You are currently viewing Có nên sử dụng ngói nhựa xanh rêu để lợp mái công trình không?
Ngói nhựa xanh rêu

Có nên sử dụng ngói nhựa xanh rêu để lợp mái công trình không?

Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, xác định sở thích của đa số khách hàng. Thì Tôn Thành Công nhận định rằng những màu sắc có tông màu sang trọng, trang nhã. Nhưng vẫn giữ được sự bền màu theo thời gian sẽ được khách hàng yêu thích nhiều nhất. Ngói nhựa xanh rêu cũng là một trong những sản phẩm như vậy. Chúng mang đầy đủ vẻ đẹp thẩm mỹ, màu sắc lâu phai. 

Ứng dụng tôn nhựa 7 sóng ngói

Ngoi-nhua-xanh-reu-01
Tấm ngói nhựa xanh rêu bền màu

Ngói nhựa xanh rêu hoàn toàn phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Bởi vì thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao ở đây thường kéo dài. Do đó vật liệu lợp mái cần phải là những màu sắc mang chức năng phản xạ lại nhiệt của mặt trời. Để giúp cho mái công trình chống nóng tốt hơn. Tôn nhựa giả ngói 4 lớp có màu xanh rêu dễ kết hợp với nhiều màu sơn khác nhau. Ví dụ như: trắng, vàng, đỏ… 

Mái lợp nhựa giả ngói là vật liệu xây dựng được dùng phổ biến. Sử dụng cho những công trình có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng. Có thể kể đến như: biệt thự, các nhà mái có độ dốc lớn, nhà mái Thái… Sản phẩm ngói nhựa này có đặc điểm về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc giống y hệt mái ngói truyền thống.

Nhìn chung, tôn sóng ngói Thành Công có ứng dụng chính để lợp mái cho những công trình:

  • Nhà ở dân dụng: nhà cấp 4, biệt thự, cửa hàng, nhà hàng, ki-ốt, quán ăn, quán cà phê, mái hiên…
  • Công nghiệp: nhà xưởng, khu xí nghiệp, khu chế xuất, chế biến thủy hải sản…
  • Công cộng : bệnh viện, trạm y tế, văn phòng, trường học, bệnh viện…
  • Vui chơi giải trí: nhà thiếu nhi, rạp hát, công viên, resort, khu du lịch sinh thái…

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Vì sao nên lựa chọn ngói nhựa xanh rêu

Ngoi-nhua-xanh-reu-02
Ngói nhựa xanh rêu Thành Công

Ngày nay màu xanh rêu luôn là màu sắc được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi vì sự xanh mát, tươi trẻ rất đặc trưng và hiếm có chúng mang lại. Màu xanh rêu đặc trưng này không thể bị hòa lẫn với bất kỳ màu xanh nào khác được. Đồng thời màu xanh rêu còn có ý nghĩa của tinh thần kiên cường, mạnh mẽ. Chúng được ví von như loại rêu, có thể thích nghi tốt với môi trường sống. Hơn thế nữa sống trong nhiều môi trường khác nhau cũng phát triển mạnh được. Ngói nhựa màu rêu còn là màu trung tính nên rất hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Với phương châm của Tôn Thành Công là liên tục đổi mới phát triển. Nhằm tạo ra những sản phẩm ngói nhựa xanh rêu, luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Chúng tôi vẫn đang liên tục cải tiến công nghệ, cũng như sản phẩm. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng để khiến khách hàng yêu thích sản phẩm. Chúng tôi hy vọng với mã màu xanh rêu này sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian tiếp theo.