You are currently viewing Nhà lợp tôn chống nóng cực kỳ hiệu quả cho mùa hè nóng nực
Nhà lợp tôn chống nóng

Nhà lợp tôn chống nóng cực kỳ hiệu quả cho mùa hè nóng nực

Vào mùa hè nắng nóng ở Việt Nam thời tiết vô cùng oi bức. Điều này khiến con người ta luôn trong trạng thái bực bội, khó chịu, căng thẳng. Đặc biệt nếu ở trong những ngôi nhà lợp mái tôn thông thường. Mà không có những giải pháp chống nóng, cách nhiệt thì thực sự vô cùng mệt mỏi. Vì vậy hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu nhà lợp tôn chống nóng cực kỳ hữu hiệu sau đây.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Dùng sơn chống nóng cho mái tôn

Nha-lop-ton-chong-nong-01
Nhà lợp tôn nhựa Thành Công

Việc sơn trên bề mặt tôn cũng có tác dụng chống nóng tương đối hiệu quả cho mái tôn. Nhờ vào màu sơn và độ bóng của sơn làm tăng khả năng phản xạ nhiệt. Đồng thời dựa trên nguyên lý tăng độ dày, nhằm giảm khả năng truyền nhiệt của tôn. 

Đây là biện pháp chống nóng tương đối dễ dàng thi công. Không những giúp nhà lợp tôn chống nóng đẹp hơn, hạn chế tình trạng rỉ sét. Tuy nhiên cách này chỉ có khả năng chống nóng ở mức trung bình. Lớp sơn phun trực tiếp bổ sung lên trên lớp sơn ban đầu của tôn, do đó chúng thường có độ bền không được cao.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Lắp đặt hệ thống phun sương mái tôn

Phương pháp này thường sử dụng tại nơi có sẵn nguồn nước tự nhiên.

Cùng với hệ thống vòi phun nước được lắp đặt cố định trên mái tôn. Giải pháp này có thể giảm một nhiệt lượng đáng kể hấp thụ xuống mái tôn.

Tuy vậy khi sử dụng phương pháp này bạn cũng nên chú ý những điều sau: 

Không nên phun nước liên tục trong thời gian dài. Bởi vì mái lợp ẩm ướt lâu ngày là nguyên nhân gây bong sơn, gỉ sét, mục tôn, giảm tuổi thọ mái tôn. 

Nên dùng nguồn nước sạch để làm mát mái tôn. Ngoài ra cần tránh dùng nguồn nước mặn, nước nhiễm phèn, kiềm, axit. 

Nhưng theo phương diện sử dụng lâu dài thì phương pháp này được đánh giá là khá tốn kém. Chi phí điện năng tiêu thụ lớn, nguồn nước nhiều mới duy trì được hệ thống chống nóng này.

Sử dụng tấm tôn lợp cách nhiệt

Nha-lop-ton-chong-nong-02
Nhà lợp tôn chống nóng Thành Công

Đây được xem phương pháp nhà lợp tôn chống nóng tối ưu nhất và mang tính lâu dài.

Tôn nhựa chống nóng chính là sự kết hợp giữa nhựa PVC và vật liệu cách nhiệt ASA. Có tác dụng vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tăng hiệu quả cách nhiệt cho toàn bộ công trình. Với chi phí đầu tư lợp mái chỉ một lần duy nhất. Nhưng hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng của mái tôn chống nóng này lên đến hơn 20 năm. Đặc biệt khi dùng tấm lợp này bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm phương pháp cách nhiệt nào khác nữa. Và đồng thời có thể sử dụng máy điều hòa mà không sợ mất hơi lạnh hay tốn điện nhiều.

Việt Nam là đất nước có tỷ lệ thời gian nắng nóng cao trong một năm. Do đó nhà lợp tôn chống nóng hiện nay là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình và doanh nghiệp. Nhờ sản phẩm này mà có thể tạo ra một không gian sinh hoạt chất lượng. Từ đó mọi hoạt động trong nhà ở hay sản xuất kinh doanh đều ổn định và bền vững.

Tôn Thành Công khuyên bạn nên sử dụng nhà lợp tôn chống nóng. Bạn chắc chắn sẽ thấy ngay sự tiện lợi cùng trải nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm chi phí về lâu dài. Vui lòng liên hệ qua https://www.tonthanhcong.vn/ hoặc Hotline: Mr. Phương 0902 807 903 (Zalo) để được tư vấn, báo giá. Đồng thời sẽ được hướng dẫn mua tôn chính hãng. Tại những đại lý phân phối gần nơi quý khách sinh sống.