You are currently viewing Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng
Tôn ngói nhựa ASA

Ưu điểm nổi trội của Tôn ngói nhựa ASA trong vật liệu xây dựng

  • Post published:16/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Có lẽ chưa bao giờ vật liệu xây dựng lại náo nhiệt và cuốn hút như hiện nay. Không còn quá khó khăn, bạn có thể tìm và tham khảo được rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Điều đó tức là có quá nhiều sản phẩm được đưa lên “bàn cân” có thể khiến bạn “đau đầu” hơn. Hướng tới mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn chất lượng để dễ lựa chọn. Bài viết này sẽ chỉ tập trung chủ yếu vào tôn ngói nhựa ASA. Vậy sản phẩm này có những gì đặc biệt?  Hãy cùng Tôn Thành Công đi vào cùng tìm hiểu nhé!

Bài viết với các nội dung chính sau:

Tôn ngói nhựa ASA là gì?

Nhựa Acrylonitrile Styrene Acrylate chính là tên gọi đầy đủ của nhựa ASA. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo phát triển như là một dạng thay thế cho Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS). Điểm cộng của ASA khi so với ABS chính là sức đề kháng thời tiết được cải thiện cùng với những tính chất ưu việt khác.

ton-ngoi-nhua-asa
Tôn ngói nhựa ASA

Đọc thêm

>>>> Tôn Thành Công tuyển đại lý ngói nhựa Gia Lai cho sản phẩm chất lượng

>>>>Tôn Thành Công tuyển đại lý ngói nhựa Hưng Yên

>>>>Tuyển đại lý ngói nhựa Bạc Liêu cho sản phẩm chất lượng, giá tốt

Công ty Thành Công

Ưu điểm của tôn ngói nhựa ASA  

Chống ăn mòn hóa chất, chống UV của ngói nhựa 

Các vật liệu xây dựng ngoài trời luôn phải đối mặt với vấn đề ăn mòn, hư hỏng vì thời tiết, hóa chất. Tuy nhiên, ngói nhựa ASA/PVC ra đời đã khắc phục tối đa được những nhược điểm kể trên.

Với cấu tạo gồm 2 lớp tráng phủ màu ASA cao cấp, tôn nhựa ASA/PVC  có khả năng chống ăn mòn ưu việt. Nhờ đó không xảy ra phản ứng hóa học, kể cả khi tấm ngói được nhúng vào trong dung dịch có tính chất ăn mòn liên tục 24h. Do đó, sản phẩm này phù hợp nhất với các nhà máy, khu công nghiệp,… Ngoài ra còn có những công trình nhà ở, du lịch ven biển,… khi có thể hạn chế ăn mòn bởi muối.

ton-ngoi-nhua-asa-01
Tôn ngói nhựa ASA

Khả năng chịu trọng tải cao

Ưu điểm tiếp theo của ngói nhựa ASA/PVC đó là khả năng chịu trọng tải cao. Chúng ta thường hay nhầm lẫn rằng những vật liệu làm bằng nhựa thì không có khả năng chịu được trọng tải nặng. Tuy nhiên với ngói nhựa ASA/PVC điều đó là bình thường.

Thực tế lớp nhựa PVC có khả năng co giãn ngay cả khi đặt chúng trong môi trường từ 30 độ C – 50 độ C. Từ đó bề mặt ngói vẫn bình thường, không sứt mẻ, không nứt gãy.

Độ bền màu của tôn ngói nhựa

Tôn ngói nhựa ASA được phủ lớp nhựa ASA. Đây là một loại nhựa chuyên dùng trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay, ô tô. Do đó, sức bám bề mặt của lớp nhựa này có thể từ 10 đến 30 năm mà không bị bay màu, phai màu.

Khả năng chống nóng cao

Với diễn biến phức tạp của thời tiết hiện nay thì mùa hè nắng nóng luôn là nỗi lo lắng của mọi người. Do đó cần trang bị một vật liệu lợp phù hợp để khắc phục tình trạng trên. Vì thế tôn ngói nhựa ASA/PVC là sản phẩm hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng nắng nóng nhờ 4 lớp cách nhiệt tối ưu. Sử dụng ngói nhựa có thể giảm từ 3 đến 5 độ C so với bên ngoài trời.

ton-ngoi-nhua-asa-02
Tôn ngói nhựa PVC

Đọc thêm

>>>>Những điều cần biết về sản phẩm Ngói nhựa PVC/ASA 4 lớp

>>>> Các loại ngói nhựa hiện đang phổ biến trên thị trường

>>>>Ngói nhựa PVC/ASA có gì để được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng

Công ty Thành Công

Tôn ngói nhựa PVC/ASA và độ chống ồn, chống cháy lan tốt

Được biết tôn ngói nhựa ASA được cấu tạo 4 lớp nên dòng sản phẩm ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC. Nhờ vậy mà có khả năng chống ồn so với các dòng sản phẩm tấm lợp kim loại thông thường. Cùng với đó là khả năng chống cháy lan tuyệt vời. Thực tế tôn ngói nhựa ASA được biết đến là những vật liệu không tự bắt cháy. Ngoài ra ngói nhựa có thể hạn chế tốc độ cháy của ngọn lửa. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về khả năng chống cháy của ngói nhựa PVC.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Ngoài các tính năng ưu việt thì ngói nhựa còn được biết đến với khả năng có thể tái chế. Từ đó sẽ giảm bớt áp lực đối với môi trường về vấn đề rác thải nhựa. Chưa kể, ngói nhựa PVC hầu như không chứa chất độc hại. Vì thế sẽ đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Bài viết trên chắc chắn khách hàng sẽ nắm rõ hơn về phần ưu điểm về tôn ngói nhựa ASA. Vì thế hãy đến Tôn Thành Công để chọn ra những sản phẩm mà mình thấy tâm đắc nhất với mức giá hợp lý nhất hiện nay. Chưa kể Tôn Thành Công sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.