You are currently viewing Giá bán lẻ tôn nhựa giả ngói Bình Định – Ngói nhựa PVC ASA
Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định

Giá bán lẻ tôn nhựa giả ngói Bình Định – Ngói nhựa PVC ASA

Giá bán lẻ tôn nhựa giả ngói Bình Định – Ngói nhựa PVC ASA tại tỉnh Bình Định như khu vực thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, thị xã Hoài Nhơn và các huyện An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh,… Tôn Nhựa Giả Ngói hay còn được biết đến là Ngói Nhựa – Sản phẩm chuyên dùng để lợp mái cho các công trình khác nhau. Cùng với Tôn Nhựa thì Tôn Nhựa Giả Ngói cũng được gọi chung là Tấm Lợp Nhựa để thể hiện rõ chức năng cũng như chất liệu. Cùng với đó, sản phẩm này còn thường được gọi là Tấm Nhựa lợp Mái, Tấm Lợp Nhựa PVC hay Ngói Nhựa PVC ASA – cái tên làm nổi bật thành phần quan trọng nhất của Tôn Nhựa Giả Ngói là PVC và ASA.

Thực tế, Ngói Nhựa là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng phát triển. Tôn thành Công mong muốn có thể mang Tấm Lợp Nhựa PVC đến gần hơn với người dân để góp phần nâng cao chất lượng các công trình. Đặc biệt là người dân ở các vùng chịu ảnh hưởng lớn bởi thiên nhiên như mưa gió, bão lũ. Chính vì vậy, Tôn Thành Công tìm kiếm đối tác phân phối cho sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định nhiều tiềm năng cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Sản Xuất Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định
Sản Xuất Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định

Tôn Nhựa Giả Ngói là sản phẩm chuyên dùng để lợp Mái hầu hết các công trình như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng, home stay, farm stay hay biệt thự,…

khổ rộng 1050mm hữu dụng 960mm
chiều cao sóng 30mm
bước sóng 160mm

Bài viết với các nội dung chính sau:

Bảng Giá Bán Lẻ Ngói Nhựa Bình Định

Mức giá bán của Tôn Nhựa Giả Ngói có sự chênh lệch tùy vào độ dày cũng như khối lượng mua sản phẩm. Thực tế, với đơn hàng mua càng nhiều khi sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao. Nhưng nhìn chung, mức giá bán lẻ đề nghị của sản phẩm này dao động từ 140.000 vnđ đến 175.000 vnđ/m (tính theo mét tới). Chi tiết về giá bán lẻ sản phẩm sẽ được thể hiện ở bảng dưới đây:

Ngói Nhựa Thành CôngĐơn Giá
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng Giá Bán Lẻ Tôn Nhựa Giả Ngói – Tôn Thành Công

Cụ thể:

Mỗi độ dày sẽ có giá bán lẻ (mức gia tham khảo) khác nhau. Có thể thấy sản phẩm càng dày thì giá bán sẽ càng cao. Trong đó cũng có một số độ dày được dùng phổ biến như:

 • Tôn Nhựa Giả Ngói dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
 • Tấm Lợp Nhựa PVC với độ dày 3m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện dành cho Ngói Nhựa Quảng Nam:

 • Tấm Úp Sườn Mái Ngói | Tấm Úp Nóc Mái Ngói | Tấm Diềm Hiên Mái Ngói : 135.000 vnđ/tấm
 • Tấm Viền Mái Ngói Phải | Tấm Viền Mái Ngói Trái | Tấm Úp Đỉnh Mái Ngói (chạc 3): 125.000 vnđ/tấm
 • Tấm Úp Đuôi Mái Ngói | Tấm Úp Góc Nóc Mái Ngói: 75.000 vnđ/tấm
 • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Phụ kiện là thành phần không thể thiếu để đảm bảo công trình lợp Mái ngói có tính lên kết cao. Từ đó, hạn chế tối đa hiện tượng dột nước, thấm nước thường xảy ra tại các khe hở hay ở phần tiếp giáp giữa hai mái. Bên cạnh đó, phụ kiện còn là chi tiết quan trọng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Tôn Nhựa: https://tonnhua.vn/

Ngói Nhựa: https://ngoinhua.vn/

https://ngoinhua.org/
Tham khảo thông tin hữu ích

Liên Hệ Mua Hàng

Tìm Đối Tác Phân Phối Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định


Trở thành Đối Tác của Tôn Thành Công để cùng phân phối sản phẩm Ngói Nhựa chất lượng với tiềm năng phát triển cao.

Đại lý Tôn Nhựa Giả Ngói của Tôn Thành Công sẽ nhận được chiết khấu cao %20++, được hỗ trợ các chương trình thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn miễn phí các ấn phẩm quảng cáo cũng như hàng mẫu, hướng dẫn sử dụng, hồ sơ kiểm định chất lượng,… để đại lý làm tư liệu phục vụ quảng cáo cũng như bán hàng.

Video Hoạt Động Sản Xuất Tôn Thành Công

Khoảng 120.000 mét là sản lượng được nhà máy của Tôn thành Công tạo ra mỗi tháng. Để có được con số ấn tượng đó là sự tham gia của:

 • 03 nhà xưởng sản xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
 • 07 dây truyền tham gia hoạt động sản xuất
 • 52 nhân sự tham gia vận hành số dây truyền sản xuất

Hãy cùng tìm hiểu một phần Hoạt động sản xuất của Tôn Thành Công thông qua video dưới đây:

Hoạt động sản xuất Ngói Nhựa ASA PVC Thành Công

Đặc Điểm Bình Định

Vị trí địa lý

Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng Bắc – Nam,. Chiều ngang với độ hẹp trung bình là 55 km (chỗ hẹp nhất 50 km, chỗ rộng nhất 60 km). Các phía của Bình Định:

 • Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km
 • Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km
 • Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km
 • Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km

Thực tế, Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào.

Vì là tỉnh thành giáp biển, Bình Định có được những lợi thế từ tài nguyên biển mang đến. Tuy vậy, chính vì là vùng ven biển nên các công trình có thể bị hư hại bởi muối biển. Đặc biệt là nhà máy, công xưởng sử dụng vật liệu kim loại. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ khi nhìn vào các công trình khác nhau sau một thời gian dài sử dụng.

Khí Hậu Đặc Trưng

Khí hậu Bình Định có tính chất nhiệt đới ẩm, gió mùa. Do sự phức tạp của địa hình nên gió mùa khi vào đất liền đã thay đổi hướng và cường độ khá nhiều.

 • Nhiệt độ khu vực miền núi biến đổi 20,1 – 26,1 °C, cao nhất là 31,7 °C. Tại vùng duyên hải, nhiệt độ không khí trung bình năm là 27,0 °C, cao nhất 39,9 °C.
 • Chế độ mưa: mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12. Riêng đối với khu vực miền núi có thêm một mùa mưa phụ tháng 5 – 8 do ảnh hưởng của mùa mưa Tây Nguyên.
 • Về bão: Bình Định nằm ở miền Duyên hải Nam Trung Bộ, đây là miền thường có bão đổ bộ vào đất liền. Hàng năm trong đoạn bờ biển từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa trung bình có 1,04 cơn bão đổ bộ vào. Tần suất xuất hiện bão lớn nhất tháng 9 – 11.

Có thể thấy Bình Định khó có thể tránh được những đợt nắng nóng kéo hay trận mưa kéo dài. Thời tiết như vậy cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình sản xuất của con người. Từ đó nhu cầu về những sản phẩm có thể hạn chế ảnh hưởng của sự nóng bức hay mưa ồn cũng được nâng lên.

Vấn đề

Trong khi đó, tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng những yêu cầu giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều nguyên nhân. Trong có có cả từ khí thải trong quá trình sản xuất cho đến sự hư hại gây ra bởi tự nhiên. Từ đó, xu hướng tất yếu là tạo ra tấm lợp vừa có thể hạn chế tình trạng hư hại. Tiêu biểu như hóa chất, axit hay hư hại gây ra bởi thời tiết trong thời gian dài. Cùng với đó là giúp không gian sống, sinh hoạt được thoải mái, yên tĩnh hơn.

Giải Pháp Thay Thế Tấm Lợp Truyền Thống

Có thể thấy, khi xã hội càng phát triển thì chất lượng sống của con người cũng sẽ không ngừng tăng lên. Nhu cầu tăng cao cũng thể hiện rõ thấy khi mọi người dành nhiều tiền bạc, thời gian và công sức đẻ cải thiện không gian sống. Trong số đó, Tấm Lợp Mái cũng chính là sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, Tấm lợp không chỉ đơn giản là được dùng để che mưa, đỡ nắng đơn thuần như trước đây. Sau cùng, đó cũng chỉ là những công dụng cơ bản nhất, con người cần nhiều hơn thế cho một sản phẩm để hoàn thiện không gian sống của mình. Ai cũng mong muốn có được sản phẩm lợp mái có thể hạn chế tiếng ồn, hạn chế được ảnh hưởng của nhiệt độ hay giảm thiểu tối đa các tai nạn điện hay hỏa hoạn. Thực tế, những tấm lợp truyền thống lại không thể đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu được đặt ra. Chình vì vậy, điều phải làm là cần có một tấm lợp Mái ưu việt và có nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm của tôn kim loại

Tôn kim loại từ nhiều năm nay vẫn luôn được sử dụng nhiều khi điểm cộng của sản phẩm này là giá rẻ và dễ dàng để mua được. Cùng với đó, quá trình thi công và lắp đặt của tấm lợp truyền thống này cũng khá nhanh chóng, đơn giản.

Nhược điểm của tôn kim loại

Bên cạnh những điểm cộng dễ dàng để thấy, sản phẩm này vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế mà chưa thể khắc phục. Một số nhược điểm có thể kể đến như:

 • Tấm lợp kim loại không thể hạn chế hiệu quả ảnh hưởng của tiếng ồn
 • Sản phẩm tấm lợp mái bằng kim loại không được ưu tiên sử dụng tại các tỉnh thường xảy ra tình trạng nắng nóng kéo dài. Bởi vì là kim loại nên có tính dẫn nhiệt cao. Từ đó không gian sống và làm việc cũng bị ảnh hưởng, trở nên nóng bức, khó chịu hơn hẳn.
 • Sau một thời gian sử dụng có thể xuất hiện tình trạng hoen vàng hay rỉ sét. Tình trạng này xảy ra đặc biệt nhiều ở những công trình ven biển hay tại các khu công nghiệp, khu chăn nuôi. Từ đó làm giảm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Vấn đề đặt ra

Yêu cầu sửa chữa hay thay mới sẽ phát sinh sau một thời gian sử dụng tôn kim loại. Đây là việc cần thiết phải làm để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Từ đó cũng đảm bảo an toàn, sức khỏe con người và bảo vệ đồ dùng đặt bên trong công trình.

Tuy nhiên, dù là thay mới hay chỉ là sửa chữa thì cũng phát sinh cho phí thười gian, công sức cũng như tiền bạc. Chưa kể, quá trình sửa chữa cũng ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt thường ngày.

Ưu Điểm của Ngói Nhựa Bình Định

Ngói Nhựa PVC với việc sở hữu những tính năng ưu việt được đánh giá là sản phẩm có thể khắc phục được những nhược điểm của tấm lợp truyền thống, đồng thời có những cái tiến để nâng cao chất lượng công trình, nâng cao chất lượng sống cho mọi người dân.

Chống Nước Biển, Hóa Chất

Tấm lợp mái truyền thống sau một thời gian sử dụng rất dễ xảy ra tình trạng bị hoen vàng, rỉ sét gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ cho công trình. Để khắc phục tình trạng này, Ngói Nhựa PVC chính là một trong những lựa chọn phù hợp.

Thành phần tạo nên Tôn Nhựa Giả Ngói là điều mà chỉ cần nhìn vào cũng có thể đánh giá được khả năng chống ăn mòn của sản phẩm. Nguyên liệu của Ngói Nhựa ASA PVC gồm có PVC, bột đá, ASA cùng các chất phụ gia liên kết. Có thể thấy, chỉ riêng nhựa và bột đá vốn có thể hạn chế tối đa những ảnh hưởng của muối biển cũng như hóa chất. Chưa kể, trên bề mặt sản phẩm còn được phủ một lớp ASA có khả năng kháng tia UV lại giúp chống lại tác động tiêu cực của điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Từ đó, với sự kết hợp của những nguyên liệu này, sản phẩm càng được đảm bảo về độ bền, đẹp dưới ảnh hưởng của muối biển hay hóa chất theo thời gian.

Chống Nóng, Cách Nhiệt

Việt Nam là đất nước khó có thể tránh khỏi những đợt nắng nóng kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt, công việc. Sử dụng Ngói bằng nhựa chính là giải pháp để hạn chế tác động của nhiệt độ cao, trẻ lại không gian sống có phần mát mẻ, thoải mái.

Bản thân Tấm Nhựa Lợp Mái đã có tính hấp thụ nhiệt thấp, lại còn được thêm các chất phụ gia tăng tính cách nhiệt, chống nóng. Vì vậy, khi sử dụng Tôn Nhựa Giả Ngói để lợp mái có thể làm giảm so với ngoài trời từ 4 đến 10°C. Ví dụ, ngay cả khi lớp xốp cách nhiệt không được sử dụng thì nếu nhiệt độ ngoài trời ở khoảng 38°C. thì trong không gian sử dụng Ngói Nhựa, nhiệt độ có thể chỉ ở khoảng 34°C.

Cách Điện An Toàn

Vì là sản phẩm có thành phần chính là nhựa nên ngoài khả năng chống ăn mòn, Ngói nhựa ASA PVC Thành Công còn được đánh giá cao bởi khả năng cách điện.

Thực tế, loại Ngói Nhựa PVC này có khả năng dẫn điện kém cũng điện trở suất khoảng 106 – 1015 Ω.m – một con số rất lớn. Nhở vậy, an toàn con người được nâng cao khi các sự cố, tai nạn không đáng có liên quan đến điện đều vì vậy mà được hạn chế tối đa.

Cách Âm, Chống Ồn

Khả năng cách âm với hiệu suất cao từ 10% đến 15% nên Ngói Nhựa Thành Công có thể được xem như một trong những giải pháp hiệu quả nhằm hạn chế ô nhiễm tiếng ồn.

Sử dụng Tấm Nhựa Lợp Mái này chính là sự lựa chọn thích hợp cho những người thích không gian yên tĩnh khi có thể hạn chế ảnh hưởng của tiếng mưa, tiếng gió và tiếng ồn tạo ra bởi mọi thứ bên ngoài. Nhờ vậy mà mọi người có thể thoải mái học tập, làm việc hay tận hưởng những phút giây thư giãn khi sử dụng sản phẩm Ngói Nhựa này.

Hàng Tồn Kho Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định
Hàng Tồn Kho Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định

Trọng Lượng Nhẹ

Ngói Nhựa Thành Công được biết đến là sản phẩm có trọng lương tương đối nhẹ khi so sánh với các sản phẩm chuyên dùng để làm Mái khác như Ngói truyền thống hay Tôn kim loại. Vì vậy mà quá trình vận chuyển cũng như thi công, lắp đặt cũng thuận tiện và dễ dàng hơn. Điểm cộng này của sản phẩm càng được thể hiện nổi bật tại công công trinh có độ cao khoảng 4 -5 tầng.

Dễ Sử Dụng

Tính dễ sử dụng của sản phẩm được thể hiện rõ trong nhiều khía cạnh như vận chuyển, thi công và cả khi vệ sinh, lau chùi.

Ngói Nhựa có thiết kế dạng tấm, lại khá nhẹ nên sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi vận chuyển cũng như lắp đặt. Cùng với đó, Ngói bằng nhựa hạn chế tình trạng bị thương cho con người khi không bị sắc nhọn ở các góc.

Bên cạnh đó, lớp phủ ASA cũng góp phần hạn chế tình trạng rêu bám hay các chất bẩn dính trên Tấm Lợp Nhựa PVC. từ đó việc làu chùi, vệ sinh sản phẩm sau một thời gian sử dụng cũng nhẹ nhàng và tiết kiết thời gian hơn.

Chịu lực, Cường Lực

Một điểm cộng lớn của Ngói Nhựa Thành Công chính là khả năng chịu được lực tác động từ trọng tải nặng. Sản phẩm này có tới 4 lớp với khả năng co giãn tốt, dù trong môi trường – 30°C đến – 50°C.

Thông qua nhiều lần thử nghiệm đã cho thấy, dù phải chịu ngoại lực hơn 100kg tác động vào, ngói bằng nhựa vẫn hoàn hảo không biên dạng, sứt mẻ hay nứt gãy. Nhờ vậy, Ngói Nhựa là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình thường xuyên chịu tác động của ngoại lực như gió mạnh,…

Thân Thiện Môi Trường

Tấm Lợp Nhựa PVC chứng tỏ sự ưu việt hơn các loại tấm lợp truyền thống khác như ngói đất nung hay tôn kim loại chính là ở khả năng tái chế 100%. Từ đó, sản phẩm góp phần giảm bớt sức ép rác thải đối với môi trường.

Bên cạnh đó, Ngói Nhựa PVC được tạo nên từ các thành phần không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Do đó có thể khẳng định ngói bằng nhựa là sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tuổi Thọ Cao

Với khả năng hạn chế tác động của muối biển, hóa chất hay các tác nhân khác, tuổi thọ của Tấm Nhựa Lợp Mái có thể lên đến 30 năm cùng với độ bền màu được đánh giá cao. Tuổi thọ cao cũng đã chứng minh đây là sản phẩm mang tính hiệu quả về tinh kế cao. Cùng với đó, sản phẩm được bảo hành 10 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Cấu Tạo Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định
Cấu Tạo Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định

Cấu Tạo Ngói Nhựa Bình Định

Nhìn chung thì nguyên liệu tạo nên Tấm Nhựa Lợp Mái khá an toàn và cũng quen thuộc khi được làm từ nhựa tổng hợp PVC. Một lớp ASA được phù lên bề mặt Ngói Nhựa vừa có độ bền màu cao, lại có khả năng kháng tia UV và hạn chế tác động từ môi trường rất tốt. Bên cạnh đó, Bột Đá và các chất phụ gia liên kết cũng được thêm vào với tỉ lệ thích hợp để gai tăng chất lượng cho sản phẩm. Chình vì vậy, để làm Mái cho các công trình, khách hàng hoàn toàn có thẻ yên tâm khi lựa chọn Tôn Nhựa Giả Ngói của Tôn Thành Công.

Đây là sản phẩm Ngói Nhựa Thành Công được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi có cấu tạo 04 lớp đảm bảo đủ các tính năng. Từ đó sản phẩm thích hợp để áp dụng nhiều trong các công trình dân dụng, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn hay home stay, farm stay,…

Lớp Thứ 1

Tôn Nhựa Giả Ngói ở trên cùng là lớp phủ ASA nhiều màu sắc để lựa chọn, có độ bóng cao và độ dày 1,2mm. Lớp phủ này chính là kết quả phát triển thành công của công nghệ kháng tia UV, chống hóa chất, axit, gây ăn mòn bởi thiên nhiên và các nhân tố khác.

Lớp Thứ 2

Với sự kết hợp của nhựa PVC và phụ gia liên kết. Nhờ đó làm tăng độ đàn hồi chịu đựng tác động mạnh từ lực bên ngoài. Vì vậy, Tôn Nhựa Giả Ngói có khả năng chịu lực độ uốn kéo cao, va đập mạnh, độ bền cao so với các mái lợp khác.

Đây là lớp có thành phần chủ yếu là nhựa PVC cùng các chất phụ gia liên kết giúp tăng độ đàn hồi, tăng sức chịu đựng lực tác động từ bên ngoài. Nhờ đó mà sản phẩm Ngói Nhựa có được độ bền cao so với các tấm lợp mái khác.

Lớp Thứ 3

Lớp thứ 3 này có khả năng chống cháy và cách âm khi đây là lớp nhựa PVC màu xám đã được pha trộn thêm các chất có khả năng chống nhiệt cao.

Lớp Thứ 4

Lợp trong cùng này có khả năng chống ăn mòn bởi muối biển, hóa chất khi đây là lớp nhựa PVC có màu trắng mịn cùng các chất phụ gia phù hợp.

Độ Dày Ứng Dụng

Thực tế, Tôn Nhựa Giả ngói chính là một trong những sản phẩm chuyên dùng để làm mái cho các công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort, farm stay hay home stay,… Tuy nhiên, để có thể phát huy tốt nhất tác dụng của Tấm Lợp Nhựa PVC thì cần phải lựa chọn được Ngói Nhựa với độ dày phù hợp. Dưới đây là gợi ý của Tôn Thành Công về một số dạng công trình phổ biến cùng đò dày thích hợp:

Mục đíchĐộ dàyĐề xuất
Làm Mái diện tích < 500m22,5mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 2000m22,5mm – 2,7mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích < 5000m22,8mm – 3,0mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất
Làm Mái diện tích > 5000m23,0mmCó lớp ASA để đạt tuổi thọ cao nhất

Bảng độ dày ứng dụng phù hợp với từng công trình và mục đích khác nhau

Màu Sắc Tấm Lợp

Màu sắc đa dạng chính là một trong những điểm cộng của Tôn Nhựa Giả Ngói khi sản phẩm này có đến 10 màu khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Có thể kể đến: Đỏ Đô | Đỏ Ngói | Xanh Ngọc | Xanh Tím | Xanh Dương | Xám Đen | Nâu | Xanh Rêu | Vàng Be | Trắng Sữa.

Trong đó Xanh Dương | Xám Đen | Đỏ Đô hay Đỏ Ngói,… chính là những màu sắc phổ biến nhất. Do vậy Ngói Nhựa những màu này thường có sẵn trong kho để phục vụ bán lẻ.

Mỗi màu sắc sẽ có thể là sự lựa chọn với những công trình khác nhau. Với những màu như Đỏ ngói hay Đỏ Đô có thể phù hợp với công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự hay cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để lợp Mái cho các nhà hàng, quán caffe,… Trong khi đó, sắc cam trẻ trung, năng động có thể là sự lựa chọn phù hợp cho các khu vui chơi. Những khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái, home stay hay farm stay,… có thể lựa chọn Xám Đen, Đỏ Ngói hay Xanh Dương,… cũng rất phù hợp.

Chiều Dài Ngói Nhựa Bình Định

Sản phẩm Tôn Nhựa Giả Ngói với lựa chọn về chiều dài khác nhau theo đơn vị tính mm, phù hợp với hầu hết các công trình:

219 | 438 | 657 | 876 | 1095 | 1314 | 1533 | 1752 | 1971 | 2190 | 2409 | 2628 | 2847 | 3066 | 3285 | 3504 | 3723 | 3942 | 4161 | 4380 | 4599 | 4818 | 5037 | 5256 | 5475 | 5694 | 5913 | 6132 | 6351 | 6570 | 6789 | 7008 | 7227 | 7446 | 7665 | 7884 | 8103 | 8322 | 8541 | 8760 | 8979 | 9198 | 9417 | 9636 | 9855 | 10074 | 10293 | 10512 | 10731 | 10950 | 11169 | 11388 | 11607 | 11826 | 12045.

Giao Hàng Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định
Giao Hàng Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định

Hướng Dẫn Sử Dụng

Tôn Thành Công đưa ra hướng dẫn sử dụng Ngói Nhựa ASA PVC. Một vài lưu ý trong khi vận chuyển, bảo quản, thi công cũng như hoàn thiện. Từ đó, để đảm bảo Tấm Lợp đảm bảo chất lượng.

 1. Độ dày ≥ 2,5mm sử dụng làm mái, độ dày < 2,5mm sử dụng làm vách ngăn, la phông, nội thất,..
 2. Công trình sử dụng tấm lợp có nhiệt độ bình thường và kết cấu khung xương ổn định (không rung lắc). Tấm lợp không phù hợp khi để gần nguồn phát ra nhiệt độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên ngói nhựa. Ví dụ như: lò đốt, lò hơi, máy hơi nước, ống khói,… Ngoài ra còn có máy móc thiết bị khi vận hành phát sinh ra nhiệt độ cao,..
 3. Khi vận chuyển: cẩu hàng – bốc xếp đúng cách để tấm lợp không bị cong quá mức. Không chở tấm lợp quá chiều dài của xe. Chưa kể, không để vật nặng – sắt nhọn đè lên, bề mặt sàn xe bằng phẳng sạch sẽ.
 4. Khi thi công lắp đặt: chuyển tấm lợp lên mái nhà đúng cách để tấm lợp không bị cong – móp – méo, không dẫm lên tấm lợp quá mức.
 5. Khi hoàn thiện : không dẫm đạp lên tấm lợp làm tổn hại chất lượng. Ngoài ra cũng không để vật nặng đè trực tiếp lên tấm lợp. Trong đó tiêu biểu như: tấm pin năng lượng mặt trời, bồn chứa nước,..
 6. Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Lưu ý giữ cho bề mặt sàn phẳng sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn. Mục đích để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Kỹ Thuật Lắp Đặt

Nhìn chung kỹ thuật lắp đặt Ngói Nhựa Thành Công không quá phức tạp. Chỉ cần lưu ý một chút để thực hiện đúng như hướng dẫn đảm bảo https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/ phát huy hết công dụng của mình.

 1. Độ dốc mái từ 20° đến 45°.
 2. Khoảng cách lắp đặt giữa các thanh xà gồ tối đa 800mm. Đối với Ngói Nhựa khoảng cách tốt nhất 660mm & xà gồ ở giữa mắt ngói.
 3. Để đầu mí to chồng lên phía trên đầu mí còn lại (đầu mí nhỏ).
 4. Trình tự lắp ráp tấm lợp từ dưới lên trên (thấp lên cao).
 5. Khi lắp đặt, đứng trên thanh xà gồ hoặc dùng ván lót.
 6. Sử dụng nắp chụp đầu vít do Nhà sản xuất cung cấp,
 7. Bắn vít vừa đủ (không quá chặt, không qua sâu).
 8. Đối với ngói nhựa: Không bắn vít lên phần chuyển tiếp giữa 2 mắt Ngói Nhựa ASA PVC.
 9. Tấm lợp không uốn cong – bẻ vòm, không gia công phát sinh ngoài nhà máy.
 10. Giữa các Tấm lợp với tấm lợp, tấm lợp với phụ kiện lắp đặt phải khít với nhau (không hở) để tránh ré nước, hoặc dùng PU Foam để xử lý những điểm chưa kín.

Hướng Dẫn Vận Chuyển

Để nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy, https://www.tonthanhcong.vn/ xin đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Phải tháo hết bạt, hết kèo. Tôn Thành Công từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng
 2. Xe đến nhận hàng phải dài hơn chiều dài Ngói Nhựa Thành Công
 3. Không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Ngói Nhựa PVC
 4. Nên chuẩn bị bề mặt sàn xe sao cho phẳng và sạch sẽ
 5. Thời gian giao nhận hàng là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian từ 8 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều

Đối với xe tải không đáp ứng tiêu chuẩn số 1 và số 2, Tôn Thành Công có thể từ chối giao hàng.

Phân Phối Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định
Phân Phối Tôn Nhựa Giả Ngói Bình Định

Phân Phối Toàn Quốc

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.