You are currently viewing Cùng tìm hiểu xem ngói nhựa Việt Pháp bao nhiêu màu sắc đẹp
Ngói nhựa Việt Pháp

Cùng tìm hiểu xem ngói nhựa Việt Pháp bao nhiêu màu sắc đẹp

 • Post published:04/01/2024
 • Post category:Tin Tức

Cùng với Tôn Thành Công hay Hợp Hưng thì Việt Pháp cũng là cái tên uy tín để mua ngói nhựa. Sản phẩm ngói Việt Pháp được biết đến với nhiều tính năng nổi bật. Chưa kể còn đa dạng về kích thước, thiết kế cũng như màu sắc. Trong đó nhiều khách hàng vẫn tò mò về những màu hiện của Việt Pháp. Vậy ngói nhựa Việt Pháp có bao nhiêu màu? Hãy cùng tìm hiểu cùng Tôn Thành Công ngay bây giờ nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông số kỹ thuật của ngói nhựa Việt Pháp

 • Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2008
 • Chiều dài L: 1.060 mm
 • Kích thước hữu dụng: 960 mm
 • Độ dày thông dụng là 2,5 và 3,0 mm
 • Chiều dài tấm ngói nhựa linh động 3m, 4m, 5m, 6m. Ngoài ra có thể linh động tùy đơn đặt hàng.
 • Bước xà: 500 mm hoặc 750 mm
 • Cấu tạo: 4 lớp
 • + 01 lớp phủ màu ASA ở trên cùng
 • + 03 lớp nhựa PVC với khả năng cách nhiệt, chịu lực,… tốt
ngoi-nhua-viet-phap
Ngói nhựa Việt Pháp

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Liệu rằng ngói nhựa bao nhiêu tiền thì phù hợp hiện nay?

Công ty Thành Công

Mức giá tham khảo

Hiện nay https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ sẽ có mức giá khác nhau tùy vào độ dày của ngói. Trong đó ngói nhựa dày 3,0 mm sẽ có giá bán lẻ là 290.400/m2. Với độ dày 2,5 mm thì ngói nhựa được bán lẻ ở mức 235.950/m2.

Ngói nhựa Việt Pháp bao nhiêu màu?

Hiện ngói nhựa của Việt Pháp có nhiều màu để khách hàng lựa chọn. Trong đó có thể kể đến Nâu Sẫm, Đỏ, Đỏ Cam và Ghi Sẫm.

Những tính năng nổi bật của ngói nhựa Việt Pháp

Các sản phẩm nhựa của Việt Pháp đều được đánh giá cao bởi khả năng cách âm cũng như cách điện cao. Tiếp đến là khả năng cách nhiệt, chống nóng của ngói nhựa cũng rất tốt. Thêm vào đó là khả năng chịu va đập tốt. Nhờ vậy mà có thể hạn chế tình trạng trầy xước, bể hay biến dạng.

ngoi-nhua-viet-phap-01
Ngói nhựa Việt Pháp

Chưa kể, ngói nhựa với cấu tạo 4 lớp với khả năng chống chịu thời tiết tốt. Từ đó hạn chế lão hóa, hư hỏng bởi các yếu tố môi trường theo thời gian. Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp ngói nhựa có thời gian sử dụng lên đến 25 năm.

Không chỉ được đánh giá cao về các tính năng ưu việt mà ngói nhựa còn mang đến sự đa dạng trong lựa chọn. Ngói nhựa có nhiều thiết kế với kích thước cũng như mùa sắc khác nhau. Đó cũng là điểm cộng khi khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình.

Kết luận

Ở trên là thông tin để trả lời câu hỏi liệu ngói nhựa Việt Pháp bao nhiêu màu sắc. Mong rằng những chia sẻ của Tôn Thành Công sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm ngói nhựa của đơn vị này. Ngoài ra nếu khách hàng muốn tham khảo địa chỉ bán ngói nhựa uy tín hãy liên hệ https://www.tonthanhcong.vn/. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cùng mức giá tốt nhất.