You are currently viewing Bột nhựa PVC và những điều cần biết liên quan đến ngành nhựa
Bột Nhựa PVC

Bột nhựa PVC và những điều cần biết liên quan đến ngành nhựa

  • Post published:25/07/2021
  • Post category:Tin Tức

Có thể thấy rằng nguyên liệu nhựa đang có lượng cầu cao do sản phẩm nhựa chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống. Từ đó nguyên liệu nhựa từ dạng hạt, dạng bột hay sợi đều được sử dụng nhiều hiện nay. Trong đó bột nhựa PVC là dạng được sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy dạng nguyên liệu nhựa này có gì đặc biệt? Hãy cùng Tôn Thành Công tìm lời giải đáp ngay bây giờ nhé!

Thông tin cơ bản về bột nhựa PVC

Nhựa PVC là chất nhựa tạo nên những sản phẩm quen thuộc hiện nay. Tùy vào nhu cầu mà nguồn nguyên liệu này có thể được dùng ở các dạng khác nhau. Cùng với hạt hay sợi thì dạng bột được xem là một trong những dạng nhựa nguyên liệu phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay lương cung về nguyên liệu nhựa trong nước lại không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Do đó nhiều đơn vị sản xuất phải dùng cách nhập khẩu từ nước ngoài.

bot-nhua-pvc
Nguyên liệu nhựa PVC dạng bột

Đọc thêm

>>>> Đánh giá xu hướng và triển vọng của ngành nhựa toàn cầu

>>>> Giá nguyên liệu nhựa 2021 đang tăng cao, mua ở đâu để có được giá tốt?

>>>> Tổng quan về vật liệu nhựa – chất liệu phổ biến nhất hiện nay

Công ty Thành Công

Tác động của việc nhập khẩu nguyên liệu nhựa

Mặc dù nguồn hàng nhập khẩu thường có chất lượng tốt nhưng sẽ tồn tại một số vấn đề lớn. Trong đó có thể kể đến:

  • Nhập khẩu bột nhựa PVC sẽ thường có mức giá cao do biến động tỷ giá. Ngoài ra còn do việc phát sinh những chi phí khác trong quá trình vận chuyển. Trong khi nguyên liệu đầu vào chiếm đến 70% giá thành. Do vậy doanh nghiệp sẽ có thể mất đi lợi thế cạnh tranh về giá.
  • Vấn đề tiếp theo của việc nhập khẩu chính là sự bất ổn định về nguồn hàng. Rõ ràng việc mua nguyên liệu từ nước khác sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa kể một số nguyên nhân khách quan có thể dẫn đến việc nhập khẩu gặp khó khăn. Từ đó có thể dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nguyên liệu sản xuất. Khi đó sẽ rất dễ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.
bot-nhua-pvc-01
Bột nguyên liệu nhựa PVC

Giải pháp tối ưu liên quan đến nguồn bột nhựa PVC

Để hạn chế những rủi ro liên quan đến nhập khẩu thì nên tìm kiếm đối tác trong nước. Hãy lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo nguồn hàng đều đặn và chất lượng tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên uy tín, hãy liên hệ Tôn Thành Công. Với nhiều năm trong nghề, công ty là lựa chọn tốt nhất về nguồn nguyên liệu nhựa PVC. Chưa kể, mức giá ưu đãi sẽ giúp đơn vị sản xuất nhựa tiết kiệm được nhiều chi phí.

bot-nhua-pvc-02
Bột nhựa PVC

Bài viết liên quan

Ở trên là những chia sẻ về bột nhựa PVC – nguyên liệu đặc biệt trong trọng trong ngành công nghiệp nhựa. Mong rằng thông tin mà Tôn Thành Công mang lại sẽ là nguồn tham khảo hữu ích. Từ đó khách hàng sẽ hiểu hơn cũng như đánh giá đúng hơn về hợp chất này. Đặc biệt, nếu có nhu cầu về nhựa PVC dạng bột thì hãy liên hệ với Tôn Thành Công. Chúng tôi đảm bảo mang đến nguyên liệu nhựa chất lượng với mức giá tốt nhất.