You are currently viewing Tìm đại lý ngói nhựa Khánh Hòa sản phẩm chất lượng, giá tốt
Đại lý ngói nhựa Khánh Hòa

Tìm đại lý ngói nhựa Khánh Hòa sản phẩm chất lượng, giá tốt

  • Post published:04/01/2024
  • Post category:Tin Tức

Hiện nay ngói nhựa được sử dụng cho rất nhiều công trình tại nhiều nơi trên cả nước. Từ đó có thể thấy nhu cầu về ngói PVC tại các tỉnh đang rất nhiều. Do đó, Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý ngói nhựa Khánh Hòa để cùng nhau chia sẻ lợi nhuận. Một lý do nữa là mong muốn có thể tiếp cận được nhiều khách lẻ hơn. Từ đó cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình với chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Ngói nhựa PVC Thành Công và những điểm đặc biệt

Ngói nhựa ASA/PVC là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại hàng đầu. Sản phẩm được phủ lớp ASA bền màu, chống chịu tốt với ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết. Bên cạnh đó, thành phần chính là PVC giúp sản phẩm chống bị mài mòn, rỉ sét bởi hóa chất. Từ đó, sản phẩm vẫn luôn giữ được độ bền đẹp của mình sau thời gian dài sử dụng.

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Tìm kiếm đại lý ngói nhựa Long An cho sản phẩm chất lượng với giá tốt

Công ty Thành Công

Cấu tạo 4 lớp

Sản phẩm tạo được sự chắc chắn bưởi cấu trúc gồm 4 lớp. Mỗi lớp sẽ được hoàn thiện với tính năng đặc biệt. Từ đó góp phần tạo nên sản phẩm ưu việt. Nếu như lớp trong cùng có khả năng chống ăn mòn hóa chất thì lớp tiếp theo có thể cách nhiệt tốt. Trong khi lớp thứ ba là lớp cường lực thì trên cùng là lớp ASA bền màu.

Đại lý ngói nhựa Khánh Hòa
Ngói nhựa PVC Thành Công

Thành phần của ngói nhựa

Sản phẩm ngói nhựa Thành Công được tạo nên bởi PVC, Bột đá, ASA cùng các chất phụ gia đặc biệt. Trong đó, thành phần chính là PVC. Vì thế, sản phẩm hay được gọi ngắn gọn là ngói nhựa hay ngói PVC.

Giá bán lẻ ngói nhựa PVC

  • Ngói nhựa độ dày 2mm có giá bán tham khảo là 115.000 VNĐ/m
  • Đối với sản phẩm có độ dày 2,5mm sẽ có mức giá bán lẻ: 140.000 VNĐ/m
  • Sản phẩm ngói nhựa PVC với độ dày 3mm sẽ được bán lẻ ở mức giá khoảng 175.000 VNĐ/m

Lưu ý là sản phẩm sẽ được tính theo mét tới. Mức giá cũng sẽ linh động được điều chỉnh so với giá tham khảo. Điều này tùy thuộc vào số lượng đặt hàng. Ưu đãi dành cho các đại lý ngói nhựa có thể lên tới 30%.

Màu sắc của sản phẩm

Hiện nay ngói nhựa có 10 màu sắc để các đại lý ngói nhựa cũng như khách lẻ thoải mái lựa chọn. Trong đó:

  • Màu có sẵn: Xanh dương, Xám đen, Cam, Đỏ, Nâu
  • Những màu sắc sẽ được sản xuất lựa theo đơn đặt hàng: Vàng be, Trắng sữa, Xanh Ngọc, Xanh rêu, Xanh tím

Đại lý ngói nhựa Khánh Hòa có thể ở khu vực nào?

Tôn Thành Công tìm kiếm nhà phân phối sản phẩm ngói nhựa ở bất cứ khu vực nào của Khánh Hòa . Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh,… Ngoài ra địa lý còn có thể ở Khánh Sơn, Cam Lâm,…

Với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng, https://www.tonthanhcong.vn/ luôn mong muốn tìm kiếm đại lý ngói nhựa Khánh Hòa. Từ đó cả hai sẽ cùng nhau phục vụ nhiều khách hàng hơn với sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt.