You are currently viewing Ngói nhựa xám đen mang lại cho công trình xây dựng điều gì?
Ngói nhựa màu xám đen

Ngói nhựa xám đen mang lại cho công trình xây dựng điều gì?

Lợp ngói nhựa xám đen mang lại sự sang trọng cho công trình. Vì thế loại ngói nhựa màu này hiện đang được các gia chủ tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để chọn màu ngói đen xám. Vậy làm thế nào để biết tôn nhựa sóng ngói xám đen có hợp phong thủy với mệnh của mình không? Chức năng của vật liệu này là gì? Bài viết dưới đây Tôn Thành Công sẽ giải quyết vấn đề đó cho quý khách. 

Khả năng của ngói nhựa màu xám đen

Ngoi-nhua-mau-xam-den-01
Tấm tôn nhựa sóng ngói xám đen

Hiệu suất chống cháy của sản phẩm này cực cao. Đồng thời sản phẩm còn tự dập được ngọn lửa để chống cháy lan. Chất liệu chống cháy thuộc hạng B1.

Chống va đập chịu trọng lực, tải trọng tốt. Tôn nhựa sóng ngói có khả năng chịu tác động mạnh trong điều kiện nhiệt độ cao. Đồng thời khả năng chống va đập của chúng cũng rất đáng được chú ý.

Ngói nhựa xám đen cách âm chống ồn hiệu quả. Bề mặt sản phẩm thiết kế đẹp, bóng mịn. Chất lượng của ngói nhựa Thành Công đã được chứng minh thông qua các thí nghiệm thực tế. Từ đó cho thấy rằng hiệu quả chống tiếng ồn của chúng vô cùng tốt, cách âm tuyệt vời. Đặc biệt đáng chú ý hơn là sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, tiếng mưa, gió mạnh bên ngoài.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Hiệu suất chống thấm, chống dột nước tuyệt đối. Do ngói nhựa PVC được làm từ loại nhựa tổng hợp dày đặc không thấm nước. Ngoài ra, chiều rộng của ngói nhựa rộng hơn 45% loại ngói nung. Đồng thời các mối nối trên mái ít cũng ít hơn tấm lợp thông thường. Khả năng chống thấm của ngói nhựa cao hơn nhiều so với ngói truyền thống.

Đặc tính cách nhiệt chống nóng ổn định. Nhờ vào khả năng giữ nhiệt thấp giúp ngói nhựa PVC/ASA có khả năng cách nhiệt cao hơn tôn ngói lợp thông thường.

Ý nghĩa màu xám đen trong phong thủy

Ngoi-nhua-mau-xam-den-02
Mái lợp ngói nhựa xám đen

Màu xám đen biểu trưng cho nước sâu thăm thẳm. Sở hữu nguồn sức mạnh, năng lượng cao. Do đó khi lợp mái ngói nhựa màu xám đen được xem như mang lại tiền tài, danh vọng, quyền lực cho gia chủ.

Trong quan niệm hiện đại ngày nay, màu xám đen là đại diện màu của sự sang trọng, quý phái. Vì thế, các đồ vật trang trí thiết kế màu xám đen, trong đó phải kể đến ngói nhựa lợp mái được rất nhiều người sử dụng.

Theo phong thủy ngũ hành, màu xám đen tương sinh với gia chủ mang mệnh mộc. Đồng thời tương hợp với gia chủ mệnh thủy. Bởi vì màu này đại diện cho hành thủy và “thủy sinh mộc”.

Cảm ơn quý khách đọc và tìm hiểu bài viết về ngói nhựa xám đen của Tôn Thành Công. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin bổ ích trên, quý khách sẽ có sự chọn lựa ngói nhựa phù hợp với mình.