You are currently viewing Tôn PVC đẹp của Tôn Thành Công chống nóng, kháng âm siêu vượt trội
Tôn PVC đẹp của Tôn Thành Công chống nóng kháng ẩm siêu vượt trội

Tôn PVC đẹp của Tôn Thành Công chống nóng, kháng âm siêu vượt trội

Tôn PVC đẹp chống nóng, kháng được các loại hóa chất gây ăn mòn. Đây là loại tôn sản xuất dựa trên công nghệ mới siêu bền chắc. Được thiết kế dạng sóng với 4 lớp nhựa cao cấp. Có khả năng chống nóng, chống thấm cách âm, cách nhiệt, chống UV. Đồng thời đạt khả năng chịu lực cao và bền bỉ theo thời gian. Tấm lợp nhựa PVC/ASA của Tôn Thành Công là sự lựa chọn hàng đầu cho một công trình hiện đại, chất lượng, phong cách.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tôn Thành Công cam kết điều gì?

Ton-PVC-dep-01
Tôn nhựa PVC/ASA

Sản phẩm tôn PVC đẹp chất lượng từ thương hiệu Tôn Thành Công bảo hành đến 10 năm.

Giá bán cạnh tranh, linh hoạt nhìn chung là khá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt sử dụng của khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trước và sau khi mua sản phẩm.

Các ứng dụng của tôn PVC/ASA

Tấm nhựa PVC ứng dụng cho lợp mái để thay thế tôn lợp bằng kim loại thông thường. Chúng đã mang đến những hiệu quả vô cùng ấn tượng, nên được dùng trong nhiều công trình như:

  • Lợp mái công trình chống nóng, cách âm cho nhà ở dân dụng, nhà phố
  • Nhà xưởng, khu công nghiệp, khu sản xuất khu công nghiệp, cổng chào
  • Lợp mái chống ăn mòn hóa chất độc hại cho công trình khu vực ven biển, nhà máy sản xuất hóa chất
  • Lợp cách nhiệt tốt nhà máy công ty sản xuất, trang trại chăn nuôi, trồng trọt.
  • Sử dụng cho văn phòng, biệt thự, khu du lịch, các công trình công cộng….

Tấm tôn nhựa PVC/ASA Thành Công giá bao nhiêu tiền?

Ton-PVC-dep-02
Mái lợp tôn PVC

Được sản xuất theo khổ tôn 5 sóng và 6 sóng công nghiệp thông dụng tại Việt Nam. Tôn PVC đẹp của chúng tôi có giá bán được tính theo mét tới hoặc mét dài. 

Loại tôn nhựa độ dày 2.0mm có giá 115.000 vnđ/m

Tôn PVC 2.5mm có giá 140.000 vnđ/m

Sản phẩm tấm nhựa PVC/ASA loại dày 3.0mm: 175.000 vnđ/m

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Tôn nhựa Thành Công có loại giả ngói thật không?

Hiện tại Tôn Thành Công có sản xuất thiết kế dạng tôn nhựa giả ngói. Sản phẩm với màu sắc giống y chang như ngói thật. Tuy nhiên ngói nhựa trọng lượng khá nhẹ, dễ lắp đặt vận chuyển hơn rất nhiều. Do đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí hơn ngói truyền thống rất nhiều. Tại công ty chúng tôi luôn có sẵn mặt hàng ngói nhựa PVC. Nếu bạn cần đặt hàng hay cần tư vấn ngói nhựa hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Tôn PVC/ASA có mấy loại cơ bản?

Hiện tại chúng tôi chủ yếu cung cấp hai loại tôn nhựa. Đó là tôn PVC đẹp có hình dáng giống tôn thép truyền thống. Và tôn nhựa có thiết kế dạng ngói sóng như Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông, Tôn 6 Sóng Vuông, 11 Sóng Vuông hay Tôn 7 Sóng Ngói Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Tôn Thành Công chuyên về tấm lợp mái công nghệ mới hiện đại.

Công ty Thành Công sản xuất tấm lợp nhựa asa pvc ở đâu?

Do hiện nay nhu cầu sử dụng tôn PVC của thị trường rất lớn. Công ty chúng tôi có khá nhiều các nhà máy với quy mô lớn, để sản xuất ra loại tấm lợp PVC/ASA tiêu chuẩn cao. Đồng thời ngoài việc bán hàng trực tiếp chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối và đại lý chính hãng. Vì vậy quý khách có thể dễ dàng tìm mua tôn nhựa tại hầu hết tất cả các cửa hàng vật liệu xây dựng và nội thất.

Độ bền vật liệu tôn nhựa là bao lâu?

Ton-PVC-dep-03
Mẫu tôn nhựa Thành Công

Cơ bản chất liệu nhựa PVC vốn dĩ đã rất bền bỉ. Cho nên khi được sản xuất kết hợp cùng lớp nhựa ASA. Tạo nên công dụng hoàn hảo trong kháng ăn mòn, chống UV, chống tiếng ồn. Tôn nhựa ASA/PVC có độ bền vượt thời gian, không dễ dàng bị nứt vỡ. Đặc biệt chúng có thể sử dụng tốt trong điều kiện thời tiết khí khắc nghiệt. Độ bền lên trên 30 năm thậm chí có thể cao hơn nếu tuân thủ đúng những quy cách lắp đặt.

Bài viết liên quan

Tôn Thành Công là đơn vị cung cấp tôn PVC đẹp, chính hãng giá tốt. Chúng tôi đã và đang phân phối tôn nhựa cho rất nhiều dự án lợp mái công trình lớn, nhỏ khác nhau. Công ty luôn hướng tới các sản phẩm có chất lượng tốt, sản xuất từ dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nhằm mục đích phục vụ cho mọi công trình, đem đến những giá trị thực tế hiệu quả vượt trội.