của các loại mái ngói và mái tôn sắt truyền thống. Ngói nhựa Thành Công đã nghiên cứu, chế tạo và phát triển thành công. Và cho ra đời sản phẩm chất lượng cao đó chính là ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC. Loại tôn nhựa sóng ngói này có lớp nhựa PVC giúp cách nhiệt, cách âm một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Loại ngói nhựa này cũng đang cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường ngói nhựa Việt Nam.

Được sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến phát triển. Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC có những tính năng vượt trội như: chống chọi thời tiết, cách âm, chống nóng, chống ồn. Đồng thời chống tia UV độc hại và hạn chế ăn mòn hóa chất, tự chống cháy cao. Vật liệu tôn sóng ngói khá nhẹ, siêu bền chắc dẻo dai, màu sắc đa dạng phong phú, lâu lão hóa phai màu. Và không thấm nước gây ra dột hay rêu mốc, rỉ sét. Dễ dàng trong bảo quản, vận chuyển, dễ thi công, lắp ráp, giá cả hợp lý.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Mục đích phát triển của Công ty Thành Công

Công ty chúng tôi với tiêu chí luôn mong muốn phát triển bền vững và toàn diện. Hiện nay với định hướng tập trung cho chiến lược kinh doanh vật liệu và phụ kiện hỗ trợ xây dựng. Chúng tôi đã và đang đem ra thị trường ngói nhựa Việt Nam những sản phẩm chính hãng. Được sản xuất từ công nghệ vô cùng tiên tiến và bảo vệ môi trường sức khỏe con người. Sau 13 năm hoạt động phát triển, công ty đã cho ra đời sản phẩm tôn nhựa sóng ngói mang thương hiệu Tôn Thành Công. Đây là dòng sản phẩm mà chúng tôi cực kỳ tâm đắc. Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp PVC/ASA, đã được bảo hộ thương hiệu. Và phân phối độc quyền trên toàn bộ lãnh thổ của đất nước Việt Nam.

Với định hướng, tầm nhìn và mục tiêu chiến lược trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu trong 10 năm tới ở Việt Nam. Công ty đang cố gắng phát triển biến nhựa thành vật liệu xây dựng bền vững, được khách hàng ưa chuộng.

Ngoi-nhua-Viet-Nam-02
Tôn nhựa sóng ngói giá rẻ

Bởi vì trong nhựa PVC hội tụ đầy đủ đặc tính ưu Việt. Ví dụ như chất liệu chắc chắn, dẻo, bền, chống nước, trọng tải nh, dễ đúc khuôn. Và đặc biệt là tái chế được nên bảo vệ môi trường tốt. Nói theo một cách dễ hiểu hơn là: nhựa có đủ đặc tính quan trọng để trở thành vật liệu xây dựng thông dụng nhất.

Chi tiết cấu tạo tôn nhựa giả ngói

Tôn ngói nhựa có cấu tạo cơ bản bao gồm 4 lớp. Bao gồm: 3 lớp nhựa PVC có khả năng chống xuyên sáng cao, chịu lực, cách nhiệt, cách âm cao. 

Và thêm 1 lớp phủ màu bằng nhựa ASA, kèm phụ gia đặc biệt. Tạo ra công dụng chống tia UV độc hại, bền màu. 

Nhờ có cấu trúc chắc chắn 4 lớp, trong đó lớp phủ nhựa ASA cao cấp tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Bởi khả năng chống chịu thời tiết từ nắng nóng hay mưa bão. Đồng thời làm sản phẩm chậm phai màu, chậm lão hóa, đảm bảo thời gian sử dụng lên đến 30 năm.

Ngoi-nhua-Viet-Nam-03
Ngói nhựa chống nóng

Với sản phẩm tôn nhựa sóng ngói  4 lớp PVC/ASA của Tôn Thành Công. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, có sản phẩm khác biệt và độc lập trên thị trường  ngói nhựa Việt Nam. Sản phẩm với cấu trúc bền vững, cùng khả năng chịu lực tốt, chậm lão hóa. Ngoài ra còn ngăn truyền nhiệt, chống cháy, có tính cách nhiệt cao. Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm ngói nhựa cao cấp này của chúng tôi.