You are currently viewing Tuyển đại lý ngói nhựa Bạc Liêu cho sản phẩm chất lượng, giá tốt
Tôn Thành Công tìm kiếm đại lý ngói nhựa Bạc Liêu

Tuyển đại lý ngói nhựa Bạc Liêu cho sản phẩm chất lượng, giá tốt

 • Post published:02/01/2024
 • Post category:Tin Tức

Hiện nay Tôn Thành Công đang tìm kiếm đại lý ngói nhựa Bạc Liêu để cùng nhau mang sản phẩm chất lượng, giá tốt đến gần hơn với khách hàng tại tỉnh Bạc Liêu với cam kết chia sẻ lợi nhuận, mang đến chiết khấu cao cùng nhiều hỗ trợ cả về quảng bá cũng như bán hàng.

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tính năng vượt trội của ngói nhựa PVC Thành Công

Sản phẩm ngói nhựa của https://www.tonthanhcong.vn/ được sản xuất với công nghệ hiện đại, hàng đầu hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo của PVC, ASA cùng các thành phần khác cũng góp phần tạo nên sản phẩm tuyệt vời. Nhờ vậy, ngói nhựa PVC có được những tính năng ưu việt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khi đó vừa đảm bảo chất lượng lại có thể tiết kiệm được chi phí. Chưa kể, với mái lợp bằng ngói nhựa cũng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Cụ thể:

 • Bởi vì khoảng cách đòn tày, khoảng cách từ xà gồ khá lớn nên cũng không cần đầu tư thêm quá nhiều vật tư bằng sắt thép. Do đó có thể giảm được khoảng 50% chi phí hoàn thiện mái ngói.
 • Do ngói nhựa không phải lợp từng viên giống như ngói đất nung truyền thống. Vậy nên sẽ tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Ngói nhựa có khả năng chịu lực tốt nên hạn chế tối đa tình trạng bể vỡ. Ngoài ra ngói nhựa cũng có thể chống hóa chất, cách âm, cách nhiệt hay cách điện tốt.
 • Điểm cộng nữa là ngói PVC có tuổi thọ và độ bền cao. Vì thế khách hàng có thể yêu tâm khi sử dụng ngói nhựa trong thời gian dài.
 • Bề mặt ngói nhựa được phủ lớp ASA bền màu. Chưa kể, lớp này có thể chống bám dính, hạn chế rêu bám nên việc lau chùi cũng dễ dàng hơn.

Từ đây, ngói nhựa PVC có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

dai-ly-ngoi-nhua-bac-lieu
Ngói nhựa màu đỏ

Quyền lợi khi trở thành đại lý ngói nhựa Bạc Liêu của Tôn Thành Công

 • Đại lý của Tôn Thành Công sẽ nhận được chiết khấu cao lên đến 20%, 30% hay 40% tùy vào khối lượng đơn hàng.
 • Không yêu cầu kho bãi. Vì vậy giảm thiểu sức ép dành cho các đại lý.
 • Không yêu cầu doanh thu theo tháng, quý cũng như năm.
 • Hỗ trợ các chương trình thu hút khách hàng. Miễn phí các ấn phẩm quảng cáo cũng như hàng mẫu để đại lý làm tư liệu.

Đọc thêm

>>>>Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

>>>>Tìm mua ngói nhựa giá rẻ ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt?

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Trải nghiệm sản phẩm

Nếu cá nhân hay các đơn vị có thiện chí muốn hợp tác, hãy liên hệ với https://www.tonthanhcong.vn/ngoi-nhua/. Chúng tôi sẽ gửi đến Anh/Chị sản phẩm mẫu để có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Tôn Thành Công hiểu rằng niềm tin dựa trên việc tự mình cầm nắm cũng như những cảm nhận, trải nghiệm thực tế.

dai-ly-ngoi-nhua-bac-lieu-01
Ngói nhựa Thành Công chất lượng, giá tốt

Phạm vi phân phối sản phẩm ngói nhựa PVC

Không chỉ tập trung vào khu vực đông đúc của Bạc Liêu như Thành phố Bạc Liêu cho đến huyện Hòa Bình, huyện Vĩnh Lợi. Ngoài ra còn có huyện Hồng Dân, Phước Long, Hòa Bình, Đông Hải hay thị xã Giá Rai.

Trên đây là những thông tin Tôn Thành Công chia sẻ nhằm tìm kiếm Đại lý ngói nhựa Bạc Liêu. Tất cả trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển. Mong rằng sẽ có cơ hội làm việc việc nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh tại đây. Từ đó để cùng nhau đưa ngói PVC đến gần hơn với người Bạc Liêu.