You are currently viewing Công trình quán cafe lợp ngói nhựa Thành Công, lợp sân vườn đẹp
Quán cafe lợp ngói nhựa

Công trình quán cafe lợp ngói nhựa Thành Công, lợp sân vườn đẹp

Chủ đầu tư quán cafe sân vườn Đôi Dép ở Lâm Đồng đã lựa chọn hết sức đúng đắn. Đó chính là để quán cafe lợp ngói nhựa của Tôn Thành Công. Tấm ngói nhựa mang đến nhiều ưu điểm chi phí giá thành đầu tư rẻ, thẩm mỹ cao, thời gian lắp ráp nhanh.

Tổng quan hệ thống tôn nhựa giả ngói lợp quán cafe

Quan-cafe-lop-ngoi-nhua-01
Bãi đậu xe lợp ngói nhựa

Với nhu cầu của chủ đầu tư là lợp mái thêm mới cho nhà hàng, cải tạo mái hiên dọc các lối đi. Và trang trí ngoại nội thất cho toàn bộ quán cafe

Bên trong quán cafe lợp ngói nhựa PVC/ASA nên có màu xám đen rất thẩm mỹ. Sử dụng màu xám đen hoàn toàn phù hợp với màu xà gồ và mỹ quan của toàn bộ quán. Ngói nhựa Thành Công có tính năng vượt trội như cách nhiệt, chống nóng. Nhờ đó nhiệt độ trong quán có thể hạ nhiệt so với bên ngoài mái từ 6 – 8 độ C. 

Ngoài ra khi mưa xuống ngói nhựa PVC/ASA cách âm, chống lại tiếng ồn, âm thanh lớn rất tốt. Khi khách hàng ở bên trong quán sẽ chỉ nghe thấy tiếng mưa nhỏ. Thay vì phải nghe tiếng mưa át cả giọng nói rất khó chịu, giống tôn thép thông thường.

Quán có địa chỉ ở: 234/12 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Quý khách có thể đến đây để trải nghiệm không gian quán. Cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của quán café khi được lợp mái ngói nhựa.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Chất lượng của ngói nhựa Thành Công

Tôn giả ngói màu xám đen rất phù hợp với nhiều kiến trúc ở nước chúng ta. Không chỉ quán cafe lợp ngói nhựa mới được. Mà chúng còn ứng dụng rộng rãi trong lợp: nhà ở, resort, biệt thự, khu du lịch, vườn sinh thái. Tôn giả ngói 7 sóng có khả năng chống các loại hóa chất, kiềm và nước biển cực tốt. Do đó những công trình ven biển rất chuộng tôn giả ngói Thành Công. Bởi vì chúng tiết kiệm rất nhiều chi phí, ít tốn thời gian cho bảo dưỡng và tăng tính thẩm mỹ.

Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC được sản xuất 100% từ nhựa tổng hợp cao cấp. Mang lại khả năng cách điện cao nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và thi công. Với tính năng cách điện này sản phẩm thường ở nơi hay có sấm sét, nơi nhiễm điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

Quan-cafe-lop-ngoi-nhua-02
Sử dụng ngói nhựa màu xám lợp mái

Bài viết trên đây Tôn Thành Công đã nêu ra công trình tiêu biểu đó là quán cafe lợp ngói nhựa. Tôn nhựa sóng ngói 4 lớp của nhà máy chúng tôi có tính năng nhẹ, bền và thẩm mỹ. Ngói nhựa khi lợp nên đi cùng các phụ kiện lắp đặt đồng bộ. Điều này có tác dụng giúp cho thời gian thi công rất nhanh và quá trình thi công an toàn chính xác hơn.