You are currently viewing Tấm úp đuôi mái ngói – Phụ kiện ngói nhựa ASA/PVC quan trọng
Tấm úp đuôi mái phụ kiện ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Tấm úp đuôi mái ngói – Phụ kiện ngói nhựa ASA/PVC quan trọng

Tấm úp đuôi mái ngói là phụ kiện không thể thiếu cho các công trình sử dụng ngói nhựa. Hình dáng của tấm úp đuôi giống như con rùa bò, đảm bảo linh hoạt cố định lên tám lợp. Một mặt sẽ cố định vào mái ngói bên trái. Mặt còn lại sẽ cố định ở mái ngói bên phải liền kề. Phụ kiện này được sản xuất từ nhựa ASA/PVC chất lượng.

tam-up-duoi-phu-kien-ngoi-nhua-pvc-asa-04-lop
Tấm úp đuôi mái phụ kiện ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Bài viết với các nội dung chính sau:

Thông tin phụ kiện

  • Tên: Tấm úp đuôi mái ngói
  • Chiều dài: 300mm
  • Độ rộng mỗi cạnh: 55mm
  • Độ dày: 2,5mm
  • Góc uốn: 150°
  • Giá bán: 70.000 vnđ/tấm
  • Màu sắc: Xanh Dương, Xám Đen, Đỏ, Nâu, hay Cam,… – màu sắc đa dạng như màu của ngói nhựa PVC.

Mục đích sử dụng

Tấm úp đuôi mái ngói là phụ kiện không thể thiếu dành cho các công trình lợp bằng https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/. Đây là thành phần quan trọng dùng để liên kết giữa hai mái ngói trái và phải liền nhau. Là phần kết thúc của Tấm úp sườn mái.

Phụ kiện này sẽ giúp hạn chế tình trạng công trình bị dột nước hay thấm nước tại các khe hở vào mỗi mùa mưa. Đặc biệt là tăng tính liên kết phần tiếp giáp giữa 2 mái. Từ đó giúp cho công trình thêm chắc chắn cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Hình ảnh thực tế của tấm úp đuôi mái ngói

tam-up-duoi-phu-kien-ngoi-nhua-pvc-asa-04-lop
Tấm úp đuôi mái phụ kiện ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp
tam-up-duoi-phu-kien-ngoi-nhua-pvc-asa-04-lop
Tấm úp đuôi mái phụ kiện ngói nhựa PVC/ASA 04 lớp

Sản phẩm ưu việt với 04 lớp

Cùng với ngói nhựa thì phụ kiện đi kèm là tấm úp này cũng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, phụ kiện được cấu tạo 04 lớp, được tích hợp nhiều tính năng nổi bật.

Lớp trên cùng là lớp ASA với độ bền màu cao. Ngoài ra lớp ASA này còn có khả năng kháng tia UV, chống thời tiết. Từ đó chống lão hóa tốt sau thời gian dài sử dụng.

Lớp cường lực với độ dẻo dai và chịu tác động ngoại lực tốt chính là ưu điểm nổi bật của lớp thứ 2.

Lớp tiếp theo là nhựa PVC kết hợp cùng các chất phụ gia đặc biệt. Từ đó tăng khả năng cách nhiệt, chống nóng. Từ đó làm mát cho các công trình cũng như tiết kiệm được một phần điện năng.

Cuối cùng là lớp nhựa có khả năng chống hóa chất, chống axit cũng như muối,… Từ đó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khu công nghiệp hay các công trình sát biển.