You are currently viewing Tôn nhựa 7 sóng PVC/ASA của Công ty Thành Công
Tôn nhựa 7 sóng

Tôn nhựa 7 sóng PVC/ASA của Công ty Thành Công

Tôn nhựa 7 sóng ngói là vật liệu mới trong xây dựng. Sản phẩm với nhiều ưu điểm nên tấm lợp sóng ngói đã và đang được ứng dụng nhiều. Đặc biệt là trong cả dự án lớn và nhỏ trên toàn quốc. Thương hiệu Tôn Thành Công hiện nay được khá nhiều đơn vị thi công, cư dân, kỹ sư, biết đến. Hãy tìm hiểu điểm nổi bật của sản phẩm tấm tôn nhựa pvc/asa 7 sóng ngói của Công ty Thành Công bạn nhé.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tấm ngói nhựa 4 lớp pvc/asa chống ăn mòn hóa chất

Ton-nhua-7-song-01
Ngói nhựa Thành Công

Tại các công trình nhà dân dụng, resort, biệt thự, công trình công cộng. Hoặc những nơi tiếp xúc nhiều với hóa chất, hơi nước biển, nước mưa, nước sông… Lâu ngày sẽ diễn ra tình trạng ăn mòn rỉ sét nếu quý khách dùng tôn thép, tôn thông thường. Thấu hiểu được điều này sẽ không mang đến sự hài lòng cho khách. Vì vậy nhà máy của chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và thành công cho ra đời tôn nhựa 7 sóng. Sản phẩm này làm bằng nhựa nguyên chất PVC và ASA. Có tác dụng tốt trong chống các tác nhân: hóa chất, axit, kiềm, oxy hóa, hơi nước biển… 

Loại tấm lợp 7 sóng ngói này được dùng rất phổ biến ở những công trình xây dựng ven biển. Và những nhà máy chế biến công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản… Với đặc tính vượt bậc trong chống hóa chất, chống rỉ, kháng nước biển, chống thấm nước.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Tôn nhựa 7 sóng ngói chống nóng và chống ồn 

Thời tiết ở Việt Nam ngày càng nóng lên, mưa bão, lốc xoáy cũng ngày càng dữ dội hơn. Thời tiết vào mùa nắng thì rất nóng bức, khiến chúng ta rất khó chịu khi trong nhà. Việc nóng này đi kèm với sự phát sinh các bệnh liên quan đến đường hô hấp và da. Nhiều trường hợp nguy hiểm hơn đó là bị sốc nhiệt. Bởi vì sử dụng tôn lợp không chống nóng, làm môi trường nhiệt độ bên trong tăng lên quá cao. Giải pháp cho việc này là sử dụng tôn nhựa sóng ngói giúp hạ được đến 10 độ C (so với thời tiết bên ngoài)

Ngoài ra với cấu tạo 4 lớp nhựa PVC/ASA cao cấp của ngói nhựa. Thì khi trời mưa nếu dùng tôn nhựa sóng ngói sẽ chỉ nghe thấy âm thanh “bộp bộp” rất nhỏ và dễ chịu. Ngược lại nếu dùng tôn truyền thống sẽ phải nghe tiếng “keng keng” rất khó chịu. Điều này tác động rất lớn đến tai hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống nếu nhà có người già và trẻ em.

Tôn giả ngói 4 lớp giúp thi công nhanh, an toàn 

Ton-nhua-7-song-02
Vận chuyển tôn nhựa 7 sóng

Thi công lợp mái trong môi trường ẩm ướt, có sự rò rỉ điện. Đó chính là mối nguy hiểm rất lớn cho con người khi công và sử dụng tấm lợp thông thường. Tuy nhiên, với vật liệu là nhựa cao cấp, nên tôn nhựa 7 sóng của Tôn Thành Công cách điện tất tốt. Đặc biệt khi tiếp xúc với lửa thì ngói nhựa cũng không tự bắt lửa.

Với kích thước tấm dài, tải trọng nhẹ, dẻo cứng và các phụ kiện hỗ trợ kèm theo. Nên thi công ngói nhựa PVC/ASA rất nhanh, dễ dàng và thẩm mỹ. 

Bài viết liên quan

Qua bài viết này Tôn Thành Công đã cho thấy tôn nhựa 7 sóng chính là sản phẩm xứng đáng được sử dụng nhất hiện nay. Chúng mang lại những giá trị tuyệt vời cùng những ưu điểm nổi bật.