You are currently viewing Tôn ASA 7 sóng ngói có nhiều công dụng trong xây dựng không?
Tôn ASA 7 sóng ngói

Tôn ASA 7 sóng ngói có nhiều công dụng trong xây dựng không?

Tấm tôn ASA 7 sóng ngói Thành Công là vật liệu mới trong ngành xây dựng. Nhờ vào những ưu điểm nên ngói nhựa được ứng dụng trong nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Thương hiệu Tôn Thành Công được khá nhiều nhà thầu, kỹ sư, đơn vị thi công, hộ dân biết đến và tin dùng.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tôn nhựa giả ngói 7 sóng chống ăn mòn 

Ton-ASA-7-song-ngoi-01
Ngói nhựa Thành Công

Tại các nhà dân dụng, resort, biệt thự, khu du lịch, hoặc bất kỳ khu vực nào. Nơi phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, hơi nước biển, nước mưa, axit, dầu… Dần dần lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị ăn mòn, oxy hóa nếu dùng tôn thép thông thường. Thấu hiểu một vài nhược điểm của tôn và ngói truyền thống. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu cho ra đời và phát triển thành công tôn ASA 7 sóng ngói bằng nhựa nguyên chất PVCASA. Sản phẩm có khả năng chống các tác nhân: hóa chất, axit, kiềm, bazơ hơi nước biển… cực kì tốt.

Do đó https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ đặc biệt được dùng rất phổ biến ở công trình xây dựng ven biển, nhà máy, khu công nghiệp, nông nghiệp. Với đặc tính vượt bật trong chống hóa chất, chống rỉ, chống oxy hóa, kháng nước biển. 

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Tôn ASA 7 sóng ngói an toàn khi thi công và sử dụng.

Khi phải thi công tấm lợp này trong môi trường ẩm ướt, có sự rò rỉ điện. Điều này sẽ là mối nguy hại cho người thi công và người sử dụng. Tuy nhiên với vật liệu tôn nhựa 7 sóng ngói cao cấp thì bạn không cần phải lo lắng về việc đó. Bởi vì sản phẩm của Tôn Thành Công cách điện tất tốt. Ngoài ra khi tiếp xúc với lửa thì tôn giả ngói cũng không tự bắt lửa. Nhờ vậy mà có thể hạn chế cháy lan, tự tắt lửa, góp phần vào việc giảm nguy cơ rủi ro từ đám cháy gây ra.

Tôn nhựa giả ngói thân thiện môi trường, lắp đặt thuận tiện

Thêm một điều mà khách hàng luôn quan tâm khi mua sản phẩm ngói nhựa 7 sóng. Đó chính khả năng thân thiện với môi trường xung quanh. Vì tất cả sản phẩm tôn ASA 7 sóng ngói Thành Công đều không chứa amiang. Đồng thời không chứa các nguyên tố phóng xạ và có thể tái chế được. Vậy nên các dòng sản phẩm của chúng tôi đều rất thân thiện với môi trường.

Ton-ASA-7-song-ngoi-02
Ngói nhựa Thành Công màu sắc đa dạng

Tấm lợp ngói nhựa ASA/PVC có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn. Sản phẩm kết hợp với phụ kiện đi kèm lắp đặt đồng bộ thông minh. Nhờ vậy mà giúp thời gian thi công lắp đặt vận chuyển được giảm đi đáng kể.

Hy vọng qua các thông tin trên đây đã giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận bảng báo giá tôn ASA 7 sóng ngói. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với https://www.tonthanhcong.vn/ theo số điện thoại Mr. Phương 0902 807 903 (Zalo). Địa chỉ văn phòng đại diện công ty đặt tại: 299G Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM.