You are currently viewing Trần nhựa cách nhiệt – Giải pháp chống nóng tốt nhất hiện nay
La phông nhựa cách nhiệt

Trần nhựa cách nhiệt – Giải pháp chống nóng tốt nhất hiện nay

Trần nhựa cách nhiệt PVC được rất nhiều chủ công trình quan tâm khi xây dựng thiết kế. Vì Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn từ khí hậu cận nhiệt đới nóng ẩm gió mùa. Vào mùa hè đã trở thành cơn ác mộng với các căn nhà sử dụng mái tôn thông thường. Hoặc những nhà không lắp trần cách nhiệt chống nóng. Do đó trần nhựa cách nhiệt là giải pháp hữu ích nhất hiện nay. Chúng vừa có thể giảm nhiệt độ trong công trình, vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu vật liệu lợp chống nóng đặc biệt này nhé.

Trần nhựa cách nhiệt có hiệu quả?

La-phong-nhua-cach-nhiet-01
Đóng trần nhựa cho văn phòng

Nhắc đến các hình thức chống nóng cho công trình. Thì trần nhựa là một trong những giải pháp tối ưu được chủ nhà, chủ đầu tư ưa chuộng. Đặc tính nổi bật nhất của trần nhựa phải kể đến là khả năng chống nóng vô cùng tốt. Tiếp đến chống thấm nước tốt, chống cháy, cách âm. Đồng thời có thể khắc phục được khó khăn của thời tiết gây ra cho công trình. Trần nhựa cản được bức xạ nhiệt bên ngoài xâm nhập vào, từ đó giảm sự nóng bức bên trong nhà.

Trần nhựa được làm từ nguyên vật liệu chính là nhựa PVC. Nên sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người. Đặc biệt loại nhựa này có thể đem đi tái chế hoàn toàn không gây hại cho môi trường. Trần nhựa cũng có độ bền màu cao, dễ dàng lau chùi, không bị mối mọt.

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Sản phẩm lợp mái ngói nhựa Thành Công chất lượng cao

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Lợi ích từ việc sử dụng trần nhựa PVC

Hằng năm, nhiệt độ vào mùa hè ở Việt Nam lên đến  38- 40 độ C. Lúc này, sức nóng của mặt trời tác động lên mái công trình tăng cao, có thể lên đến 55 – 60 độ C. Nhiệt lượng cao này sẽ đi thẳng vào bên trong công trình. Và tạo ra không khí vô cùng nóng cho căn nhà. Nhưng nhờ vào trần nhựa cách nhiệt đã khắc phục được điều đó vô cùng tốt. Không những thế trần nhựa còn có thể giải quyết được các vấn đề sau:

La-phong-nhua-cach-nhiet-02
Trần nhựa giả gỗ

Làm giảm nhiệt độ trong nhà mà không cần dùng những thiết bị điện. Tạo ra không khí mát mẻ tự nhiên.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ những thiết bị điện như: máy quạt, máy điều hòa. Nhờ vậy, chi phí điện tiêu tốn cho máy móc sẽ giảm đi đáng kể, tiết kiệm được tiền bạc.

Kết cấu và toàn bộ công trình sẽ được tăng tuổi thọ nhờ trần nhựa chống nóng. Bởi vì trần này tránh cho công trình phải gánh chịu một lượng nhiệt cao thường xuyên.

Trên đây Tôn Thành Công đã tổng hợp những ưu điểm vượt trội của trần nhựa cách nhiệt. Dựa vào ưu điểm này, bạn có thể lựa chọn trần nhựa phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình.